Phần mềm tăng âm lượng loa cho Pc & Laptop tốt nhất hiện nay

Đôi khi bạn cảm thấy khó chịu khi loa máy tính hay laptop qua nhỏ ảnh hưởng đến việc nghe nhạc, xem phim,… Vậy làm thế nào để cải thiện? Hãy sử dụng ngay phần mềm tăng âm lượng nhé. Blogcachchoi.com sẽ chia sẻ top phần mềm tăng âm lượng loa laptop đang được tin dùng nhiều hiện nay để bạn tham khảo và lựa chọn nhé.

Top 5 phần mềm tăng âm lượng tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều phần mềm tăng âm lượng. Tuy nhiên tốt nhất thì là 5 phần mềm mà blogcachchoi sẽ chia sẻ ngay dưới đây với các bạn.

1. Hear Audio Enchancement

Đây là một trong những phần mềm tăng âm lượng đáng để bạn đầu tư. Phần mềm này có cả bản miễn phí và bản trả phí. Tuy nhiên mình nghĩ với bản miễn phí là đủ để chúng ta sử dụng rồi.

phần mềm tăng âm lượng

Hear Audio Enchancement

Hear Audio Enchancement cho phép chỉnh sửa âm lượng âm thanh với nhiều ứng dụng khác nhau. Đồng thời thực hiện điều chỉnh các cài đặt chung như bass, dewoofer, độ trung thực. Sử dụng cho nhiều hiệu ứng khác nhau. Phần mề này cho phép mở rộng phạm vi tần số loa cũng như mở rộng môi trường âm thanh trong các vị trí loa.

Xem qua >> Phần mềm hát karaoke trên máy tính với 3299 bài hát chất lượng

2. DFX Audio Enhancer

Khi nhắc đến phần mềm tăng âm lượng pc đỉnh cao thì không thể không nhắc đến DFX Audio Enhancer. Khi sử dụng phần mềm này không những tăng âm lượng âm thanh cho pc, laptop mà còn mang đến âm thanh trung thực hơn, ít rè.

phần mềm tăng âm lượng loa laptop

DFX Audio Enhancer

Sử dụng phần mềm này chất lượng âm thanh trong máy tính sẽ được cải thiện như âm thanh trong bài hát, video, radio, âm thanh trò chơi,… Chắc chắn với phần mềm này bạn sẽ được tận hưởng âm thanh hoàn hảo, tuyệt vời nhất, mang đến cảm giác thoải mái, thư thái để có những phút giây nghỉ ngơi tốt nhất.

3. SRS AudioFusion

SRS AudioFusion là một trong những phần mềm tăng âm lượng được đánh giá cao bởi người dùng. Với phần mềm này bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về âm thanh khi nghe nhạc, xem phim, chơi game,.. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự khác biệt về âm thanh khi sử dụng SRS AudioFusion.

Xem thêm >> Phần mềm nghe nhạc Lossless miễn phí

phần mềm tăng âm lượng laptop

SRS AudioFusion

Với giao diên trực quan, dễ sử dụng nên bạn không phải mất quá nhiều thời gian để thao tác, làm quen. SRS AudioFusion trang bị nhiều tùy chỉnh âm thanh để bạn lựa chọn, mang đến những bản âm thanh phong phú, hoàn hảo nhất cho tai nghe hoặc loa.

4. SRS Audio Sandbox

Với phần mềm tăng âm lượng pc tốt, đỉnh cao thì SRS Audio Sandbox là sự lựa chọn tuyệt vời. Phần mềm này khi sử dụng bạn sẽ lựa chọn nội dung âm thanh rồi chọn từ nhiều bộ thông số định sẵn nhằm cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn.

phần mềm tăng âm lượng pc

SRS Audio Sandbox

Phần mềm có tác dụng nén, mở rộng âm thanh, tạo ra những tiếng bass sâu, dàn trải. Thực hiện tạo âm thanh vòng đa kênh và mang đến nội dung chính xác đa kênh để có những trải nghiệm âm thanh vòng thật thực tế hoàn hảo nhất.

5. Breakaway Audio Enhancer

Breakaway Audio Enhancer là phần mềm tăng âm lượng cho pc, laptop hiệu quả và chất lượng. Bạn có thể thực hiện điều khiển âm thanh với phần mềm này như âm nhạc, video, các trò chơi, trình duyệt web. Đặc biệt mọi âm thanh trên phương tiện truyền thông cũng được tinh chỉnh với phần mềm này.

phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

Breakaway Audio Enhancer

Nhờ công nghệ state-of-the-art có trong phần mềm Breakaway Audio Enhancer giúp bạn có thể xử lý âm thanh, mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất ở bất cứ loại hình nào. Chắc chắn bạn sẽ yêu thích phần mềm này ngay thôi.

Xem thêm >> Phần mềm chỉnh sửa nhạc & âm thanh trên máy tính cực hay

Trên đây là một số phần mềm tăng âm lượng đáng để bạn lựa chọn. Ngoài ra còn một số phần mềm khác có chức năng tương tự bạn có thể tham khảo như SoundPimp, Bongiovi DPS,… Chúc bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất cho mình nhé.

Tham khảo thêm: