Tải phần mềm thuyết trình Prezi với nhiều hiệu ứng đẹp mắt

Prezi hiện đang là một phần mềm thuyết trình rất được ưa chuộng hiện nay. Bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn về phần mềm prezi cũng như cách tải? Hãy theo dõi những thông tin hữu ích ngay sau đây của Blogcachchoi.com nhé.

Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ thuyết trình, tuy nhiên tại sao Prezi được ưa chuộng như vậy, cùng tìm hiểu nhé.

1. Phần mềm Prezi là gì?

Prezi là phần mềm thuyết trình bằng video sử dụng phương thức zooming used interface (viết tắt là ZUI). Phần mềm này giúp triển khai ý tưởng cũng như nội dung thuyết trình trên một bản vẽ video, cho phép người dùng phóng to, thu nhỏ những nội dung cần thiết.

phần mềm prezi

Với prezi, bạn có thể sử dụng trực tiếp từ một trình duyệt trên máy tính mà không cần cài đặt hoặc cũng có thể cài đặt về máy để sử dụng ngoại tuyến tuỳ theo nhu cầu của bạn.

2. Những tính năng nổi bật

Phần mềm thuyết trình Prezi có rất nhiều tính năng, dưới đây là những tính năng nổi bật.

Template đa dạng

Phần mềm chình triếu prezi cung cấp cho các bạn rất nhiều các template. Nhằm giúp người dùng không phải mất thời gian tìm kiếm các template trên mạng để tích hợp vào Power Point. Các bạn còn có thể tự chỉnh sửa và sáng tạo các template được lựa chọn từ phần mềm nhé!

Thuyết trình dạng câu chuyện

Canvas mở của phần mềm thuyết trình prezi cho phép người dùng phóng thu to nhỏ các ô slide để tạo sự ấn tượng và đẹp mắt khi thuyết trình. Các ô slide trong một trang tổng có thể ở nhiều hình thù khác nhau như: nghiêng, lệch,…Giúp bài thuyết trình nhận được nhiều sự chú ý và khen ngợi từ người nghe.

Phần mềm vẫn đảm bảo thứ tự của các trang đúng như người dùng mong muốn.

Thêm nội dung

Người dùng có thể chèn thêm hình ảnh, video,… vào bài thuyết trình. Để giúp bài thuyết trình có tính chân thực và người nghe dễ hình dung hơn. Phần mềm prezi hỗ trợ tất cả các file phổ biến nhất.

Kể chuyện có hình ảnh

Để bài thuyết trình trở nên dễ hiểu, dễ nắm bắt và ghi nhớ được nội dung. Thì phần mềm sẽ truyền tải đến người xem bằng bài thuyết trình ấn tượng và độc đáo. Với phần nội dung được liên kết với các hình ảnh có tính liên tưởng mạnh, rõ ràng và sắc nét.

Tham khảo các sản phẩm mẫu

Người dùng có thể tham khảo những bài thuyết trình mẫu của phần mềm trình chiếu prezi. Để có thể biết thêm về cách viết, đồng thời tăng tính sáng tạo của các bạn nữa.

3. Ưu điểm của phần mềm

Tất cả những nội dung cần thuyết trình đều nằm gọn trong một trang. Điều này giúp người xem có cái nhìn tổng quan về vấn đề, dễ dàng sâu chuỗi các dữ liệu cũng như đưa ra các phân tích khái quát.

Với phương thức ZUI, bạn có thể dễ dàng phóng to hoặc thu nhỏ, quay, lật 180 những nội dung mà bạn mong muốn. Tính năng này rất có ý nghĩa với hình thức trình bày trong những khoảng không gian ngẫu nhiên

Điểm công tuyệt vời đáng trải nghiệm nhất của phần mềm là hiệu ứng đẹp mắt, kết hợp hình ảnh, âm thanh, video một cách dễ dàng giúp tạo hứng thú cho người xem.

phần mềm thuyết trình prezi

3. Nhược điểm của phần mềm

Không gõ được Tiếng Việt (chỉ có vài template hỗ trợ tiếng Việt là PT Sans, Open Sans, Vera Sans)

Thiết kế bị giới hạn, chỉ có 9 style để sử dụng.

Không thể chỉnh sửa văn bản trong chế độ full screen với trình biên tập online.

Việc tạo khung hình sẽ rất khó khăn khi bạn phóng to nhiều lần.

Mất phí.

4. Cách tải phần mềm Prezi

Để có những bài thuyết trình hay, hấp dẫn, thu hút sự chú ý của người nghe thì phần mềm trình chiếu prezi là lựa chọn tuyệt vời. Với những tính năng nổi bật mà Blogcachchoi.com nêu ở trên thì các bạn không thể phủ nhận điều đó đúng không nào? Vậy thì nhanh tay tìm link tải phần mềm chất lượng để được bản chuẩn mới nhất nhé!

Thực hiện tải phần mềm Prezi online qua các bước sau đây:

Bước 1: Vào trang chủ Prezi prezi.com để tạo một tài khoản

Bước 2: Đăng kí tài khoản, làm theo hướng dẫn của website để tạo một tài khoản online. Tất cả những files mà bạn lưu trên prezi.com đều có thể lưu về máy được.

Thực hiện tải Prezi desktop (prezi offline)

Bước 3: Vào trang prezi.com/desktop

Bước 4: Download prezi desktop về máy

Bước 5: Cài đặt phần mềm trên máy tính

5. Hướng dẫn tạo một bài thuyết trình

Bước 1: Nhấn New Prezi, nhập tên Slide và Mô tả

Bước 2: Ở mục Choose your template chọn 1 kiểu cho phù hợp với nội dung thuyết trình mà bạn mong muốn rồi bấm Use template để dùng nó.

Bước 3: Tạo slide hoàn chỉnh

Bước 4: Trong khung chức năng Frames & Arrows thì bạn có thể thực hiện với các khung và mũi tên như: Draw wracket Frames (ngoặc vuông) ,Draw Circle Frames (vòng tròn), Draw Rectangle Frames (tô đậm khung), Draw Invisible Frames (đứt đoạn), Draw arrw (mũi tên), Draw Line (đường thẳng).

Bước 5: Trong khung chức năng Insert thì bạn có thể chèn ảnh (Image), phim (video), nhạc (Music), ký tự đặc biệt (Sybols & shapes)

tải phần mềm prezi

Bước 6:  Trong khung Themes thì bạn có thể lựa chọn các màu sắc cho bản template với bộ màu phong phú.

Bước 7: Đặt tiêu đề cho bài thuyết trình trong ô text. Tiếp tục tạo nội dung thuyết trình với slides thứ nhất và tương tự với các slidé còn lại.

Bước 8: Viết đến Slides cuối cùng thì bạn ấn Prsent để bắt đầu thuyết trình

Trên đây là một số hướng dẫn của Blogcachchoi.com giúp bạn hiểu hơn về phần mềm Prezi cũng như cách tải phần mềm, cách sử dụng sơ lược. Hi vọng cung cấp được cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Hãy tải ngay Prezi theo hướng dẫn để trải nghiệm ngay hôm nay nhé.

Tham khảo thêm: