Phần mềm quản lý pin laptop Dell, Asus, Hp, Lenovo,..

Trong quá trình sử dụng máy tính bạn nên trang bị phần mềm quản lý pin laptop để có thể biết tình trạng của pin như dung lượng pin, độ chai pin, thời gian đã sử dụng pin, tỷ lệ còn lại của pin,… Từ đó có biện pháp khắc phục kịp thời nhằm đảm bảo việc sử dụng laptop không bị gián đoạn. Nếu bạn chưa biết đâu là phần mềm quản lý pin cho laptop hiệu quả và tốt nhất thì hãy để blogcachchoi.com bật mí cho bạn ngay dưới đây nhé.

Phần mềm quản lý pin laptop hiệu quả

Nhắc đến phần mềm quản lý pin laptop hiệu quả và chất lượng hiện nay thì không thể không nhắc đến BatteryBar. Đây là phần mềm ra đời từ rất lâu và đến nay trải qua nhiều phiên bản để các phiên bản sau ngày càng hoàn thiện hơn, mang đến những tính năng kiểm tra, quản lý pin chính xác và hiệu quả.

Xem thêm >> Phần mềm tăng âm lượng loa cho Pc

phần mềm quản lý pin laptop

phần mềm quản lý pin laptop nhiều tính năng hữu ích BatteryBar

1.Những tính năng của phần mềm BatteryBar

Phần mềm BatteryBar sở hữu nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ tốt cho việc quản lý pin. Ngay dưới đây sẽ là một số tính năng chính của phần mềm này.

  • Phần mềm giúp đo pin chính xác thông qua bảng màu hiển thị.
  • Số pin sử dụng còn lại sẽ được hiển thị theo thời gian là giờ và phút.
  • Phần mềm hỗ trợ điều hành Windows XP và Vista 7/8. Nên rất có lợi cho mọi người trong việc sử dụng.
  • Phần mềm có giao diện làm việc đơn giản, thông thường nên tiện sử dụng. Không cần mất thời gian tìm hiểu mà các chỉ số trên phần mềm rất rõ ràng, bạn chỉ cần nhìn vào là hiểu.
  • Trang bị nhiều tùy chọn thích hợp đảm bảo sự thuận tiện nhất cho người dùng.
  • Với phần mềm quản lý pin laptop này sẽ giúp bạn lưu trữ dữ liệu lịch sử sử dụng pin để quản lý và biết chính xác tình hình của pin như thế nào.
  • Phần mềm thường xuyên được cập nhật và sữa lỗi trong các phiên bản trước đó nhằm mục đích hỗ trợ người dùng tốt nhất trong việc quản lý pin laptop.

Xem thêm >> Phần mềm kiểm tra pin laptop nhanh & chính xác

Phần mềm BatteryBar còn hỗ trợ chức năng cấu hình cảnh báo thời lượng sử dụng pin cho tiện sử dụng.

2.Tải phần mềm quản lý pin laptop BatteryBar về máy

Với phần mềm quản lý pin laptop BatteryBar hữu ích như vậy thì chắc chắn không ai là không muốn sở hữu phải không nào. Tuy nhiên để đảm bảo cài đặt phần mềm về máy bản chuẩn, chất lượng thì bạn phải tìm được link tải phần mềm sao cho tốt nhất nhé. Nếu cứ mày mò tìm kiếm trên mạng thì sẽ rất mất thời gian và công sức mà chưa chắc đã tìm được link tải phần mềm chất lượng.

phần mềm quản lý pin laptop dell

BatteryBar phần mềm quản lý pin laptop chất lượng

Vì thế chúng tôi khuyên bạn hãy để blogcachchoi.com giúp bạn. Chỉ cần liên hệ blog sẽ gửi link tải phần mềm quản lý pin laptop bản chuẩn, full và chất lượng. Trong quá trình cài đặt phần mềm nếu bạn thấy có điều gì khó khăn thì blog sẽ giúp đỡ tận tình nhất. Mọi sự giúp đỡ của blog đều hoàn toàn miễn phí nhé.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về phần mềm quản lý pin laptop BatteryBar. Đặc biệt BatteryBar là phần mềm quản lý pin laptop cho mọi loại laptop khác nhau. Do đó bạn hãy yên tâm tải về máy và sử dụng nhé.

Xem thêm >> Phần mềm tăng tốc máy tính miễn phí

Tham khảo thêm: