Phần mềm kiểm tra pin laptop dell, hp, asus,… nhanh & chính xác

Bạn đang thắc mắc không biết phần mềm kiểm tra pin laptop nào là nhanh và chính xác hiện nay? Hãy để blogcachchoi.com giúp bạn nhé. Ngay dưới đây sẽ là những chia sẻ thú vị của blog về phần mềm kiểm tra pin.

Bốn phần mềm kiểm tra pin laptop nào tốt hiện nay

Nhắc đến phần mềm kiểm tra pin laptop thì có rất nhiều. Tuy nhiên đâu mới là phần mềm đảm bảo kiểm tra nhanh và chính xác thì không phải ai cũng biết. Vì vậy blogcachchoi sẽ chia sẻ tới các bạn 4 phần mềm kiểm tra pin của laptop phổ biến hiện nay.

1.Phần mềm BatteryCare

Phần mềm đầu tiên mà blog muốn giới thiệu tới các bạn chính là phần mềm BatteryCare. Đây là phần mềm cho phép người dùng sử dụng biết được điện còn lại trong pin là bao nhiêu, tổng số lần sạc pin cũng như mức độ chai pin…

phần mềm kiểm tra pin laptop

Phần mềm BatteryCare

Bên cạnh đó phần mềm còn trang bị cho người dùng thêm một số lưu ý khác để giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng pin. Có thể nói đây là phần mềm quản lý thời lượng pin vô cùng hữu ích và đang được rất nhiều người lựa chọn.

Xem thêm >> Phần mềm dò pass wifi cho máy tính thành công

2.Phần mềm HWMonitor

Phần mềm HWMonitor là phần mềm kiểm tra pin laptop miễn phí nên bạn sẽ thoải mái sử dụng mà không cần phải lo lắng nhé. Phần mềm này cho biết mức độ chai pin của laptop. Để kiểm tra pin trên phần mềm này thì bạn hãy vào mục Battery. Tại mục này bạn sẽ được phần mềm cung cấp và dung lượng tích trữ điện tối đa của nhà thiết kế cũng như mức độ điện hiện tại của pin và khả năng tích trữ điện tối đa trên thực tế.

phần mềm kiểm tra pin laptop

Phần mềm HWMonitor

Nếu kết quả cho thấy khả năng tích trữ tối đa thực tế bằng với dung lượng tích trữ tối đa theo nhà thiết kế thì pin chưa bị chai. Còn nếu kết quả này có sự chênh lệnh thì pin đã bị chai.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể kiểm tra mức độ chai pin thông qua thông số Wear Level. Thông số này bằng 0% thì pin chưa bị chai. Còn mặt khác thông số càng lớn thì độ chai pin càng cao.

3.Phần mềm BatteryBar

Nhắc đến phần mềm kiểm tra pin laptop hiệu quả hiện nay được nhiều người tin tưởng lựa chọn chính là BatteryBar. Ngay khi cài đặt về máy thì trên khay hệ thống của Windows sẽ xuất hiện phần mềm này. Tại đây bạn chỉ cần di chuyển đến phần mềm và nhấp chuột vào thì sẽ hiển thị những thông số chi tiết của pin như mức độ chai pin, lượng điện còn trong pin.

Xem thêm >> Phần mềm tăng tốc Internet cFosSpeed

phần mềm kiểm tra pin laptop

Phần mềm BatteryBar

4.Phần mềm BatteryMon

Một ứng dụng tuyệt vời khác của phần mềm kiểm tra pin laptop chính là BatteryMon. Đây là phần mềm sở hữu vô vàn những tính năng hữu ích, có thể đến như: nguồn điện sạc pin, lượng thời gian còn lại của pin để sử dụng, từ lúc pin được sạc đầy đến lúc đang sử dụng thì tổng thời gian pin đã dùng là bao nhiêu, thực hiện tùy chỉnh thiết lập thời gian hiển thị cũng như mức độ pin tối thiểu. Đồng thời còn giúp bạn theo dõi mức độ, tình trạng pin laptop rõ ràng khi phần mèm hiển thị chi tiết liên quan đến pin.

phần mềm kiểm tra pin laptop

Phần mềm BatteryMon

Tải phần mềm kiểm tra pin laptop về máy

Các phần mềm kiểm tra pin laptop trên vô cùng hữu ích và thiết thực. Vì vậy bạn hãy tải ngay cho mình một phần mềm về máy để trải nghiệm và kiểm tra dung lượng pin tốt nhất, nhằm quản lý pin cũng như có biện pháp khắc phục khi cần thiết. Liên hệ ngay với blogcachchoi.com để được chia sẻ link tải phần mềm miễn phí, bản chuẩn về máy cũng như hướng dẫn cách cài đặt chi tiết nhé.

Xem thêm >> Phần mềm quản lý pin laptop Dell, Asus, Hp, Lenovo,..

Hi vọng những chia sẻ trên đây của blog đã giúp bạn tìm ra cho mình phần mềm kiểm tra pin laptop tốt và hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm: