Tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón về máy tính miễn phí

Đã bao giờ bạn nghĩ mình có thể vừa luyện gõ 10 ngón máy tính vừa có thể chơi game chưa? Điều này có vẻ rất vô lý phải không nào? Nhưng với phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón bạn sẽ thấy sự kỳ diệu đến từ phần mềm này đấy. Nào hãy cùng khám phá với blogcachchoi.com ngay thôi nào!

Giới thiệu về phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario được thiết kế dưới dạng một trò chơi vừa giúp bạn học gõ 10 ngón vừa mang đến sự giải trí vui nhộn. Các bài học được phân chia thành những cấp độ từ dễ cho đến khó. Bên cạnh đó cũng giúp người luyện gõ nắm bắt được những kỹ năng cần thiết cho việc tập gõ 10 ngón.

phần mềm mario luyện gõ 10 ngón

Phần mềm mario luyện gõ 10 ngón

Bên cạnh đó phần mềm còn có những bài học góp phần hướng dẫn người học biết cách đặt tay tại những vị trí nào là đúng, đảm bảo việc luyện gõ 10 ngón sẽ diễn ra thuận lợi, dễ dàng nhất. Trong quá trình chơi bạn sẽ được thông kê chi tiết về những số phim bạn gõ sai, số phim gõ đúng, số phim nào đã gõ, số phim chưa gõ. Từ đó bạn sẽ biết mức độ hiệu quả học tập như thế nào và có biện pháp điều chỉnh, cố gắng phù hợp.

Tập gõ với phần mềm Mario giờ đây đã không còn tẻ nhạt và đơn điệu nữa, thay vào đó bạn sẽ được trải nghiệm thú vị cùng hai an hem nhà Mario cùng công chú Luighi xinh đẹp. Cùng họ thực hiện những chuyến phiêu lưu đầy ấn tượng khắp mọi miền thế giới.

tải phần mềm mario luyện gõ 10 ngón

Phần mềm mario luyện gõ 10 ngón thống kê báo cáo kết quả

Nhiệm vụ của bạn chính là thực hiện gõ chính xác các ký tự nhấp nháy trên bàn tay xuất hiện trên màn hình. Với thời gian mỗi lượt chơi đều quy định rõ ràng nên đòi hỏi bạn phải quyết đoán và thực hiện gõ nhanh, sự thông minh để vượt qua mỗi màn chơi rồi sẽ đi tiếp vào những màn chơi khó hơn.

Những tính năng nổi bật khi sử dụng phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón

  • Phần mềm gõ 10 ngón Mario sử dụng cho nhiều hệ điều hành khác nhau nên rất thuận tiện để bạn cài đặt về máy.
  • Thiết kế giao diện thân thiện, gần gũi nên người dùng dễ dàng sử dụng, thao tác.
  • Phần mềm sẽ báo cáo quá trình luyện đánh máy của bạn ở mức độ cao hay thấp, có gõ sai, đõ đúng nhiều hay ít.
  • Tiện ích kết hợp với trò chơi nên bạn có thể vừa học vừa giải trí mà không cảm thấy nhàm chán hay khó chịu.
  • Với sự phân cấp nhiều bài tập tương ứng với các mức độ dễ đến khó để người chơi trải nghiệm và vượt qua.
  • Các chuyên gia công nghệ đánh giá cao phần mềm này và phù hợp cho mọi lứa tuổi, nhất là trẻ em.
  • Sử dụng phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón các bạn sẽ nhanh chóng thành thạo gõ 10 ngón trong thời gian ngắn nhất.
  • phần mềm luyện gõ 10 ngón mario

    Sử dụng phần mềm Mario bạn sẽ nhanh chóng thành thạo gõ 10 ngón

Tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón bản chuẩn, chất lượng tại đâu

Để giúp cho quá trình học gõ 10 ngón đơn giản và nhẹ nhàng hơn bạn hãy tải phần mềm mario luyện gõ 10 ngón về máy tính ngay nhé. Hãy tìm kiếm những trang web uy tín, chuyên nghiệp cung cấp về phần mềm này để tải về máy. Ngoài ra có một cách khác nhanh và hiệu quả hơn là bạn hãy để blogcachchoi.com giúp bạn. Chỉ cần liên hệ ngay lập tức chúng tôi sẽ gửi link tải phần mềm cho bạn, đồng thời còn giúp bạn cài đặt nếu như bạn có yêu cầu. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí nhé.

Xem thêm: Phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng việt tốt nhất

Hi vọng với phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón bạn sẽ có thể thành thạo gõ 10 ngón mà không cần nhìn bàn phím. Chúc bạn thành công và đừng quên luôn đồng hành cùng page mỗi ngày để cập nhật nhiều kiến thức bổ ích, mới nhất về nhiều phần mềm khác nhé.

Tham khảo thêm: