Top 10 phần mềm phát wifi cho win 10 miễn phí tốt nhất

Bạn đang muốn tìm kiếm phần mềm phát wifi cho win 10 tốt nhất để có thể truy cập internet để tìm kiếm những thông tin mà mình yêu thích. Ngay dưới đây blogcachchoi.com sẽ bật mí cho các bạn những phần mềm phát wifi win 10 đang được nhiều người lựa chọn nhé.

Top 5 phần mềm phát wifi cho win 10 tốt nhất

Khi nhắc đến phần mềm phát wifi thì có rất nhiều. Thế nhưng đâu mới là phần mềm tốt, chất lượng thì không phải ai cũng biết. Ngay dưới đây blog sẽ bật mí cho bạn 5 phần mềm phát wifi cho win 10 tốt nhất đáng để đầu tư. Hãy cùng khám phá thôi nào.

1.Phần mềm Maryfi

Maryfi chính là phần mềm phát wifi cho laptop win 10 tốt, chất lượng đáng để bạn đầu tư lựa chọn. Phần mềm này ngoài phát wifi cho win 10 còn hỗ trợ phát wifi cho win 7, win 8. Sở hữu giao diện trực quan, thân thiện cùng những tính năng quan trọng nên phần mềm này nhận được sự yêu thích của nhiều người.

phần mềm phát wifi cho win 10

Phần mềm Maryfi

Khi bạn sử dụng phần mềm Marifi bạn có thể thực hiện phát wifi từ nhiều nguồn mạng khác nhau nên rất thuận tiện cho người sử dụng. Điều lý thú là phần mềm này sẽ hỗ trợ máy tính của bạn làm chức nưng là điểm kết nối mạng Lan khi mà không có internet. Tăng độ bảo mật và an toàn cho máy tính khi sử dụng phần mềm Marifi này.

Xem thêm >> Phần mềm đọc tiếng Anh được nhiều người sử dụng

2.Phần mềm Hosted Network Starter

Phần mềm Hosted Network Starter là phần mềm phát wifi cho win 10 và cả win 7, win 8 vô cùng tiện dụng. Phần mềm này nhỏ gọn và đơn giản nên dễ dàng sử dụng, không gây ảnh hưởng đến tốc độ load máy.

phần mềm phát wifi win 10

Phần mềm Hosted Network Starter

Tuy nhiên điểm tiện ích của phần mềm này chinh phục được nhiều người sử dụng phải kể đến là tính cơ động. Bạn có thể sử dụng phần mềm này cho mọi máy tính khác nhau. Một điểm khác nữa là công cụ này hoàn toàn miễn phí nên bạn thoải mái sử dụng nhé.

3.Phần mềm 160 Wifi

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm phát wifi win 10 đỉnh cao, chất lượng mà lại miễn phí thì 160 Wifi là sự lựa chọn lý tưởng đấy. Không chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành windows 10 mà cả 7, 8 nữa nên rất tiện lợi cho cho mọi người.

Xem thêm >> Phần mềm tăng tốc độ internet

tải phần mềm phát wifi cho win 10

Phần mềm 160 Wifi

Phần mềm sở hữu nhiều tính năng vô cùng độc đáo và không có xuất hiện bất cứ quảng cáo nào trong quá trình sử dụng. Tải và cài đặt phần mềm về máy vô cùng đơn giản nên bạn sẽ dễ dàng thực hiện.

4. Phần mềm MHotspot

Tải phần mềm phát wifi cho win 10 tốt thì hãy đừng bỏ lỡ phần mềm MHotspot này nhé. Với phần mềm này bạn sẽ giúp chiếc laptop trở thành một thiết bị phát wifi đúng nghĩa mà cực kỳ an toàn cho các thiết bị bắt sóng khác.

phần mềm phát wifi từ laptop cho điện thoại

Phần mềm MHotspot

Điểm đặc biệt và thu hút của phần mềm này là giao diện trực quan, dễ sử dụng. Khi sử dụng bạn sẽ biết được có bao nhiêu người đang truy cập vào mạng của mình. Bên cạnh đó cũng kiểm soát được dữ liệu mà người dùng truy cập, đồng thời kiểm soát cả tốc độ đường truyền nữa. Nếu thích bạn có thể đổi tên wifi dễ dàng.

5. Phần mềm MyPublicWifi

Tìm kiếm và lựa chọn phần mềm phát wifi cho win 10 thì đừng bỏ qua phần mềm MyPublicWifi. Với phần mềm này bạn dễ dàng chia sẻ wifi đến các thiết bị khác như lap top, máy tính bảng, điện thoại,..

phần mềm phát wifi cho laptop win 10

Phần mềm MyPublicWifi

Phần mềm này còn giúp bạn có khả năng bảo mật sóng wifi tốt hơn. Bạn sẽ kiểm soát được lượng người truy cập, dữ liệu người dùng sử dụng mạng. Đồng thời ngăn chặn đối với những ai bạn không muốn cho sử dụng wifi. Sở hữu vô vàn tính năng nên MyPublicWifi là phần mềm phát wifi đáng để bạn lựa chọn.

Xem thêm >> Phần mềm dò mật khẩu wifi

Trên đây là một số phần mềm phát wifi cho win 10 hiệu quả, chất lượng đáng để đầu tư. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình phần mềm hữu ích, phù hợp nhất nhé.

Tham khảo thêm: