Top 10 phần mềm gỡ ứng dụng tận gốc miễn phí tốt nhất hiện nay

Top phần mềm gỡ ứng dụng tận gốc miễn phí tốt nhất hiện nay ở bài viết dưới sẽ giúp các bạn loại bỏ nhanh chóng những ứng dụng đã cài đặt không cần thiết, giảm bớt bộ nhớ cho máy. Và sau đây Blogcachchoi.com sẽ giới thiệu chi tiết tới các bạn một số phần mềm gỡ ứng dụng đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Top 10 phần mềm gỡ ứng dụng tốt hiện nay

Có nhiều phần mềm gỡ ứng dụng tốt hiện nay. Tuy nhiên đâu mới là phần mềm chuẩn, đơn giản và dễ sử dụng. Hãy cùng điểm danh 10 phần mềm dưới đây nhé.

1.Phần mềm gỡ chương trình Ashampoo Uninstaller

Ashampoo Uninstaller là công cụ gỡ bỏ phần mềm tận gốc và miễn phí trên máy tính. Giúp người dùng xóa bỏ ứng dụng không mong muốn, đồng thời giúp máy hoạt động nhanh không gây giật lag khi dùng.

phần mềm gỡ ứng dụng

Phần mềm gỡ chương trình Ashampoo Uninstaller

Phần mềm gỡ ứng dụng Ashampoo Uninstaller đưa ra đánh giá về các ứng dụng. Từ đó người dùng có thể cân nhắc có nên cài đặt chương trình có mã độc vào máy tính hay không.

Ngoài ra Ashampoo Uninstaller còn có tính năng Snapshot giúp người dùng biết được tình trạng máy và so sánh trạng thái máy ở những thời điểm khác nhau.

Xem thêm >> 5 phần mềm tăng tốc máy tính cực nhanh

2.Phần mềm gỡ ứng dụng GeekUninstaller

Giao diện chính GeekUninstaller hiển thị rõ ràng danh sách các ứng dụng đã được cài đặt. Cũng như thông tin về dung lượng mà phần mềm chiếm dụng và thời gian bạn cài đặt phần mềm.

GeekUninstaller có rất nhiều chế độ gỡ bỏ phần mềm tận gốc khác nhau. Đặc biệt phần mềm GeekUninstaller sẽ không để lại tập tin rác ở bất kì đâu trong thư mục.

phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất

Phần mềm gỡ ứng dụng GeekUninstaller

Các bạn muốn gỡ bỏ hoàn toàn thư mục và file mà công cụ trong Windows không xóa bỏ được thì hãy lựa chọn phần mềm gỡ ứng dụng GeekUninstaller để cài cho máy của mình nhé!

3.Phần mềm gỡ sạch ứng dụng IObit Uninstaller

Khác với các phần mềm gỡ bỏ hiện nay, IObit Uninstaller có tốc độ xóa cực nhanh. Đảm bảo tìm và xóa tận gốc các file rác cứng đầu của ứng dụng.

Hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt nhiều ứng dụng cùng một lúc. Vì vậy thao tác xóa bỏ của người dùng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

phần mềm gỡ bỏ tận gốc

Phần mềm gỡ sạch ứng dụng IObit Uninstaller

IObit Uninstaller sẽ giúp các bạn gỡ bỏ phần mềm tận gốc mà những phần mềm đó không cần thiết đối với bạn nữa. Nhằm tăng dung lượng cho ổ cứng máy tính, giúp máy hoạt động nhanh hơn. Cũng như giải phóng không gian của máy.

Qua sử dụng thì mọi người cho biết   hãy nhanh tay tải phần mềm nhanh chóng hơn.

IObit Uninstaller là phần mềm gỡ ứng dụng  hiệu quả nhất trên hệ điều hành Windows. Vậy nếu đang cần phần mềm gỡ bỏ thì hãy nhanh tay tải phần mềm IObit Uninstaller về máy tính nhé!

4.Gỡ bỏ phần mềm tận gốc – Wise Program Uninstaller

Wise Program Uninstaller cho phép người dùng quản lý các ứng dụng đã cài đặt. Cũng như xem chi tiết về thời gian cài đặt, dung lượng ứng dụng. Giúp các bạn xóa được những ứng dụng không muốn dùng, hay ứng dụng đã cài nhưng dính mã độc.

Khi đã xóa ứng dụng thì Wise Program Uninstaller gỡ bỏ sạch sẽ các file dữ liệu rác, tập tin,…Như vậy sẽ giúp tăng dung lượng bộ nhớ cho máy tính và đồng thời giúp máy hoạt động tăng tốc trông thấy.

phần mềm gỡ bỏ chương trình tốt nhất

Gỡ bỏ phần mềm tận gốc – Wise Program Uninstaller

Phần mềm gỡ ứng dụng Wise Program Uninstaller cũng được coi là công cụ bảo dưỡng máy tính hiệu quả mà các bạn nên dùng.

5.Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc – Revo Uninstaller Free

Revo Uninstaller Free là phần mềm gỡ bỏ miễn phí, giúp hệ thống sạch sẽ, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất làm việc cho máy tính.

Revo Uninstaller Free được trang bị các thuật toán mạnh và tối ưu. Vì vậy phần mềm có khả năng phân tích dữ liệu đã được cài đặt trong máy trước khi xóa bỏ. Và đến khi người dùng muốn xóa bỏ thì phần mềm tìm kiếm tất cả các dữ liệu, thông tin thư mục để xóa bỏ triệt để.

phần mềm gỡ chương trình

Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc – Revo Uninstaller Free

Revo Uninstaller Free phần mềm gỡ ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không phần mềm quảng cáo, không phần mềm gián điệp. Nếu ai đang muốn gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính thì hãy tải ngay Revo Uninstaller Free nhé!

6.Process Explorer

Process Explorer là phần mềm gỡ ứng dụng và quản lý ứng dụng hệ thống chuyên nghiệp. Giúp người dùng dễ dàng theo dõi tiến trình hoạt động trên hệ thống, hỗ trợ phát hiện các phần mềm độc hại, ăn cắp thông tin,… gây nguy hại cho người dùng và máy tính.

phần mềm gỡ ứng dụng

Process Explorer

Sử dụng Process Explorer bạn có thể quản lý hay gỡ bỏ các dịch vụ, ứng dụng chiếm dụng bộ nhớ máy tính quá nhiều. Nhằm giúp máy tính hoạt động tăng tốc và mượt mà hơn.

7.Phần mềm Clean Master

Clean Master là phần mềm dọn rác, xóa và gỡ các ứng dụng rất hữu ích hiện nay. Clean Master có dung lượng nhẹ, giao diện thân thiện trực quan, đẹp mắt, quản lý file và ứng dụng rất hiệu quả.

phần mềm gỡ ứng dụng

Clean Master

Ngoài ra, Clean Master còn được tích hợp công cụ chống virus và giải phóng dung lượng bộ nhớ cho máy. Giúp máy tính của bạn hoạt động tăng tốc trông thấy, hiệu quả công việc sẽ cao hơn đấy nhé!

8.CCleaner

CCleaner là phần mềm gỡ bỏ ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, được rất nhiều người tin dùng. Không chỉ là miễn phí mà phần mềm còn có dung lượng nhẹ, giao diện trực quan, khoa học và thông minh nữa. Tích hợp đầy đủ các chức năng chính như quản lý và gỡ bỏ ứng dụng, quản lý tiến trình dọn rác, tập tin, khởi động, sao lưu hệ thống,…

phần mềm gỡ ứng dụng

CCleaner

Một số tính năng chính của phần mềm gỡ bỏ ứng dụng CCleaner:

  • Tăng hiệu suất làm việc cho máy tính
  • Dọn dẹp hệ thống máy tính hiệu quả
  • Tăng tốc truy cập lướt web

9.Bulk Crap Uninstaller

Bulk Crap Uninstaller là phần mềm gỡ bỏ ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Phần mềm có thể loại bỏ một lượng lớn các ứng dụng cùng một lúc trong một khoảng thời gian ngắn.

phần mềm gỡ ứng dụng

Bulk Crap Uninstaller

Một số tính năng chính của phần mềm gỡ ứng dụng Bulk Crap Uninstaller:

  • Việc phân loại và sắp xếp được nâng cao
  • Gỡ bỏ cài đặt trong các tác vụ lớn
  • Tự động báo cáo và cập nhật lỗi
  • Phát hiện và dọn dẹp các phần còn lại sau khi gỡ bỏ ứng dụng

10.Advanced Uninstaller Free

Advanced Uninstaller Free là phần mềm được thiết kế đơn giản giúp người dùng gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính một cách nhanh chóng. Với giao diện vô cùng đơn giản, trực quan và dễ sử dụng.

phần mềm gỡ ứng dụng

Advanced Uninstaller Free

Một số tính năng chính của phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Advanced Uninstaller Free:

  • Xóa lịch sử web và mở dữ liệu trong nhiều ứng dụng
  • Gỡ bỏ các ứng dụng đang làm máy tính hoạt động chậm
  • Hiển thị những ứng dụng trên hệ thống và hỗ trợ bạn gỡ bỏ bất kỳ phần mềm nào.

Trên đây là top phần mềm gỡ ứng dụng tận gốc miễn phí tốt nhất hiện nay. Hi vọng bài viết này sẽ có ích đối với những bạn đang cần tìm hiểu và muốn cài đặt một phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tốt nhất cho máy tính của mình.

Xem thêm >> Phần mềm xem ai đang sử dụng Wifi chùa

Để tải phần mềm về máy thì các bạn hãy liên hệ với Blogcachchoi.com để được hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể nhé!

Tham khảo thêm: