Top 10 phần mềm tách nhạc từ video tốt nhất hiện nay

Bạn muốn tìm kiếm phần mềm tách nhạc từ video nhưng không biết đâu là phần mềm tốt để lựa chọn? Vậy thì hãy theo dõi những chia sẻ ngay dưới đây của https://blogcachchoi.com để tìm cho mình những phần mềm tách nhạc khỏi video chất lượng, hiệu quả hiện nay.

Top phần mềm tách nhạc từ video đáng lựa chọn

Hiện nay không chỉ có một mà rất nhiều phần mềm tách nhạc khỏi video. Tuy nhiên blogcachchoi đã nghiên cứu và tổng hợp lại 5 phần mềm tốt nhất để các bạn tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn phần mềm cho mình.

1.Any Audio Converter

Một trong những phần mềm tách nhạc ra khỏi video miễn phí đang được tin dùng hiện nay chính là Any Audio Converter. Với phần mềm này cho phép bạn có thể tách nhạc ở các file định dạng video khác nhau. Khi tách xong file nhạc có thể chuyển thành nhiều định dạng như MP3, WMA, WMV, AAC… Ngoài ra phần mềm này cũng giúp bạn thực hiện trích nhạc nền từ các đĩa DVD hiệu quả.

phần mềm tách nhạc từ video

Any Audio Converter

2. Pazera Audio Extractor

Bạn đang muốn tìm kiếm một công cụ hữu ích trong việc trích âm thanh từ video thì hãy để Pazera Audio Extractor giúp bạn. Đây là phần mềm cho phép bạn trích nhạc từ video với các định dạng khác nhau như như AVI, WMV, VOB, MP4… Sau đó cho ra file là một trong các định dạng là MP3, WAV, WMA, AAC…

Xem thêm >> Top phần mềm Chụp Ảnh Màn Hình máy tính, laptop chất lượng

phần mềm tách nhạc khỏi video

Pazera Audio Extractor

Phần mềm tách nhạc khỏi video này còn có mộ ưu điểm vượt trội khiến nhiều người yêu thích chính là được thiết lập đặt trước nên khi cài về máy bạn chỉ việc dùng luôn. Ngoài ra với phần mềm này bạn cũng có thể thực hiện đổi định dạng file audio theo ý muốn.

3. AoA Audio Extractor

AoA Audio Extractor là một trong những phần mềm tách nhạc ra khỏi video có cả bản trả tiền và bản miễn phí. Tuy nhiên với bản miễn phí cũng đủ đáp ứng nhu cầu của các bạn khi tách nhạc, âm thanh ra khỏi video. Ngoài ra đây cũng là phần mềm bạn dùng để tách một đoạn âm thanh tùy ý muốn của mình chứ không phải tách toàn bộ đoạn nhạc.

phần mềm tách nhạc ra khỏi video

AoA Audio Extractor

4. VidtoMP3

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tách nhạc từ video hiệu quả và chất lượng thì đừng bỏ qua VidtoMP3 nhé. Phần mềm này bạn không phải tải về máy mà có thể sử dụng trực tuyến nếu muốn. Đây là phần mềm thực hiện tách nhạc từ video trên các trang như YouTube, Megavideo, Vimeo… dưới định dạng file MP3 và lưu ở máy tính. Do đó công cụ này vô cùng hữu ích nên đang được tin dùng bởi nhiều người hiện nay.

Xem thêm >> Phần mềm nghe nhạc Lossless hay nhất hiện nay & miễn phí

phần mềm tách âm thanh ra khỏi video

VidtoMP3

5. Free Audio Editor

Một trong những phần mềm tách nhạc cực kỳ đa dạng và hữu ích không thể không nhắc đến Free Audio Editor. Bạn có thể thực hiện tách nhạc từ file video trên máy tính hoặc cũng có thể tách nhạc từ những file video trực tuyến trên Youtube. Sau đó sẽ xuất ra audio. Bên cạnh đó sự hữu dụng của phần mềm này còn ở chỗ cho phép chúng ta thực hiện giảm tiếng ồn, ghi âm cùng các tính nâng khác nâng cao.

phần mềm tách âm thanh khỏi video

Free Audio Editor

Tải phần mềm tách nhạc từ video tại đâu

Nếu bạn đang muốn tìm cách để tải phần mềm tách âm thanh ra khỏi video bản chuẩn và full thì hãy để blogcachchoi.com giúp bạn. Chỉ cần bạn liên hệ ngay lập tức blog sẽ giúp đỡ và gửi link tải phần mềm cho bạn. Ngoài ra nếu bạn không am hiểu về cách cài đặt chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp. Tất cả đều không phải trả phí nhé.

Còn có >> Top phần mềm cắt ghép nhạc tốt chuyên nghiệp khác

Ngoài 5 phần mềm tách nhạc từ video kể trên thì còn nhiều phần mềm có tác dụng tương tự như Video2mp3, Free Video to Audio Converter, iExtractMP3, Audacity,… Chúc bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp và hữu ích nhất cho mình. Đừng quên luôn là người bạn đồng hành cùng page để ngày càng phát triển hơn nữa nhé.

Tham khảo thêm: