Các Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi game cần thiết, cài đặt game không bị lỗi

Việc cài đặt game sẽ không còn là lỗi ám ảnh với bất cứ ai nữa vì đã có những phần mềm hỗ trợ cài đặt và chơi game cực đỉnh. Hãy cùng blogcachchoi.com tìm hiểu các phần mềm hỗ trợ chơi game dưới đây nhé.

Top 7 phần mềm hỗ trợ chơi game cần biết

Ngay sau đây mình sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm hỗ trợ chơi game cực tốt bạn cần biết qua:

Net Framework

phần mềm hỗ trợ chơi game

Xem thêm: game Kungfu Panda cho Pc và Android miễn phí

Net Framework là phần mềm tập trung vào khả năng nâng cao tính bảo mật, tạo sự linh hoạt cho các tính năng, giúp quá trình sử dụng thuận lợi hơn. Đây là phẩn mềm cung cấp từ Microsoft.

DirectX

DirectX là một trong những phần mềm cần thiết cho máy tính để chơi game. Trường hợp một số máy tính khi chơi game hiện lỗi .dll thì bạn cần phải cài đặt ngay phần mềm hỗ trợ Direct X.

Game Boost

GameBoost đây là phần mềm cho phép bạn cài đặt nhằm mục đích cải thiện tốc độ máy tính cũng như tốc độ truy cập mạng. Ngoài ra với phần mềm này bạn có thể tăng tốc CPU, vẽ màn hình hay hình động,…Cùng với đó bạn cũng có thể sửa chữa lỗi hệ thống, thay đổi tỷ lệ khung hình sao cho phù hợp nhất. Có thể nói game Boost là phần mềm tăng hiệu năng chơi game đỉnh nhất đáng để bạn đầu tư.

Wise Game Booster

Đây là phần mềm hỗ trợ chơi game nhận được sự yêu mến của rất nhiều người dùng. Khi cài đặt phần mềm này trong máy nó sẽ có tác dụng đóng các tiến trình hoạt động trong Backgroud cũng như những dịch vụ Windows không cần thiết. Nhờ đó hiệu suất máy tính hoạt động tốt hơn, đảm bảo chơi game không bị giật; thậm chí thời gian tìm kiếm trò chơi cũng nhanh, dễ dàng hơn.

Game Booster

phần mềm hỗ trợ chơi game

Khi chơi game ai cũng mong muốn máy tính của mình sẽ có tốc độ hoạt động tốt, hiệu quả. Và để làm điều này thì một trong cách phần mềm hỗ trợ chơi game không thể không nhắc đến chính là Game Booster. Phần mềm này rất thích hợp cho những máy tính có cấu hình yếu. Khi cài đặt trong máy sẽ giúp tốc độ cấu hình cải thiện, hiệu suất xử lý cũng tốt hơn. Nhờ đó bạn sẽ thể chơi game, lướt web nhanh chóng, hiệu quả mà không lo bị lag hay giật.

Top: game Thời Trang hay nhất cho các chị em

Razer Game Booster

Đây cũng là một trong những phần mềm cải thiện tốc độ máy tính. Vì vậy khi cài đặt Razer Game Booster về máy bạn sẽ có thể chơi game thuận tiện, không lo bị giật và có cơ hội để giành được thành tích cao mỗi khi chơi game, dù là game online hay game offline.

Microsoft Visual C++

phần mềm hỗ trợ chơi game

Một công cụ quan trọng để hỗ trợ cài đặt ứng dụng game trên máy tính đó chính là Microsoft Visual C++. Khi cài đặt phần mềm này bạn sẽ chơi game dễ dàng hơn và hạn chế được khá nhiều lỗi khi cài đặt game. Đồng thời còn hỗ trợ tạo ra môi trường thư viện game thuận tiện.

Trên đây là một số các phần mềm hỗ trợ chơi game bạn nên cài về máy. Ngoài những phần mềm này còn nhiều phần mềm khác nữa bạn hãy tìm hiểu để xem máy mình cần cài phần mềm nào để tải về máy, giúp cho việc chơi, cài đặt game thuận tiện nhất.

Bạn có thể xem qua những game offline hay cho Pc tại đây, còn cho điện thoại thì vào: blogcachchoi.com/game-offline-mobile

Tham khảo thêm: