Top 10 phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng việt tốt nhất & miễn phí

Bạn muốn học gõ 10 ngón máy tính? Thế nhưng bạn cảm thấy khó khăn và phức tạp? Vậy thì tại sao không tải các phần mềm hỗ trợ luyện ngón tốt nhỉ? Hãy để blogcachchoi.com bật mí top phần mềm gõ 10 ngón tiếng việt tốt nhất & miễn phí ngay dưới đây.

Top 10 phần mềm gõ 10 ngón tốt nhất hiện nay

Khi bạn gõ phần mềm luyện gõ 10 ngón trên công cụ tìm kiếm sẽ cho bạn rất nhiều kết quả khác nhau. Tuy nhiên blogcachchoi để kiểm chứng và tổng hợp được 10 phần mềm tốt nhất hiện nay với số lượng người lựa chọn rất đông. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu và khám phá từng phần mềm nhé.

1. Mario

Một trong những phần mềm tập gõ 10 ngón nhận được sự yêu mến của nhiều người hiện nay chính là Mario. Đây là phần mềm luyện 10 ngón nhưng được sáng tạo dưới dạng 1 trò chơi giải trí.

phần mềm gõ 10 ngón

Mario

Phần mềm này với các bài tập tương đương với những mức độ khó khi học luyện gõ 10 ngón nên tạo sự thú vị cho người chơi. Đặc biệt Mario còn thống kê báo cáo kết quả với số phim bạn đã gõ, số phim bạn gõ đúng, số phim bạn gõ sai, số phim chưa gõ,…Vừa học gõ 10 ngón vừa tham gia chuyến phiêu lưu cùng anh em nhà Mario và công chúa Luigi chắc chắn người học sẽ không cảm thấy nhàm chán, khô khan nữa.

Xem thêm: Phần mềm làm phim chuyên nghiệp hiện nay

2. TypingMaster Pro

TypingMaster Pro lọt top danh sách 5 phần mềm gõ 10 ngón tiếng Việt mà chúng tôi muốn chia sẻ bởi sự thông dụng cũng như hiệu quả của nó. Thiết kế giao diện phần mềm đơn giản nhưng dễ nhìn cùng nhiều tính năng thông minh nên sẽ giúp bạn học gõ 10 ngón rất thuận tiện.

phần mềm luyện gõ 10 ngón

TypingMaster Pro

Với TypingMaster Pro nếu bạn kiên trì luyện tập thì chỉ trong thời gian ngắn là đã có thể thành thạo gõ 10 ngón mà không cần nhìn bàn phím rồi.

3. Mavis Beacon Teaches Typing

Với những ai đang tìm kiếm phần mềm gõ 10 ngón tiện ích và đơn giản thì không thể bỏ qua Mavis Beacon Teaches Typing. Phần mềm rất hữu ích vì không chỉ hỗ trợ bạn tập đánh máy bằng 10 ngón tay mà còn trang bị thêm nhiều bài tập để kiểm tra cùng trò chơi luyện tập. Do đó luyện gõ 10 ngón với phần mềm này không hề nhàm chán đâu nhé.

phần mềm tập gõ 10 ngón

Mavis Beacon Teaches Typing

Điểm đặc biệt của phần mềm là sẽ đưa ra các bài tập phù thuộc vào nghề nghiệp, lứa tuổi nhằm giúp khả năng gõ văn bản của mỗi người đạt hiệu quả cao phù hợp nhất.

4. RapidTyping

RapidTyping là một trong những phần mềm gõ bàn phím 10 ngón đáng để tham khảo vì nó mang đến hiệu quả nhanh. Với đặc điểm là dễ sử dụng cùng các trò chơi, bài tập được tích hợp nên bạn sẽ thấy sử dụng phần mềm này rất thú vị chứ không hề khó chịu hay khô khan. Phần mềm phù hợp với mọi đối tượng, nhất là trẻ em.

phần mềm gõ 10 ngón tiếng việt

RapidTyping

5. UltraKey

Một trong những phần mềm gõ 10 ngón đỉnh cao là Ultra Key. Với đặc điểm thiết kế giao diện đơn giản nhưng không thô sơ cùng với các trò chơi được tích hợp. Vì vậy bạn sẽ vừa học vừa chơi để rèn luyện kỹ năng cũng như tốc độ gõ đỉnh cao. Chắc chắn bạn sẽ thích thú và hài lòng với phần mềm này đấy.

tải phần mềm gõ 10 ngón

UltraKey

6. Typesy

Typesy là phần mềm gõ 10 ngón được đánh giá cao bởi khả năng cung cấp các kĩ năng đánh máy tiết kiệm thời gian.

phần mềm gõ 10 ngón

Typesy

Phần mềm Typesy cung cấp cho người dùng nhiều bài tập cùng các video hướng dẫn chi tiết để cải thiện tốc độ gõ bàn phím của mình. Để việc học được hiệu quả và luôn cảm thấy hứng thú thì phần mềm Typesy còn xen kẽ với các trò chơi. Tránh việc chán nản và không chuyên tâm khi học.

Ngoài ra phần mềm còn có một số tính năng hữu ích như: phát hiện lỗi sai, đánh giá quá trình tiến bộ của người dùng,..

7. Typing Instructor Platinum

Typing Instructor Platinum là phần mềm gõ 10 ngón dành cho trẻ em bằng cách kết hợp trò chơi đơn giản để nâng cao trình độ đánh máy cho người dùng.

phần mềm gõ 10 ngón

Typing Instructor Platinum

Typing Instructor Platinum hướng dẫn những kiến thức cơ bản về bàn phím theo kế hoạch Typing Plan phù hợp với mọi lứa tuổi. Phần mềm có các bài kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ trong quá trình học, giúp người dùng có sự hào hứng và luôn cố gắng học.

8.GS Typing

GS Typing là phần mềm đánh 10 ngón giúp người dùng cải thiện tốc độ đánh máy, học cách gõ 10 ngón đúng cách.

phần mềm gõ 10 ngón

GS Typing

Một số tính năng cơ bản của phần mềm GS Typing:

  • Chương trình học từ dễ đến khó.
  • Kết hợp các trò chơi thú vị mang đến sự hào hứng cho người dùng.
  • Cung cấp các bài kiểm tra và kết quả kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ trong quá trình học.

9.KeyBlaze Typing

KeyBlaze Typing là phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí giúp người dùng cải thiện kĩ năng đánh máy.

phần mềm gõ 10 ngón

KeyBlaze Typing

Một số điểm ưu việt của phần mềm KeyBlaze Typing:

  • Hướng dẫn người dùng cụ thể để có kỹ năng đánh máy tốt và bài bản.
  • Phần mềm giúp bạn phát hiện, phân tích và sửa lỗi giúp người dùng rút kinh nghiệm và có quá trình học tập tốt nhất,
  • Khi gặp khó khăn trong quá trình học thì nhà sản xuất sẵn sàng hỗ trợ bạn.

10.All the right type

Phần mềm All the right type là một trong những phần mềm vừa có khả năng kiểm tra, rèn luyện đánh máy và vừa có tính năng giải trí cho người dùng.

phần mềm gõ 10 ngón

All the right type

Một số tính năng chính của phần mềm gõ 10 ngón All the right type:

  • Hướng dẫn người dùng cụ thể để cải thiện tốc độ đánh máy.
  • Xen kẽ các bài học là các trò chơi thú vị.
  • Đánh giá sự tiến bộ trong quá trình học.
  • Lưu lại các bài người dùng đã làm.

Xem thêm: Phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón tốt nhất

Trên đây là một số phần mềm gõ 10 ngón mà blog muốn chia sẻ với các bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số phần mềm khác nếu muốn như Typesy, Typing Instructor Platinum, GS Typing, KeyBlaze Typing, Al the right type,… Nếu muốn tải phần mềm và hướng dẫn cài đặt về máy hãy để blogcachchoi.com giúp bạn. Ngoài ra bạn đừng quên ghé thăm page thường xuyên để ủng hộ và cập nhật nhiều phần mềm thú vị, hữu ích khác nhé.

Tham khảo thêm: