Top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Trong kinh doanh để thuận tiện cho việc quản lý hàng, bán hàng thì phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên đâu mới là phần mềm quản lý bán hàng tốt đáng để đầu tư. Hãy để blogcachchoi.com giúp bạn tìm phần mềm quản lý bán hàng free đáng đầu tư nhé.

Top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

Sự phát triển của công nghệ nên ngày càng có nhiều phần mềm quản lý bán hàng. Thế nhưng dưới đây là 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được nhiều người sử dụng và đánh giá cao mà blogcachchoi muốn chia sẻ với các bạn. Hãy cùng khám phá từng phần mềm này nhé.

1.Phần mềm Dantrisoft

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt thì đừng bỏ qua Dantrisoft. Phần mềm này được đánh giá tốt và phù hợp cho những shop kinh doanh nhỏ.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Phần mềm Dantrisoft

Phần mềm được thiết kế với màu xanh tươi mát cùng giao diện thân thiện đẹp mắt. Sử dụng những icon minh họa sắc nét, nõ ràng nên việc quản lý các menu sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Các thao tác đơn giản, dễ sử dụng nên các bạn sẽ nhanh chóng làm quen với phần mềm này.

Dantrisoft cung cấp danh mục quảnh lý đa dạng các mặt hàng và áp dụng cho cả bán hàng online và offline. Bạn có thể thực hiện tạo danh sách bảng giá, chiết khấu, khuyến mãi, báo cáo kinh doanh, thông tin khách hàng dễ dàng.

Xem thêm >> Phần mềm tạo logo, thiết kế logo miễn phí & chuyên nghiệp

2. Phần mềm VshopPlus

VshopPlus là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hoàn toàn nhưng không phải thế mà phần mềm không tốt. Ngược lại phần mềm này đáp ứng được mọi nhu cầu của các cửa hàng hiện nay một cach khá hoàn hảo.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

Phần mềm VshopPlus

Sử dụng phần mềm này sẽ cho bạn khả năng quản lý việc bán hàng đầy đủ, dễ nhìn và dễ thao tác. Phần mềm cung cấp hệ thông chức năng đầy đủ với những phân hệ rõ ràng như quản lý nhân viên, sản phẩm, khách hàng, kho hàng. Đồng thời còn trang bị những tính năng để phân tích tình hình kinh doanh cũng như báo cáo tồn kho nữa.

3. Phần mềm Winta-Sales

Winta-Sales đang là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí với nhiều tính năng hữu ích nên giúp các ông chủ tiết kiệm được thời gian quản lý. Đồng thời cải thiện hiệu suất kinh doanh tốt hơn.

phần mềm quản lý bán hàng free

Phần mềm Winta-Sales

Mặc dù là miễn phí nhưng tính năng của phần mềm rất đa dạng. Bạn có thể sử dụng mà không cần key để kích hoạt. Sử dụng phần mềm này cho phép bạn tiến hành in hóa đơn, hỗ trợ cài đặt, thực hiện quản lý nhập-xuất-tồn, doanh thu, công nợ, hợp đồng, tính hoa hồng cùng với cảnh báo hàng tồn kho…Sự đa tính năng mang đến những hữu ích cho người dùng để quản lý bán hàng hiệu quả hơn.

Xem thêm >> Phần mềm xem tivi trên máy tính, laptop tốt nhất hiện nay

4. Phần mềm Toko Tech

Toko Tech chính là một trong những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất đang được nhiều người lựa chọn. Với phần mềm này sẽ giúp người sử dụng dễ dàng quản lý nhân viên bán hàng, phục vụ khách hàng cũng như quản lý cửa hàng hiệu quả hơn.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hoàn toàn

Phần mềm Toko Tech

Sử dụng phần mềm này bạn sẽ nhận thấy sự dễ dàng và thuận tiện khi hệ thống cáo cáo thống kê hiển thị thân thiện, trực quan. Đặc biệt phần mềm phù hợp cho cả bán hàng tại quầy và bán hàng online. Cùng với đó mọi tính năng hữu ích trong các phần mềm quản lý bán hàng như tình trạng đơn hàng, giao hàng, quản lý kho,.. đều được tích hợp đầy đủ trong phần mềm này.

5.Phần mềm Anviet Soft

Đây là phần mềm quản lý bán hàng thân thiện với giao diện thuần Việt nên các cửa hàng dễ dàng quản lý hàng hóa, số lượng nhập vào, xuất ra hàng ngày cũng như số lượng tồn trong kho. Phần mềm còn giúp quản lý được hoạt động kinh doanh của cửa hàng cũng như quản lý con người làm việc trên hệ thống.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Anviet Soft

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Anviet Soft còn giúp người dùng quản lý hoạt động của chuỗi cửa hàng và giúp người quản lý định hướng cũng như phát triển những bước kinh doanh hợp lý. Có phần mềm này giúp người dùng thanh toán tiền cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chỉ cần quét mã vạch là phần mềm tự động tính tổng số tiền mà người mua cần phải trả mà không bị sai sót.

6.Phần mềm Loyverse

Loyverse là phần mềm quản lý bán hàng online được nhiều cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp lớn sử dụng như các cửa hàng pizza, quán cà phê, quán trà sữa, cửa hàng tạp hóa, các đại lý phân phối… Loyverse có các tính năng quan trọng được chia ra 5 giai đoạn chính, mỗi giai đoạn lại có một ưu điểm nhất định giúp theo dõi việc bán hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện và chính xác nhất.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Loyverse

Cũng như Anviet Soft, Loyverse cũng giúp người dùng quản lý được số hàng nhập, xuất, tồn hàng ngày cũng như quản lý được nhân viên bán hàng, tránh những gian lận khi làm việc một cách chính xác và chặt chẽ.

7.Phần mềm VQFREE

Có giao diện thân thiện và đơn giản, được tích hợp từ 2 phần mềm VQBILL và VQSALE nên đây là phần mềm quản lý bán hàng có độ chính xác cao và ổn định. Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc quản lý bán lẻ với các ưu điểm chính:

  • Lọc ra danh sách hàng bán chạy.
  • Dễ dàng đánh giá và báo cáo để từ đó tìm ra phương án chiến lược tiếp theo.
  • Có khả năng tính khuyến mãi và chiết khấu.
  • Quản lý doanh thu hiệu quả.
  • Có thể in hóa đơn trên mọi loại khổ giấy.
  • Có thể xem biếu đồ doanh thu của cửa hàng.
phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

VQFREE

8.Phần mềm MiniPOS

Là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí dưới dạng công nghệ thông tin nhằm tăng năng suất làm việc và quản lý hàng hóa được đơn giản, tiện lợi hơn tránh những sai sót đến mức tối đa. Hỗ trợ người dùng một cách tối đa giúp giảm thiểu một số lượng nhân viên không cần thiết và cũng nắm bắt được quá trình kinh doanh mà không tốn thời gian.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

MiniPOS

MiniPOS là phần mềm có giao diện nhỏ gọn, đơn giản tạo điều kiện cho người dùng quản lý nhân viên, quản lý hàng hóa ngay cả khi không trực tiếp quản lý ở đó. MiniPOS chạy trên hệ điều hành Windows với giao diện unicode và hệ quản trị SQL server 2005 nên không bị giới hạn trong việc lưu trữ. Phần mềm phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn và nhỏ kinh doanh khác nhau như cửa hàng tạp hóa, quán trà sữa, đồ ăn nhanh.

9.Phần mềm Tablas

Tất cả các lĩnh vực mà Tabas hỗ trợ quản lý như bán hàng tạp hóa, điện dân dụng, vật liệu xây dựng… Với các tính năng tự động thống kê nên việc việc quản lý được đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian giúp người dùng tăng năng suất làm việc và dễ dàng quản lý hàng hóa của mình.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Tablas

Những ưu điểm nổi bật của Tabas:

  • Quản lý và thống kê thu, chi của cửa hàng, doanh nghiệp, ngay cả trong trường học.
  • Lưu lại thông tin cá nhân của khách hàng.
  • Báo cáo nhập, xuất, thu, chi, lãi lỗ của cửa hàng một cách nhanh chóng, chính xác.
  • Có thể cài đặt tài khoản riêng cho từng nhân viên, do đó dễ dàng hơn trong việc quản lý.

10.Phần mềm MSALES

MSALES là phần mềm hỗ trợ người dùng trong hoạt động kinh doanh bằng các công việc như thống kê, quản lý hàng hóa nhập kho, xuất kho, hàng tồn. Từ đó giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết những mặt hàng nào còn, mặt hàng nào sắp hết. Có tốc độ xử lý dữ liệu chính xác và nhanh chóng, đồng thời không giới hạn số lượng dữ liệu lưu trữ nên đây cũng là phần mềm được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

MSALES

Xem thêm >> Phần mềm đọc tiếng Anh chuẩn được nhiều người dùng

Trên đây là một số phần mềm quản lý bán hàng miễn phí mà blog muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn muốn tải những phần mềm này bản chuẩn, chất lượng thì hãy để blogcachchoi.com giúp bạn. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình phần mềm hữu ích và phù hợp nhất.

Tham khảo thêm: