Top 10 phần mềm tăng tốc máy tính cực nhanh tốt nhất miễn phí

Dù là máy tính cấu hình yếu hay máy tính cấu hình khủng thì sau thời gian sử dụng cũng sẽ dẫn đến hiện tượng máy bị chậm, lag gây khó chịu cho người sử dụng. Vì thế lúc này phần mềm tăng tốc máy tính là sự lựa chọn tốt nhất để cải thiện tình trạng này. Theo chân blogcachchoi.com để tìm hiểu phần mềm cải thiện tốc độ máy tính tốt nhất nhé.

Top 10 phần mềm tăng tốc máy tính cực nhanh

Có rất nhiều phần mềm tăng tốc máy tính nhưng blogcachchoi đã tìm hiểu và tổng hợp 10 phần mềm tốt nhất dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu thôi nào.

1. Phần mềm tăng tốc máy tính Kaspersky Cleaner

Kaspersky Cleaner là một trong những phần mềm tăng tốc độ máy tính với nhiều tính năng nổi bật nhưng lại hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này sẽ giúp bạn nhanh chóng dọn những file rác, dung lượng ổ đĩa sẽ được tiết kiệm hơn mà còn giúp tốc độ máy tính tăng đáng kể đấy.

Xem thêm >> Phần mềm Fake iP để chơi game nước ngoài

phần mềm tăng tốc máy tính

Kaspersky Cleaner

Kaspersky Cleaner sẽ tập trung chính vào việc dọn dẹp các file rác hệ thống cũng như cookies trình duyệt, dọn dẹp luôn cả những cài đặt bảo mật hệ thống. Đặc biệt phần mềm với thiết kế giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng nên rất tiện lợi.

2. Phần mềm tăng tốc máy tính CCleaner

Một trong những phần mềm tăng tốc độ máy tính miễn phí nhiều tính năng chính là CCleaner. Đây là phần mềm nhận được sự lựa chọn của rất nhiều người, nhất là FPT luôn lựa chọn phần mềm này để cài đặt khi cài lại máy và tư vấn để người sử dụng hiểu, sử dụng phần mềm hữu ích này.

phần mềm tăng tốc máy tính win 10

CCleaner

CCleaner sẽ thực hiện dọn dẹp GB dữ liệu rác trên máy tính, dọn dẹp cả trình duyệt và dọn dẹp registry hỏng. Điều quan trọng là phần mềm này sẽ giúp mà sẽ tăng tốc độ máy tính hiệu quả.

Xem thêm >> Các phẩn mềm hỗ trợ chơi game cần thiết, cài đặt game không bị lỗi

3. Phần mềm tăng tốc máy tính Windows 10 Manager

Nếu bạn sử dụng windows 10 thì phần mềm tăng tốc máy tính win 10 có tên Windows 10 Manager là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn. Phần mềm này tích hợp lên đến hơn 30 công cụ khác nhau và mỗi công cụ đều có những chức năng nhất định của nó. Trong đó có công cụ thực hiện xem các thông tin về phần cứng cũng như tiến hành tùy chỉnh các thiết lập nhanh chóng. Đặc biệt cso thể gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết, cải thiện tốc độ cho máy tính,…

phần mềm tăng tốc máy tính tốt nhất

Windows 10 Manager

4. Phần mềm tăng tốc máy tính PC Cleaner Pro

PC Cleaner Pro là phần mềm tăng tốc máy tính đơn giản, dễ sử dụng nên được ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này bạn có thể thao tác nhanh chóng với việc dọn dẹp Registry, tiêu diệt virus, chống spyware. Đồng thời còn thực hiện gỡ bỏ phần mềm hay xóa bỏ những file trùng lặp nhanh chóng, thuận tiện. Từ đó tốc độ khởi động máy sẽ được cải thiện đáng kể.

phần mềm tăng tốc độ máy tính

PC Cleaner Pro

5.Phần mềm SpeederXP

Phần mềm SpeederXP được thiết kế đơn giản, có giao diện thân thiện, cùng với đó là tốc độ hoạt động của máy tính được tăng lên đáng kể. Bạn có thể chơi game hay lướt web thoải mái với tốc độ được cải thiện rõ rệt ngay cả với những máy tính có cấu hình thấp.

phần mềm tăng tốc máy tính

SpeederXP

Không cần đính kèm những file hướng dẫn bởi vì SpeederXP rất dễ sử dụng với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản. Sau khi tải về, người dùng tùy ý lựa chọn tốc độ theo ý muốn bằng các thanh công cụ đã hiện sẵn trên màn hình. Ngoài ra, người dùng có thể tự cài đặt những phím tắt của những tính năng sử dụng nhiều như tăng, giảm tốc độ…để tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

6.Phần mềm SpeeditUp Extreme

Phần mềm tăng tốc máy tính SpeeditUp Extreme giúp người dùng cải thiện tốc độ hoạt động của máy tính và làm tăng bộ nhớ cho máy tính của bạn. Tuy tăng tốc máy tính rất nhanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng.

phần mềm tăng tốc máy tính

SpeeditUp Extreme

SpeeditUp Extreme có thể khôi phục hay nâng cao bộ nhớ máy cũng như xóa bỏ bớt những dữ liệu không cần thiết giúp cải thiện tình trạng hoạt động của máy tính. Giao diện của SpeeditUp Extreme rất đơn giản và sử dụng một cách dễ dàng nên rất thuận tiện cho người sử dụng.

Có một số tùy chọn mà SpeeditUp Extreme cung cấp như SpeedUp ổ cứng, Ram Booster để làm tăng tốc độ máy tính một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Ngoài ra, SpeeditUp Extreme còn có tính năng xóa bỏ lịch sử hoạt động, hay loại bỏ những file không cần thiết để nâng cao hiệu quả sử dụng.

7.Phần mềm PCBoost

Sau khi sử dụng máy tính trong thời gian dài thì tốc độ hoạt động máy tính của bạn sẽ giảm đi đáng kể vì thế PCBoost là một giải pháp tối ưu lúc này. PCBoost hoạt động theo cơ chế chuyển đổi bộ xử lý hệ thống sang các trò chơi hay ứng dụng đang hoạt động khác của máy tính, làm tăng tốc độ cũng như hiệu suất sử dụng máy tính của bạn.

phần mềm tăng tốc máy tính

PCBoost

PCBoost tự động hoạt động mà không ảnh hưởng tới các chương trình đang chạy khác trên máy tính nên rất thuận tiện cho người sử dụng. Có giao diện trực quan, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng cùng khả năng tối ưu hóa nên cũng được nhiều người sử dụng.

8.Phần mềm Startup Booster

Nhằm giúp người dùng tăng tốc hoạt động của máy tính cũng như nâng cao hiệu quả  và năng suất công việc, Startup Booster là ứng dụng giúp quản lý, cải thiện tốc độ máy tính bằng cách quét dọn Registry, BIOS. Startup Booster giúp loại bỏ những ứng dụng không cần thiết làm chậm quá trình hoạt động của máy tính, hỗ trợ người dùng kiểm soát và quản lý tốt các chương trình đang sử dụng trên máy tính. Có Startup Booster nên mọi hoạt động của các ứng dụng vẫn được đảm bảo mà sẽ giảm thiểu đến mức thấp nhất các chương trình không cần thiết.

phần mềm tăng tốc máy tính

Startup Booster

Người dùng không cần cần mật khẩu khi đăng nhập vào các ứng dụng khi Startup Booster có sẵn tính năng Tweaking Registry giúp giải quyết những vấn đề đó. Ngoài ra, phần mềm này còn có chức năng khác quan trọng nữa đó là tối ưu hóa dữ liệu và quản lý các tập tin một cách khoa học và hiệu quả.

9.Phần mềm tăng tốc máy tính mạnh mẽ: TuneUp360

Để máy tính của bạn hoạt động với hiệu suất tốt nhất có thể thì TuneUp360 cũng là một giải pháp tối ưu bời vì đây là phần mềm tăng tốc độ máy tính mạnh mẽ, toàn diện nhất từ trước tới nay.

phần mềm tăng tốc máy tính

TuneUp360

Nếu các bạn sử dụng máy tính sau một thời gian thì tốc độ xử lý của nó sẽ bị giảm đi đáng kể. Bởi vì có nhiều file rác hay nhiều chương trình cài đặt trong đó làm tốn không ít tài nguyên của bộ nhớ máy, làm cho quá trình sử dụng máy tính của bạn bị treo hay quá trình tải xuống mất nhiều thời gian. Vì thế lúc này TuneUp360 sẽ có chức năng quan trọng là dọn dẹp các registry và tối ưu hóa hệ thống làm cải thiện tốc độ máy tính của bạn. Ngoài ra, TuneUp360 còn có nhiều tính năng đặc biệt mà những phần mềm khác không có được đó là thiết lập quyền riêng tư, kiểm soát dữ liệu hay thông tin cá nhân của người dùng.

10.Phần mềm Simplifast

Để mang lại hiệu quả cao trong quá trình xử lý công việc trên máy tính chũng như đáp ứng nhu cầu giải trí thì Simplifat cũng là một công cụ đắc lực giúp giải quyết những vấn đề này. Thực hiện bằng cách tối ưu hóa và tăng hiệu suất sử dụng của máy tính trong quá trình khởi động.

phần mềm tăng tốc máy tính

Simplifast

Đặc biệt, Simplifast còn có chức năng quan trọng là chống phân mảnh ổ cứng và xử lý một cách chính xác, hiệu quả những ứng dụng làm ảnh hưởng tới tốc độ máy tính.

Tải phần mềm tăng tốc máy tính tại đâu

Để tải phần mềm tăng tốc máy tính chất lượng, bản chuẩn thì buộc bạn phải tìm kiếm được những đường link tải tốt, đảm bảo không chứa mã độc. Nếu bạn không muốn mất thời gian tìm kiếm thì có thể liên hệ với blogcachchoi.com. Tại đây bạn sẽ được chia sẻ link miễn phí và hỗ trợ cài đặt phần mềm về máy tính nếu bạn chưa biết thực hiện. Tất cả đảm bảo bản chuẩn, full và hoàn toàn an toàn, miễn phí.

Xem thêm >> Phần mềm tăng tốc độ mạng internet miễn phí tốt nhất

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn tìm ra những phần mềm tăng tốc máy tính tốt, chuyên nghiệp đáng để lựa chọn. Hi vọng bạn sẽ chọn cho mình được phần mềm ưng ý và phù hợp nhất. Đừng quên ghé thăm page thường xuyên để cập nhật những kiến thức hữu ích khác về nhiều phần mềm để có nhiều trải nghiệm thú vị nhé.

Tham khảo thêm: