Top 10 phần mềm tách lời bài hát chuyên nghiệp

Bạn muốn tìm kiếm phần mềm tách lời bài hát để có thể tạo ra những bản nhạc karaoke cực đỉnh cho mình? Vậy thì ngay dưới đây blogcachchoi.com sẽ chia sẻ cho các bạn một số phần mềm tách lời bài hát tốt nhất để bạn khám phá nhé.

Top 10 phần mềm tách lời bài hát chuyên nghiệp hiện nay

Có vô số phần mềm tách lời bài hát. Thế nhưng đâu mới là phần mềm chuyên nghiệp, tốt đáng để tìm hiểu. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của blog về 10 phần mềm tách lời bài hát chuyên nghiệp đang được nhiều người lựa chọn nhé.

1.Phần mềm Karaoke CD+G Creator Pro

Đây là một trong những phần mềm tách lời bài hát được nhiều người tin dùng. Phần mềm này cho phép bạn có thể thực hiện tách lời bài hát dễ dàng, thuận tiện kèm theo các chế độ bổ sung hiển thị như thời gian hiện chữ, các font chữ… Vì vậy người dùng có thể lựa chọn cho mình những cấu hình phù hợp để mang đến bản nhạc karaoke theo ý thích.

phần mềm tách lời bài hát

Phần mềm Karaoke CD+G Creator Pro

Xem thêm >> 4 phần mềm hát karaoke trên máy tính chất lượng

2.Phần mềm GoldWave

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tách lời bài hát tốt nhất thì có lẽ ứng cử viên sáng giá không ai khác chính là GoldWave. Phần mềm này cho phép bạn có thể thực hiện trình phát hay xử lý âm thanh một cách đẳng cấp, chuyên nghiệp.

phần mềm tách lời bài hát tốt nhất

Phần mềm GoldWave

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật như phát, phát lại với tốc độ điều chỉnh, thực hiện thu âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau, chỉnh sửa âm thanh cùng những lệnh như Cut, Copy, Paste, Trim, Replace, Overwrite. Cho phép bạn có thể tách lời bài hát và điều chỉnh những bản nhạc theo phong cách, ý muốn của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả.

3.Phần mềm Adobe Audition

Adobe Audition nằm trong top những phần mềm tách lời bài hát được đánh giá cao, mang đến những bản nhạc karaoke đỉnh cao của chất lượng. Ngoài ra đây cũng là phần mềm sở hữu vô vàn tính năng hữu ích khác như cắt bỏ đoạn âm thanh, thêm bớt hiệu ứng, chèn thêm video, hỗ trợ ghi âm,…Tuy nhiên để sử dụng thành thạo phần mềm này đòi hỏi bạn phải mất nhiều thời gian vì phần mềm có nhiều tính năng chuyên nghiệp, khó làm quen hơn những phần mềm khác.

phần mềm tách lời bài hát tốt nhất

Phần mềm Adobe Audition

4.Phần mềm Karaoke Video Creator

Tìm đến phần mềm Karaoke Video Creator là bạn đã tìm đúng phần mềm tách lời bài hát tốt nhất rồi đấy. Sử dụng phần mềm này bạn có thể dễ dàng thao tác để thực hiện tách lời bài hát mang đến chất lượng cao.

phần mềm tách lời bài hát chuyên nghiệp

Phần mềm Karaoke Video Creator

Cùng với đó Karaoke Video Creator còn cung cấp những công cụ cho phép chỉnh sửa âm thanh, loại bỏ những tạp âm không mông muốn. Bên cạnh đó bạn có thể tùy chỉnh để theo hiệu ứng hay phụ đề để tạo ra bản video đẹp mắt, hiệu quả cao.

5. Phần mềm Karaoke DVD Burner

Một trong những phần mềm tách lời bài hát hiện nay nhận được sự đánh giá cao của người dùng chính là Karaoke DVD Burner. Với phần mềm này bạn có thể thực hiện nhanh chóng tách lời bài hát bằng một vài thao tác. Do đó bạn có thể tạo ra những danh mục bài hát yêu thích trên đĩa hay phần mềm quản lý để tận hưởng những phút giây thư giãn thú vị.

Xem thêm >> 5 phần mềm tách nhạc từ video tốt nhất hiện nay

phần mềm tách lời bài hát chuyên nghiệp

Phần mềm Karaoke DVD Burner

Ngoài ra Karaoke DVD Burner còn sở hữu nhiều tính năng hữu ích khác. Có thể kể đến như biên dịch, ghi các dữ liệu ra đĩa DVD karaoke, sao lưu các tập tin MP3G một cách nhanh chóng, dễ dàng. Cho phép người dùng có những trải nghiệm thú vị.

6.Phần mềm Karaoke Anything

Nếu bạn muốn hát karaoke một cách nhanh chóng để thỏa mãn nhu cầu giải trí thì Karaoke Anything là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là phần mềm tách lời bài hát và tạo nhạc beat cho phép người dùng làm các video không lời để hát karaoke, sau đó có thể lưu lại để sử dụng cho những lần tiếp theo. Có cấu hình đơn giản tích hợp định dạng audio CD và MP3 nên giúp người dùng thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

phần mềm tách lời bài hát

Karaoke Anything

Chương trình này chỉ loại bỏ lời hát mà vẫn giữ nguyên âm nhạc của bài hát đó nên rất tiện lợi cho người sử dụng. Chỉ với các bước rất đơn giản nên những người mới sử dụng cũng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác tách lời mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Karaoke Anything tốn rất ít dung lượng nên không ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy tính.

7.Phần mềm Yogen Vocal Remover

Có đôi khi bạn chỉ muốn thưởng thức âm nhạc của bài hát nào đó mà không muốn nghe lời, bạn muốn có những bài hát dưới dạng beat thì lựa chọn Yogen Vocal Remover là một giải pháp. Chương trình này còn giúp người dùng thêm hiệu ứng, chỉnh sửa nhạc theo phong cách riêng hay điều chỉnh âm lượng cho phù hợp với nhu cầu của mình.

phần mềm tách lời bài hát

Yogen Vocal Remover

Các bạn có thể tách lời bài hát sau đó chèn giọng hát của mình vào đó và lưu lại để nghe giọng hát của mình hàng ngày chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản với chất lượng được đảm bảo.

Đến với Yogen Vocal Remover, người dùng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của nó mà không phải phần mềm nào cũng có được.

8.Phần mềm Magic Vocal Remover

Đây là phần mềm tách lời bài hát dưới định dạng Mp3. Người dùng có thể dễ dàng loại bỏ lời giọng hát từ các bài hát yêu thích phục vụ cho nhu cầu giải trí của mình bằng những bài karaoke bằng Magic Vocal Remover. Tuy chỉ hỗ trợ dưới dạng Mp3 nhưng có giao diện trực quan và dễ sử dụng nên được rất nhiều người yêu thích và số lượt tải về cũng rất lớn. Sau khi tải phần mềm về máy, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác vô cùng dễ dàng với các động tác kéo, thả chuột và lựa chọn là đã chuyển đổi xong.

phần mềm tách lời bài hát

Magic Vocal Remover

9.Phần mềm Karaoke Sound Tools

Karooke Sound Tools cho phép người dùng tạo các bản karaoke bằng cách xóa giọng hát khỏi phần nhạc của bài hát mà vẫn giữ nguyên chất lượng của bài nhạc đó. Tùy theo phong cách của mình mà trong bài hát, các bạn cũng có thể tùy chỉnh các âm thanh Treble hay Bass cũng như thay đổi tốc độ phát nhạc một cách nhanh chóng và chính xác. Các file như Mp3, Mp4, BIN… cũng được phần mềm này hỗ trợ.

phần mềm tách lời bài hát

Karaoke Sound Tools

Với chương trình này, người dùng chỉ mất một chút thời gian là đã hoàn thành tác phẩm với chất lượng tốt để lưu lại và hát karaoke hoặc cũng có thể chia sẻ cho bạn bè, người thân theo dõi.

10.Phần mềm Music Morpher Gold

Đây là phần mềm tách nhạc và xử lý âm thanh trên từng kênh một cách hiệu quả. Đây cũng là công cụ giúp người dùng hiệu chỉnh âm sắc bằng Equalizer hay thực hiện trộn kênh, lọc tiếng ồn.

phần mềm tách lời bài hát

Music Morpher Gold

Ngoài ra Music Morpher Gold cũng cho phép thêm hoặc cắt khoảng lặng ở đầu hay cuối bài nhạc. Bạn có thể tạo bản nhạc karaoke theo ý của mình nhờ khả năng tùy chỉnh giọng của phần mềm này.

Trên đây là một số phần mềm tách lời bài hát đang được người dùng tin tưởng và sử dụng phổ biến. Ngoài những phần mềm này thì còn nhiều phần mềm có chức năng tương tự, có thể kể đến như Siglos Karaoke Player Recorder, Karaoke Sound Tools, Karaoke Anything, Vocal Remover…

Xem thêm >> 5 phần mềm ghi đĩa DVD miễn phí tốt nhất

Chúc bạn lựa chọn được phần mềm hữu ích nhất dành cho mình.

Tham khảo thêm: