Top 10 phần mềm tạo ảnh động GIF chất lượng cao miễn phí và mới nhất

Hình ảnh động luôn mang lại sự thú vị và cuốn hút đối với người xem. Chính vì vậy hiện nay trên mạng xã hội hầu hết mọi người đều sử dụng hình động. Tuy nhiên để tạo cho mình hình ảnh động hấp dẫn bạn đã biết chưa? Nếu chưa biết và cần hiểu thêm về nó thì hãy cùng Blogcachchoi.com tìm hiểu về top phần mềm tạo ảnh động GIF chất lượng cao miễn phí và mới nhất ở bài viết dưới nhé!

Top 10 phần mềm tạo ảnh động tốt hiện nay

Cùng tìm hiểu 10 phần mềm tạo ảnh động tốt chất lượng cao dưới đây nhé.

1.Phần mềm tạo ảnh động – Photoshop

Nhắc đến photoshop thì các bạn không thể phủ nhận, nó là phần mềm chỉnh sửa ảnh xếp trong top đầu hiện nay. Với bộ công cụ chế ảnh, nhiều hiệu ứng, tạo hình chuyên nghiệp và độc đáo trên máy tính thì photoshop luôn có mặt trong các studio ảnh cưới.

phần mềm tạo ảnh động

Phần mềm tạo ảnh động – Photoshop

Phần mềm tạo ảnh động photoshop sở hữu nhiều tính năng như tạo ảnh tĩnh, ảnh động độc đáo và hỗ trợ chỉnh sửa ảnh,…Ngoài ra photoshop còn có nhiều chức năng hấp dẫn như trở thành phần mềm tạo ảnh bìa, cắt ảnh, nhãn vở, luận án,….

Với những người mới bắt đầu sử dụng phần mềm hay là những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp đều có thể làm việc đơn giản và dễ dàng. Sự sáng tạo và ý tưởng của mỗi người cộng thêm tính năng phong phú của phần mềm thì ai cũng có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật, một bức ảnh độc đáo mang đậm phong cách của mình để chia sẻ lên mạng xã hội.

2.Beneton Movie GIF – Phần mềm tạo ảnh gif chuyên nghiệp

Beneton Movie GIF được đánh giá là phần tạo ảnh động đơn giản và dễ sử dụng nhất trên thị trường ngày nay.

Phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng sinh động, nhiều chủ đề và các khung hình khác nhau để lựa chọn. Nhằm hỗ trợ tạo ảnh động từ nhiều định dạng khác nhau. Mang đến cho người dùng những ý tưởng độc đáo, hấp dẫn và thu hút nhất.

phần mềm tạo ảnh gif

Beneton Movie GIF

Beneton Movie GIF cho phép bạn chỉnh sửa, soạn sử dụng hiệu ứng ghép vào các hình ảnh tĩnh để tạo ra một hình ảnh động gif. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng các tập tin AVI ngắn và chuyển đổi chúng sang gif động.

3.Phần mềm tạo ảnh gif – GifCam

GifCam giúp người dùng tạo ảnh động bằng các thao tác rất đơn giản. Các bạn có thể di chuyển, định dạng lại kích thước và chụp lại bất cứ vị trí nào hoặc cửa sổ nào trên máy tính . Sau đó lưu lại dưới hình ảnh động.

Ngoài ra trong phần mềm tạo ảnh động này người dùng cũng có thể thêm văn bản cho hình ảnh, căn chỉnh, đổi font chữ,…. hoặc định dạng biên soạn màu sắc khác.

phần mềm tạo ảnh gif chuyên nghiệp

Phần mềm tạo ảnh gif – GifCam

Để có các ảnh gif chất lượng cao hay ghi lại chuyển động của chuột khi thực hiện trên màn hình thì phần mềm có thêm tùy chọn Framerate hỗ trợ nữa nhé!

4.Easy GIF Animator – Phần mềm tạo ảnh gif

Trong các phần mềm tạo ảnh động thì Easy GIF Animator được biết đến là ứng dụng hiệu quả trọng việc tạo ảnh động, băng rôn, nút bấm bằng những thao tác đơn giản nhất.

Easy GIF Animator giúp bạn tự mình tạo nên những hình ảnh động hài hước với kho hiệu ứng phong phú và các công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quả.

phần mềm tạo ảnh gif chuyên nghiệp

Easy GIF Animator

Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào, khả năng xử lý nhiều hình ảnh động cùng lúc. Cho phép chuyển ảnh động sang định dạng AVI hoặc tạo HTML đưa lên trang web nữa đấy nhé!

5.Phần mềm LICEcap

LICE là phần mềm tạo ảnh động hoàn toàn miễn phí, nhẹ và dễ sử dụng. Giao diện phần mềm LICE đơn giản, rõ ràng hiển thị cho người dùng thông tin về tỷ lệ khung hình FPS, chiều dài, rộng của vùng ghi.

phần mềm tạo ảnh động

Phần mềm LICEcap

Một số tính năng chính của LICEcap:

 • Dễ dàng điều chỉnh kích thước của ô ghi.
 • Người dùng có thể di chuyển khung ghi trong quá trình ghi.
 • Các bạn có thể tạm dừng và tiếp tục khi đang bận.
 • Thời gian ghi được hiển thị rõ.

6.Phần mềm tạo ảnh gif – ScreenToGif

ScreenToGif là phần mềm tạo ảnh động có nhiều tính năng nhất. Để bạn không cần chú ý tới lúc nào nên bắt đầu và kết thúc thì phần mềm tích hợp tính năng cho phép bạn chọn tự ghi hay tự động ghi khi bạn di chuyển. Phần mềm ScreenToGif còn giúp bạn điều chỉnh khung hình, thêm văn bản.

phần mềm tạo ảnh động

ScreenToGif

Những tính năng chính của phần mềm ScreenToGif:

 • Chụp ảnh webcam và tạo hiệu ứng ảnh động chuyên nghiệp.
 • Lưu lại màn hình hiển thị.
 • Kiểm soát bộ định màn hình.

7.Advanced GIF Animator

Advanced GIF Animator là phần mềm giúp bạn tạo ra những bức ảnh GIF động đẹp, hấp dẫn. Mang lại cảm giác lý thú và hào hứng khi được tự mình tạo ra những ảnh động đẹp mà không cần đến những phần mềm có dung lượng bộ nhớ đắt đỏ.

phần mềm tạo ảnh động

Advanced GIF Animator

Một số tính năng chính của phần mềm tạo ảnh gif Advanced GIF Animator:

 • Rút ngắn thời gian tải các trang web.
 • Tiết kiệm dung lượng cho không gian đĩa, giảm chi phí băng thông.
 • Làm việc với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

8.Phần mềm tạo ảnh gif chuyên nghiệp – Gif Animation Application

Gif Animation Application là phần mềm tạo ảnh động sở hữu nhiều tính năng tiện ích. Giúp người dùng thoải mái chỉnh sửa tạo hiệu ứng cho các bức ảnh một cách hiệu quả.

phần mềm tạo ảnh động

Gif Animation Application

Phần mềm Gif Animation Application hỗ trợ người dùng nhiều định dạng hình ảnh khác nhau, nhiều hiệu ứng đặc biệt. Nhằm mang đến những ảnh động GIF nhanh chóng và độc đáo.

Ngoài ra phần mềm Gif Animation Application còn được tích hợp công nghệ chuyển đổi các file AVI sang hình ảnh GIF nữa đấy nhé!

9.Phần mềm tạo ảnh gif – Photoscape

Photoscape là phần mềm biên tập ảnh miễn phí. Sở hữu nhiều tính năng khác nhau:

 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và hệ điều hành.
 • Làm việc với hầu hết định dạng ảnh.
 • Thay đổi thông số file ảnh, chụp và lưu lại hình ảnh trực tiếp.
 • Sử dụng tính năng Animated GIF để tạo ảnh động GIF miễn phí theo phong cách riêng của mình.
 • Người dùng có thể thiết lập thời gian giữa mỗi khung hình, tạo thêm các hiệu ứng chuyển đổi khác nhau sang định dạng GIF động của bạn.
phần mềm tạo ảnh động

Photoscape

10.Phần mềm tạo ảnh Photobie

Photobie là công cụ tuyệt vời để tạo ảnh động GIF, chỉnh sửa ảnh động GIF chuyên nghiệp. Photobie hỗ trợ chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng mạnh mẽ, nhiều định dạng ảnh phổ biến.

phần mềm tạo ảnh động

Phần mềm tạo ảnh Photobie

Ngoài ra phần mềm Photobie còn giúp tùy chỉnh các thông số của hình ảnh đầu ra, các bạn có thể hoàn tác và làm lại nhiều lần. Nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng có thể sử dụng Photobie để sáng tạo những mẫu thiết kế độc đáo, bắt mắt nữa đấy nhé!

Vậy tải phần mềm tạo ảnh động ở đâu để được bản chuẩn, chất lượng

Để tránh sự lây nhiễm mã độc, virus từ các đường link không rõ nguồn gốc thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Blog. Blog sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồng thời giúp các bạn không mất thời gian tìm kiếm và học cách cài đặt.

Blogcachchoi.com sẽ hướng dẫn chi tiết để các bạn sở hữu phần mềm tạo ảnh động nhanh nhất, chất lượng nhất. Và các bạn cũng đừng lo về chi phí phải trả vì được Blog hướng dẫn hoàn toàn miễn phí đấy ạ! Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với Blog thôi nào.

Trên đây là chia sẻ về top phần mềm tạo ảnh động GIF chất lượng cao miễn phí và mới nhất. Hi vọng sau khi các bạn đọc xong sẽ có thêm kiến thức bổ ích cho mình để tìm được phần mềm tạo ảnh động phù hợp và chất lượng nhất.

Tham khảo thêm: