Tải phần mềm Proshow Gold phiên bản mới nhất miễn phí

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm để làm video, làm phim từ hình ảnh thật ý nghĩa và tuyệt vời nhất để lưu giữ những kỉ niệm đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Vậy thì đừng chần chừ gì nữa hãy theo chân blogcachchoi.com để tìm hiểu về phần mềm Proshow Gold phiên bản mới nhất ngay dưới đây nhé.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Proshow Gold

ProShow Gold là phần mềm cho phép bạn thực hiện nhiều tính năng cũng như các hiệu ứng hỗ trợ vào video như chèn nhạc nền, chuyển tiếp sinh động, chú thích. Thậm chí còn có thể xem trước video để chỉnh sửa cho phù hợp trước khi trích xuất phim. Để hiểu hơn về phần mềm này ngay dưới đây sẽ là những chia sẻ về tính năng của Proshow Gold, hãy cùng tìm hiểu nhé.

phần mềm proshow gold

Phần mềm proshow gold

Xem thêm >> Phần mềm làm video chuyên nghiệp Proshow Producer

1.Proshow Gold dễ dàng tạo video, clip

Một trong những tính năng đầu tiên và nổi bật của phần mềm Proshow chính là cho phép tạo video, clip từ hình ảnh một cách dễ dàng với những hiệu ứng từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng như chỉnh sửa hình ảnh, màu sắc, phông chữ thông minh cho video của bạn. Nhờ những hiệu ứng tốt đến từ phần mềm này bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè những video sáng tạo theo phong cách riêng vô cùng độc đáo, thú vị.

2.Thực hiện chỉnh sửa video theo ý muốn

Phần mềm Proshow Gold cung cấp 300 hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh và video. Vì thế bạn có thể thực hiện chỉnh sửa video theo ý muốn của mình nhằm mang đến những video tuyệt vời hơn.

3. Phần mềm Proshow Gold xuất file nhiều định dạng khác nhau, chất lượng cao

Ngay từ khi ra đời Proshow Gold đã chinh phục người dùng bởi sự chuyên nghiệp cùng nhiều tính năng hữu ích tuyệt vời. Và một trong những tính năng tuyệt đỉnh của phần mềm này chính là cho phép xuất video ở nhiều định dạng file khác nhau. Tất cả các file xuất đều mang đến chất lượng tốt.

4.Cắt ghép, chia sẻ video dễ dàng

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm đa năng thì Proshow Gold chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Không chỉ tạo video mà phần mềm Proshow Gold còn cho phép bạn thực hiện cắt ghép, chia sẻ video thuận tiện, nhanh chóng.

phần mềm proshow

Phần mềm proshow gold có nhiều tính năng hữu ích

Xem thêm >> 5 phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp

Tải phần mềm Proshow Gold tại đâu chất lượng, bản chuẩn

Với những đặc điểm nổi bật mà phần mềm Proshow Gold mang lại chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy ấn tượng và yêu mến phải không nào. Nếu bạn đang muốn tải phần mềm này về máy thì đừng chần chừ gì nữa hãy tìm kiếm link tải phần mềm chuyên nghiệp chất lượng đi thôi nào.

Còn nếu bạn không có nhiều thời gian để tìm kiếm link tải phần mềm thì có thể liên hệ ngay với blogcachchoi.com để được hỗ trợ. Blog sẽ gửi link tải phần mềm Proshow Gold về máy cho bạn đảm bảo bạn chuẩn, chất lượng. Ngoài ra nếu bạn không biết cách cài đặt có thể nhờ blog giúp để việc cài phần mềm về máy được thuận lợi hơn.

Xem thêm >> Top phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

Download Proshow Gold: 4share.vn/f/7145444243404644 Password giải nén: www.vforum.vn

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn hiểu hơn về phần mềm Proshow Gold. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng phần mềm này.

Tham khảo thêm: