Top 10 phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng việt mới nhất hiện nay

Số lượng công việc quá nhiều, khiến bạn hay quên lịch hẹn, trễ giờ hẹn. Hoặc có trường hợp nào điều quan trọng trong ngày mà bạn đã bỏ lỡ không? Nhưng các bạn cũng đừng lo lắng quá nhé, vì sau đây Blogcachchoi.com sẽ giới thiệu top phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng việt mới nhất hiện nay. Nhằm giúp người dùng có lịch làm việc khoa học và dễ dàng quản lý hơn.

Top 10 phần mềm quản lý công việc tốt hiện nay

Cùng blog điểm danh 10 phần mềm quản lý công việc tốt và miễn phí hiện nay nhé.

1. Phần mềm quản lý công việc miễn phí – Trello

Trello là công cụ hiệu quả trong công việc quản lý, đặc biệt là quản lý dự án của nhóm người. Trello giúp bạn kiểm soát các dự án một cách hiệu quả. Bao gồm những nội dung liên quan đến dự án như: tên dự án, nội dung của dự án, thành viên tham gia trong dự án.

phần mềm quản lý công việc

Trello

Giúp người dùng dễ dàng quan sát, nắm bắt được toàn bộ nội dung công việc cần làm và các vấn đề liên quan mà các bạn không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm.

Giao diện của Trello đơn giản, không có nhiều nút phức tạp. Người mới dùng chỉ cần mất vài phút để làm quen là có thể thực hiện các thao tác dễ dàng.

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay tải phần mềm quản lý công việc Trello về máy để trải nghiệm thôi nào!

2.Phần mềm quản lý công việc – Tick Tick

Đây là ứng dụng giúp hỗ trợ người dùng lập bảng liêt kê tất cả công việc, ghi chú các công việc quan trọng và lên lịch cụ thể các hoạt động. Phần mềm Tick Tick cho phép người dùng truy cập vào bảng danh sách công việc trên các thiết bị khác nhau như: Iphone, Android,…

phần mềm quản lý công việc

Phần mềm quản lý công việc – Tick Tick

Giao diện của phần mềm quản lý công việc Tick Tick rõ ràng, đơn giản và dễ sử dụng. Giúp người dùng có thể hiển thị danh sách toàn bộ công việc ở trung tâm, quản lý nhanh chóng.

Để không bị quên hay bỏ lỡ công việc quan trọng cần làm thì các bạn hãy tải ngay phần mềm quản lý công việc miễn phí Tick Tick nhé!

3. Asana – Phần mềm quản lý công việc

Là phần mềm giúp thực hiện việc quản lý các tác vụ và kế hoạch sắp xếp công việc một cách hiệu quả. Phần mềm được thiết kế chặt chẽ, sở hữu nhiều tính năng hữu ích làm tăng năng suất làm việc nhóm.

phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng việt

Asana – Phần mềm quản lý công việc

Tích hợp công cụ thông minh, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cho phép theo dõi tất cả các loại công việc, tiến trình công việc và thông tin công việc. Một số tính năng ưu việt của phần mềm quản lý công việc Asana:

 • Dễ dàng quản lý và tạo ra các công việc cho bản thân người dùng hoặc giao việc cho đồng đội.
 • Có thể biến ý tưởng sáng tạo thành dự án.
 • Phần mềm có ghi rõ hạn nộp, nhằm đảm bảo người dùng hoàn thành công việc đúng thời hạn đặt ra.
 • Tìm kiếm công việc cần thiết, quan trọng nhanh chóng.

4.Phần mềm quản lý công việc – Task Tiger

Task Tiger là phần mềm quản lý công việc giúp bạn theo dõi công việc của mình một cách khoa học, tránh các trường hợp bỏ lỡ công việc quan trọng.

phần mềm quản lý công việc miễn phí

Phần mềm quản lý công việc – Task Tiger

Người dùng dễ dàng quản lý để thực hiện công việc nào trước, công việc nào sau. Hay phần mềm có tính năng nhắc nhở các bạn thực hiện lịch hẹn quan trọng đã được sắp xếp. Với tính năng này sẽ giúp các bạn hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn.

Ngoài ra phần mềm Task Tiger còn có tính năng tạo thêm nhiều dự án cùng một lúc nữa đấy nhé!

5.ToDoList – Phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng việt

ToDoList là phần mềm giúp người dùng không bỏ lỡ những nhiệm vụ quan trọng. Là ứng dụng quản lý công việc với nhiều tùy chọn, bạn có thể chia nhỏ công việc, dễ dàng theo dõi tiến độ.

phần mềm quản lý công việc miễn phí

ToDoList – Phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng việt

ToDoList hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, phím tắt và khả năng tùy biến giao diện người dùng. Giúp các bạn dễ dàng thực hiện các thao tác khi phần mềm hiển thị ngôn ngữ theo yêu cầu.

Một số tính năng của phần mềm ToDoList:

 • Giao diện đơn giản, rõ ràng
 • Hỗ trợ phân cấp dữ liệu
 • Là phần mềm miễn phí

6.Phần mềm quản lý công việc – Faceworks

Faceworks là phần mềm quản lý công việc hiệu quả, giúp tăng năng suất làm việc, dễ dàng quản lý lịch làm việc, lên lịch và phân bổ chi tiết cho người dùng.

phần mềm quản lý công việc

Faceworks

Một số tính năng tiện ích của phần mềm Faceworks:

 • Tìm kiếm thông tin nhanh chóng theo yêu cầu người dùng
 • Bảng biểu đa dạng giúp người dùng lập báo cáo, hợp đồng,.. nhanh chóng.
 • Bảo mật thông tin cá nhân nhưng trong doanh nghiệp vẫn đảm bảo làm việc đồng bộ trên cùng một hệ thống.

7.Cloudoffice – Phần mềm quản lý công việc miễn phí

Cloudoffice là phần mềm quản lý công việc chuyên nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc quản lý công việc, lưu trữ tài liệu, văn bản,…Ngoài ra Cloudoffice còn giúp thay thế cho những hệ thống quản lý khác như: gửi thông báo, lấy ý kiến biểu quyết, trao đổi thảo luận,…

phần mềm quản lý công việc

Cloudoffice

Đặc biệt khi đi công tác xa, không trực tiếp ở công ty thì người dùng vẫn có thể kiểm tra, nắm bắt tiến độ công việc thông qua thiết bị smartphone, tablet,… nữa nhé!

8.Phần mềm quản lý công việc – Izwork

Izwork hỗ trợ các bạn trong việc sắp xếp công việc, quản lý thời gian, nhắc hạn nộp để hoàn thành công việc sớm nhất. Giao diện phần mềm Izwork đơn giản, trực quan dễ dàng sử dụng, theo dõi báo cáo, tiến độ làm việc của công nhân.

phần mềm quản lý công việc

Izwork

Biểu đồ thống kê số liệu, hiển thị các công việc cần xử lý trong ngày luôn được cập nhật liên tục.

Ngoài ra phần mềm quản lý công việc Izwork còn có tính bảo mật thông tin cực cao. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong việc quản lý công việc của mình nhé.

9.Vtranet – Phần mềm quản lý công việc

Vtranet hỗ trợ người dùng quản lý công việc một cách hiệu quả trong tất cả các quy trình từ phân công công việc tới báo cáo tiến độ, đánh giá và thống kê toàn bộ công việc.

phần mềm quản lý công việc

Vtranet

Phần mềm hoạt động trực tuyến, giảm tối đa thời gian trao đổi công việc trực tiếp, dễ dàng thống kê hiệu suất công việc ở bất kì đâu.

Một số tính năng chính của phần mềm Vtranet:

 • Người dùng có thể đính kèm tài liệu, thông tin liên quan đến công việc
 • Lên lịch làm việc theo ngày/tuần/tháng
 • Đánh giá hiệu quả làm việc của từng cá nhân, nhóm
 • Lịch sử toàn bộ công việc đã thực hiện được lưu lại

10.Phần mềm quản lý công việc – IHCM

Phần mềm quản lý công việc IHCM là một trong những phần mềm được nhiều công ty lựa chọn.

phần mềm quản lý công việc

IHCM

Sở hữu tính năng chính là trao đổi công việc trực tuyến, tất cả các công việc đều được kiểm tra, quản lý và theo dõi liên tục. Để có thể hoàn thành mục tiêu sớm nhất, kịp thời đưa ra những lời nhắc cần thiết đối với nhân viên hoặc mọi người trong nhóm.

Với phần mềm IHCM thì người dùng có thể quản lý công việc ở mọi lúc, mọi nơi, thoải mái chia sẻ thông tin, tương tác qua điện thoại di động, email.

Bài viết trên giới thiệu về top phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng việt mới nhất hiện nay. Nếu các bạn không muốn mất thời gian cũng như tránh được sự lây nhiễm virus vào máy tính thì hãy liên hệ với Blogcachchoi nhé. Blog sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Chúc các bạn tải được phần mềm quản lý công việc ưng ý!

Tham khảo thêm: