Phần mềm hiện file ẩn trong usb, bkav miễn phí & tốt nhất

Đôi khi vì lý do nào đó như bị vi rút tấn công nên file trong máy tính ẩn và bạn không thể tìm thấy. Vậy làm thế nào để khắc phục? Blogcachchoi.com hôm nay sẽ chia sẻ top những phần mềm hiện file ẩn trong usb, bkav miễn phí và hữu ích dưới đây để bạn tham khảo, lựa chọn phần mềm cho riêng mình nhé.

Top phần mềm hiện file ẩn đáng đầu tư

Hiện nay có không ít phần miền mở file ẩn. Tuy nhiên dưới đây blogcachchoi cập nhật tới các bạn 3 phần mềm miễn phí và chất lượng đang được rất nhiều người lựa chọn. Cùng khám phá thôi nào!

1.Phần mềm khôi phục file USB Show

USB Show là một trong những phần mềm hiện file ẩn usb do vi rút tấn công hoặc từ những lý do khác vô cùng hữu hiệu. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để tìm các file bị ẩn trên ổ đĩa cứng của laptop, máy tính cũng như ổ đĩa Flash.

phần mềm hiện file ẩn

USB Show

Sử dụng USB Show bạn có thể thực hiện khôi phục lại các thự mục, dữ liệu bị xóa hoặc ẩn với nhiều nguyên nhân khác nhau như bị virus tấn công hoặc phần mềm độc hại hay thao tác người dùng gây ra lỗi.

Tìm hiểu: Phần mềm đọc file xml mới nhất hiện nay

2. Recuva

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm hiển thị file ẩn chuyên nghiệp, hiệu quả thì không thể không nhắc tới Recuva. Phần mềm này sẽ giúp bạn khôi phục được file mất hoặc bị ẩn trong usb. Ngoài ra một tiện ích tuyệt vời của phần mềm này là cho phép chúng ta khôi phục được cả những dữ liệu khi gặp sự cố trên máy tính hoặc những dữ liệu mà ta đã xóa trên máy tính.

phần mềm mở file ẩn

Recuva

Một đặc điểm khác của Recuva chính là khả năng khôi phục những định dạng word chưa được lưu trữ hoặc gặp sự cố khi thực hiện. Thông qua phần mềm này người dùng có thể lấy những tập tin word trên những tập tin tạm thời của tài liệu. Do đó đây là phần mềm rất hữu ích với những người làm công việc liên quan đến xử lý văn bản thường xuyên.

3. Phần mềm hiện file ẩn FixAttrb Bkav

FixAttrb Bkav là phần mềm hiện file ẩn tốt, hiệu quả đang được rất nhiều người tin dùng hiện nay. Với phần mềm này bạn có thể thực hiện khôi phục lại file bị ẩn trên usb cực tốt. Khi sử dụng phần mềm này chúng sẽ làm thay đổi những đặc điểm thuộc tính của thư mục, dữ liệu hay file bị ẩn do tác nhân vi rút. Sau đó chúng sẽ được khôi phục các dữ liệu này một cách hoàn toàn vô cùng hữu hiệu.

phần mềm hiển thị file ẩn

FixAttrb Bkav

Không chỉ khôi phục file bị ẩn trong USB mà FixAttrb Bkav còn có khả năng khôi phục lại nguyên vẹn những định dạng file ẩn hay bị mất trên các ổ đĩa máy tính. Đây là phần mềm vô cùng tiện ích phải không nào?

Tải phần mềm hiện file ẩn tốt, bản chuẩn tại đâu

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm để tải phần mềm hiện file ẩn tốt và chất lượng nhất thì hãy lựa chọn những đường link tốt, chuyên nghiệp. Tuy nhiên để tránh mất thời gian tìm kiếm mà chưa chắc đã đảm bảo đường link đó không chứa độc hại thì hãy để blogcachchoi.com giúp bạn. Chúng tôi sẽ chia sẻ link tải phần mềm cho bạn và hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm về máy chuẩn, chính xác, nhanh nhất.

Xem thêm: Phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón trên máy tính miễn phí

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn 3 phần mềm hiện file ẩn đỉnh cao, chất lượng và hiệu quả đang được rất nhiều người tin dùng hiện nay. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được phần mềm hữu ích và phù hợp nhất cho mình nhé. Đừng quên thường xuyên ghé thăm page để ủng hộ và cập nhật nhiều phần mềm hữu dụng khác như phần mềm ghép ảnh, phần mềm làm phim, phần mềm chỉnh sửa video, phần mềm chuyển đổi file pdf sang word…

Tham khảo thêm: