Top 10 phần mềm quản lý Wifi miễn phí

Phần mềm quản lý Wifi miễn phí, chặn wifi những người dùng chùa đang được rất nhiều người và doanh nghiệp tin dùng. Các phần mềm này có chức năng theo dõi, phân tích, giám sát mạng wifi của bạn. Và ở bài viết dưới đây Blogcachchoi.com sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm quản lý wifi miễn phí đang được ưa chuộng nhé.

Top 10 phần mêm quản lý wifi tốt hiện nay

Có rất nhiều phần mềm quản lý wifi. Thế nhưng dưới đây là top 10 phần mềm chúng ta nên tham khảo để lựa chọn.

1.Phần mềm quản lý wifi Advanced WiFi Manager

Advanced WiFi Manager là công cụ giúp bạn giám sát, quản lý các kết nối wifi và các ứng dụng có trong Windows, Vista. Với các tính năng thông thường là dò và tìm kiếm các wifi ở khu vực gần bạn. Sẽ giúp các bạn hỗ trợ các chức năng kết nối hoặc ngắt kết nối, cấu hình IP dễ dàng.

phần mềm quản lý wifi

Phần mềm quản lý wifi Advanced WiFi Manager

Ngoài ra phần mềm quản lý wifi Advanced WiFi Manager còn có các tính năng khuyếch đại cường độ sóng, tăng khoảng cách kết nối,…

2.Phần mềm quản lý kết nối wifi Access Patrol

Là phần mềm quản lý việc truy cập từ các thiết bị có hỗ trợ cổng USB, DVD,… và các mạng không dây như Wifi, Bluetooth,…Access Patrol có khả năng bảo mật cao, dễ dàng sử dụng, không tốn tài nguyên. Và công cụ này còn có thể chạy tốt trên máy tính có cấu hình thấp.

Xem thêm >> 5 phần mềm phát wifi miễn phí

phần mềm quản lý wifi

Phần mềm quản lý kết nối wifi Access Patrol

Trong trường hợp người sử dụng thử kết nối thiết bị với máy tính có cài phần mềm quản lý wifi Access Patrol. Thì hệ thống phần mềm chặn wifi sẽ thông báo bạn không có quyền truy cập.

Điều đặc biệt hơn là Access Patrol giúp cá nhân và doanh nghiệp tránh được sự mất mát dữ liệu quan trọng một cách đáng tiếc.

3. Phần mềm quản lý wifi trên Android – Linksys

Phần mềm này có khả năng kiểm soát toàn diện từ xa, tích hợp tính năng Parental control quản lý truy cập Internet của trẻ nhỏ. Điểm đặc biệt là có thể sử dụng ứng dụng Linksys trên điện thoại Android của bạn, các bạn có thể thao tác ứng dụng ở mọi nơi. Linksys còn cung cấp một số tính năng khác như: ưu tiên thiết bị, bảng điều khiển tổng hợp, giám sát của phụ huynh,…

phần mềm quản lý wifi

Phần mềm quản lý wifi trên Android – Linksys

Ngoài ra Linksys còn có chức năng quản lý mạng không dây, nhằm giúp kết nối không dây an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Và đặc biệt là kiểm soát bảo mật mạng không dây tránh bị truy cập ăn cắp dữ liệu.

4.Phần mềm quản lý wifi – WiFi Access Manager

Là phần mềm quản lý truy cập mạng không dây, giúp người dùng kết nối mạng một cách nhanh chóng và an toàn. Với phần mềm này các bạn có thể khắc phục lỗi phát sinh trên thiết bị phát Wifi trên Access Manager dễ dàng.

phần mềm quản lý wifi

Phần mềm quản lý wifi – WiFi Access Manager

Cài đặt chức năng bảo vệ, mã hóa cổng kết nối Wifi EAP, ngăn chặn các truy cập xấu, đảm bảo an toàn về dữ liệu cho người dùng. Máy tính hay các thiết bị di động hiện đại thì đều có thể truy cập mạng thông qua chức năng chia sẻ wifi. Đảm bảo an toàn và nhanh chóng cho người dùng.

5.Quản lý kết nối mạng wifi – Lan Secure Wireless Protector Workgroup

Đối với các văn phòng, công ty thì máy tính ở nơi làm việc đều được cài đặt mạng LAN. Và thường sử dụng trong cuộc họp hay một cuộc trao đổi vấn đề nào đó. Chính vì vậy Lan Secure Wireless Protector Workgroup được cài đặt nhằm đảm bảo mọi người đều tập trung trong công việc, tránh sao nhãng.

phần mềm chặn wifi

Phần mềm quản lý wifi – WiFi Access Manager

Lan Secure Wireless Protector Workgroup đảm bảo mạng wifi đều bị tắt khi máy tính ở chế độ mạng LAN. Và khi tắt mạng LAN thì các kết nối wifi lại trở lại bình thường. Lan Secure Wireless Protector Workgroup đang là phần mềm quản lý wifi được nhiều cá nhân và công ty tin dùng.

6. Acrylic Wifi Home

Đây là một phần mềm quản lý wifi, hỗ trợ người dùng trong việc giám sát và phân tích mạng wifi. Acrylic Wifi Home có một tính năng vô cùng tuyệt vời là nó được tích hợp tính năng bẻ khóa mật khẩu đơn giản, với tính năng này người dùng có thể tự kiểm tra xem mạng wifi nhà mình có đủ bảo mật với những hacker hay không.

phần mềm quản lý wifi

Acrylic Wifi Home

Ngoài ra, Acrylic Wifi Home còn cho phép kiểm tra được các SSID ẩn và khả năng hiển thị nhiễu hay thống kê các wifi kết nối thành công. Một ưu điểm của Acrylic Wifi Home là có giao diện đơn giản và trực quan, giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy danh sách SSID cũng như chi tiết quản lý của chúng ở phần trên cùng ứng dụng. Tuy nhiên Acrylic Wifi Home có một nhược điểm hơi đáng tiếc là nó không có khả năng xuất dữ liệu và ảnh.

7. AndorDumper

AndorDumper là một ứng dụng có khả năng quét và kết nối các bộ định tuyến Wifi chạy chuẩn WPS. Nó giúp người dùng dò tìm các mạng wifi có sẵn và hiển thị thông tin liên quan đến từng mạng đó, có thể chọn được các mạng wifi mạnh nhất và thiết lập kết nối ổn định nhất tới máy tính của mình. Bên cạnh đó, AndorDumper còn kết nối với các mạng wifi có mật khẩu bảo vệ cũng như cung cấp một số thuật toán riêng cho một số loại phần cứng cụ thể.

phần mềm quản lý wifi

AndorDumper

Mặc dù AndorDumper không đảm bảo kết nối người dùng với tất cả các mạng Wifi tìm được, nhưng với sự hỗ trợ của các thuật toán thông minh và tính năng chọn wifi phát sóng mạnh nhất, dò tìm mật khẩuWifi khi có mã PIN WPS.

8. CommView For Wifi

CommView For Wifi là một trong những phần mềm quản lý wifi chuyên nghiệp. Nó hỗ trợ người dùng thu thập và phân tích các gói dữ liệu trên mạng wifi với khả năng giải mã rất nhiều loại giao thức khác nhau. CommView For Wifi còn khả năng giám sát dữ liệu truyền tải mạng không dây chuẩn theo 802.11a/b/g, quét các wifi trạm và các điểm truy cập, những gói dữ liệu không quan trọng sẽ được bỏ qua.

phần mềm quản lý wifi

CommView For Wifi

Ngoài ra, CommView For Wifi còn bổ sung thêm các nút mới và kênh tab, biểu đồ và số liệu mới, nâng cao phân tích các mạng wifi. Nó cho phép lựa chọn khóa WEP hoặc WPA để giải mã các gói dữ liệu được mã hóa và phần mềm tích hợp hệ thống báo động giúp người dùng nhận biết kịp thời các vấn đề quan trọng xảy ra.

9. KisMAC for MAC

Nếu bạn là người quan tâm đến các mạng wifi xung quanh mình và muốn biết thông tin về chúng thì bạn không thể bỏ qua KisMAC for MAC. Đây là một ứng dụng thông minh giúp bạn quét và tìm kiếm mạng hỗ trợ người dùng dễ theo dõi, quản lý và đánh giá độ an toàn của mạng không dây trên máy tính MAC. Ngoài tính năng hiển thị tên mạng và trạng thái hoạt động trên mạng KisMAC for MAC còn cung cấp thông tin về khách hàng đăng kí và tiết lộ mã SSID. Đặc biệt KisMAC for MAC không gửi yêu cầu thăm dò tới bộ định tuyến.

phần mềm quản lý wifi

KisMAC for MAC

10. HP Wireless Assistant

Một phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng dành riêng cho các thiết bị của HP là HP Wireless Assistant, nó hỗ trợ việc giám sát kết nối với card wireless của PC hoặc laptop.  Cho phép người dùng quản lý mạng nội bộ, mạng diện rộng và các thiết bị không dây Bluetooth với giao diện quản lý dưới dạng đồ họa cửa sổ.

phần mềm quản lý wifi

HP Wireless Assistant

Khi có sự cố kết nối Internet xảy ra HP Wireless Assistant sẽ cung cấp cho bạn một trình quản lý kết nối trên máy tính windows để người dùng có thể tìm được nguyên nhân. HP Wireless Assistant là một phần mềm có giao diện làm việc đơn giản và trực quan, cùng với đó là các thông tin hiển thị trạng thái kết nối. Đây là một ứng dụng có dung lượng nhỏ gọn phù hợp cho cả những người mới sử dụng, dùng để phân tích mạng không dây giúp bạn có kết nối mạng nhanh và ổn định.

Phần mềm quản lý Wifi miễn phí, chặn wifi những người dùng chùa đã được Blogcachchoi.com bật mí ở trên. Ngoài ra còn có rất nhiều phần mềm quản lý wifi miễn phí khác.

Xem thêm >> Phần mềm dò pass wifi thành công

Hi vọng qua bài viết này các bạn có thêm kiến thức để chọn được phần mềm quản lý wifi tốt nhất cho mình hay công ty nhé!

Tham khảo thêm:
Tags: