Top 10 phần mềm làm phim chuyên nghiệp nhất hiện nay & miễn phí

Bạn đang tìm kiếm cho mình phần mềm làm phim chuyên nghiệp và miễn phí? Bạn loay hoay không biết lựa chọn phần mềm nào? Hãy để https://blogcachchoi.com giúp bạn nha.

Top 5 phần mềm làm phim đỉnh cao đáng lựa chọn

Với vô vàn các phần mềm làm phim đơn giản khiến bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn phần mềm phù hợp cho mình. Vì vậy blogcachchoi đã tổng hợp và đưa ra 5 phần mềm đang siêu hot và nhận được sự lựa chọn của rất nhiều người để các bạn tham khảo. Nào hãy khám pha ngay thôi.

1. Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là một trong những phần mềm làm phim chuyên nghiệp cho phép bạn có thể cắt, ghép video hoặc tiến hành lồng ghép những khung hình vào video. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tiến hành thêm những hiệu ứng sẵn có để làm cho thước phim thêm sinh động, hấp dẫn hơn.

phần mềm làm phim

Adobe Premiere Pro

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Adobe Premiere Pro để thiết kế đồ họa, chỉnh sửa âm thanh, photoshop,…

Xem thêm: Phần mềm chỉnh sửa nhạc và âm thanh

2. Sony Vegas Pro

Chắc chắn khi được hỏi về phần mềm làm phim chất lượng mọi người sẽ nhắc đến Sony Vegas Pro. Đây là phần mềm cho phép bạn có thể thực hiện tập chỉnh sửa video cơ bản hay tiến hành làm phim chuyên nghiệp đều rất tuyệt vời.

phần mềm làm phim chuyên nghiệp

Sony Vegas Pro

Phần mềm có cung cấp thư viện kết hợp thêm nhiều tính năng thú vị để mang đến những thước phim tuyệt đỉnh. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng phần mềm này để chèn, chỉnh sửa nhạc, âm thanh, logo và giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa theo ý muốn.

3. Adobe After Effects

Adobe After Effects là phần mềm chỉnh sửa, làm video hay dựng phim được đánh giá cao. Đây là phần mềm giúp bạn dễ dàng thao tác để tạo ra những khung hình chất lượng với vô vàn hiệu ứng, kỹ xảo tuyệt vời. Ngoài ra nhờ tích hợp nhiều công cụ đồ họa khác như photoshop, Illustrator,… nên bạn sẽ tạo ra những hình ảnh đỉnh cao của chất lượng, những thước phim vô cùng ấn tượng.

phần mềm làm phim hoạt hình

Adobe After Effects

Tuy nhiên với những người mới tìm hiểu về phần mềm làm phim thì không nên lựa chọn Adobe After Effects vì đây là phần mềm nâng cao. Nếu tìm hiểu bạn sẽ mất rất nhiều thời gian mới có thể sử dụng tốt được.

4. CyberLink PowerDirector

CyberLink PowerDirector được nhiều người mệnh danh là phần mềm làm phim chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bởi phần mềm này liên tục được các nhà sản xuất cải tiến, bổ sung thêm các tính năng. Sở hữu hàng trăm hiệu ứng khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc làm ra những thước phim đỉnh cao, giúp người dùng, người thân có những giây phút trải nghiệm thú vị.

Tìm hiểu: Phần mềm nối video chuyên nghiệp

phần mềm làm phim chuyên nghiệp nhất hiện nay

CyberLink PowerDirector

Phần mềm này khi sử dụng nếu muốn mang đến những hiệu ứng âm thanh, hình ảnh chất, tuyệt hơn bạn có thể kết hợp cùng những phần mềm khác như AudioDirector, PhotoDirector,…

5. ProShow Producer

ProShow Producer được đánh giá cao trong top những phần mềm làm phim mà chúng tôi chia sẻ. Đây là phần mềm cho phép bạn có thể thực hiện những thao tác vô cùng đơn giản, dễ dàng để tạo ra những đoạn video, clip ngắn mà không tốn quá nhiều thời gian.

phần mềm làm phim đơn giản

ProShow Producer

Sở hữu đầy đủ tính năng của phần mềm làm phim chuyên nghiệp cùng những ứng dụng cần thiết nên đây là phần mềm đang được rất nhiều người lựa chọn.

Xem qua: Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí

Trên đây là 5 phần mềm làm phim đỉnh cao với sự tiện ích và đơn giản nên đang được nhiều người lựa chọn. Để có những link tải phần mềm này về máy và cài đặt nhanh chóng, dễ dàng các bạn hãy liên hệ với blogcachchoi.com nhé. Chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí nên các bạn cứ yên tâm. Ngoài ra page cập nhật thường xuyên nhiều phần mềm thú vị khác như phần mềm chỉnh sửa video, phần mềm ghép ảnh, phần mềm chỉnh sửa file pdf,… Do đó bạn hãy ghé thăm mỗi ngày nhé.

Tham khảo thêm: