Top phần mềm tạo logo, thiết kế logo miễn phí & chuyên nghiệp

Hiện nay mỗi doanh nghiệp kinh doanh muốn tạo dấu ấn với khách hàng đều có sử dụng một logo riêng cho mình. Thế nhưng để tạo logo này bằng thủ công rất khó và tốn kém thời gian. Vì vậy để khắc phục điều này thì ngay dưới đây https://blogcachchoi.com sẽ chia sẻ tới các bạn top phần mềm tạo logo chuyên nghiệp, đỉnh cao đang được nhiều người tin dùng.

Top 10 phần mềm tạo logo đẳng cấp hiện nay

Nhắc đến phần mềm tạo logo có rất nhiều. Tuy nhiên đâu là phần mềm tạo logo chuyên nghiệp mới là điều khó khăn. Để tránh làm mất thời gian của các bạn thì blogcachchoi đã dành thời gian nghiên cứu và muốn giới thiệu tới các bạn 10 phần mềm thiết kế logo đang được mọi người tin tưởng lựa chọn dưới đây.

1.Phần mềm Jeta Logo Designer

Jeta Logo Designer là phần mềm được đánh giá là chuyên nghiệp trong việc thiết kế logo. Phần mềm này trang bị 5000 icon vector cùng số lượng lên đến 400 mẫu logo vẽ sẵn theo 200 phong cách sắp xếp khác nhau. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo ra những logo theo phong cách, yêu cầu riêng của mình. Thao tác đơn giản, dễ dàng nên bạn sẽ nhanh chóng tạo ra cho mình logo thiết kế banner website, standee quảng cáo, bảng hiệu hay card visit…

phần mềm tạo logo

Phần mềm Jeta Logo Designer

Một trong những điểm tuyệt vời của phần mềm này là cho phép xuất file logo vector. Do đó phần mềm này ngày càng được ưa chuộng và tin dùng hơn.

Xem thêm >> Phần mềm giả lập Android trên Pc tốt nhất

2. Phần mềm AAA Logo

Tiếp tục một phần mềm tạo logo miễn phí nhận được sự đánh giá cao của nhiều người chính là AAA Logo. Phần mềm này trang bị 8.500 icon thuộc nhiều ngành nghề khác nhau nên cho phép người dùng dễ dàng tạo logo phù hợp theo yêu cầu. Đặc biệt phần mềm mang đến khả năng tuyệt vời trong việc kết hợp icon và text.

phần mềm tạo logo miễn phí

Phần mềm AAA Logo

AAA Logo cho phép tiến hành xuất file logo dưới dạng ảnh để thực hiện in ấn hay design nếu muốn. Cùng với đó thiết kế phần mềm trực quan, dễ dàng thao tác nên chỉ trong vòng vài phút là bạn đã có thể tạo ra logo ưng ú cho mình hoặc tạo ra cả tổ hợp logo khác biệt nếu muốn.

3.Phần mềm Logomaker

Trang bị lên đến hơn 10.000 icon nên sẽ cho phép bạn thỏa sức sáng tạo để có thể tạo ra những logo chuyên nghiệp, đẳng cấp. Điều đặc biệt là phần mềm tạo logo Logomaker có sự đầu tư hệ thống thư viên biểu tượng cũng như hiệu ứng đa dạng nên cho phép bạn tạo ra được những mẫu logo từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Xem thêm >> Phần mềm thiết kế nhà 3d chuyên nghiệp

phần mềm tạo logo chuyên nghiệp

Phần mềm Logomaker

Tuy nhiên Logomaker chỉ được miễn phí 6 logo đầu tiên. Vì vậy biết đâu đấy 6 logo đầu tiên tạo ra sẽ có mẫu phù hợp với bạn.

4. Phần mềm Sothink Logo Maker

Sothink Logo Maker là phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra được những mẫu logo ưng ý với phong cách riêng của mình. Cách thực hiện đơn giản cùng những hiệu ứng, hình khối, màu sắc, font chữ được trang bị sẵn trong chương trình sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng có được cho mình logo với chữ kỹ, kiểu cách, màu sắc, hình dạng đúng như yêu cầu. Bên cạnh đó phần mềm này còn cho phép chèn thêm những hình ảnh từ bên ngoài vào. Xuất file logo dạng JPG, PNG, BMP nên dễ dàng cho in ấn, design.

phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Phần mềm Sothink Logo Maker

5.Phần mềm The Logo Creator

The Logo Creator có một bộ sưu tập logo khổng lồ nhất trong tất cả các phần mềm tạo logo chuyên nghiệp dành cho cả doanh nghiệp và cá nhân sử dụng. Người dùng có thể tự tạo logo bằng những hình ảnh đặc sắc, độc đáo mà lạ mắt theo ý tưởng của mình để tạo ra những logo mang đậm dấu ấn cá nhân.

phần mềm tạo logo

The Logo Creator

Được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau nên đây là phần mềm tạo logo và thiết kế logo phổ biến hiện nay. The Logo Creator có thể thiết kế cho các lĩnh vực như: tạo logo quảng cáo, thể thao, doanh nghiệp, logo hoạt hình… không tốn nhiều thời gian mà vẫn tạo ra những logo đẹp mắt và ấn tượng. Ngoài ra, người dùng có thể chèn khung hình, các hiệu ứng và các hình khối để thuận lợi hơn trong việc tạo ra những logo có nhiều kiểu dáng độc đáo.

6.Phần mềm Pretty Logo

Đây là phần mềm tạo logo chuyên nghiệp và độc đáo. Ứng dụng này có sẵn rất nhiều mẫu logo cho các bạn lựa chọn trong việc tạo biểu tượng, tạo hình mẫu theo ý tưởng riêng. Có thể tạo cho công ty, tạo cho nhóm, trường học…bằng các phông chữ, bảng màu có sẵn, cũng như có các biểu tượng và khuôn mẫu giúp người dùng dễ dàng định hướng những kiểu logo mà không phải mất nhiều thời gian suy nghĩ, lên ý tưởng.

phần mềm tạo logo

Pretty Logo

Pretty Logo có độ phân giải hình ảnh rất cao, tạo những đường nét rõ ràng, sắc nét mà ở đó người dùng có thể in trực tiếp các hình ảnh logo từ chương trình mà không cần những bước phức tạp như những phần mềm khác.

7.Phần mềm Logo Design Studio

Logo Design Studio tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng sáng tạo ra những hình ảnh, logo mang dấu ấn riêng, tạo nên thương hiệu riêng cho sản phẩm của họ, giúp khách hàng nhận biết cũng như mang lại giá trị kinh doanh hiệu quả.

phần mềm tạo logo

Logo Design Studio

Có rất nhiều tính năng đa dạng như điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, có khả năng chuyển đổi màu sắc hay thay đổi kích thước, thay đổi tên logo cũng như các hiệu ứng nổi bật như: blue, sepia, polygon mask. Vì thế nên Logo Design Studio là phần mềm tạo được rất nhiều dấu ấn với người sử dụng.

8.Phần mềm DesignEvo

DesignEvo là phần mềm thiết kế, tạo logo Online miễn phí chuyên nghiệp nhất trong các phần mềm online thuộc lĩnh vực này. Hiện nay, logo là biểu tượng đặc trưng riêng của mỗi cá nhân, tập thể hay doanh nghiệp nên việc tạo ra những logo riêng biệt là một việc làm rất thông dụng. Vì vậy việc lựa chọn phần mềm nào phù hợp cũng là một vấn đề lớn nên DesignEvo sẽ giúp người dùng tạo ra những logo mang thương hiệu riêng, mang dấu ấn riêng một cách dễ dàng và hiệu quả bằng các thao tác vô cùng đơn giản.

phần mềm tạo logo

DesignEvo

Có số lượng biểu tượng mẫu phong phú được sưu tầm từ nhiều lĩnh vực khác nhau và có rất nhiều font chữ nên người dùng chỉ việc lựa chọn theo nhu cầu thiết kế của mình. Sau đó chỉnh sửa các tùy chọn là đã tạo ra được những logo của riêng mình. Ngoài ra, DesignEvo còn có tính năng xem trước để người dùng chỉnh sửa khi không ưng ý với các bước hướng dẫn chi tiết, cụ thể nên người dùng rất dễ sử dụng.

9.Phần mềm Quick Logo Designer

Có khả năng thiết kế logo nhanh, gọn, chất lượng cao, Quick Logo Designer cung cấp cho người dùng các công cụ phong phú với những thao tác đơn giản và có giao diện trực quan nên đây cũng là phần mềm được nhiều người lựa chọn và sử dụng.

phần mềm tạo logo

Quick Logo Designer

Có nhiều chủ đề và phong cách cho phép người dùng tùy ý lựa chọn để tạo ra những logo riêng biệt, cá tính, mang đậm dấu ấn riêng. Với Quick Logo Designer không yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm mà nó có những chỉ dẫn cụ thể giúp người dùng dễ dàng làm việc một cách cụ thể, chi tiết.

10.Phần mềm Aurora 3D Text & Logo Maker

Aurora 3D Text & Logo Maker là phần mềm tạo logo giúp người dùng sáng tạo ra các hình ảnh, logo với hiệu ứng đa dạng, đầy màu sắc mà việc thực hiện rất đơn giản, thuận tiện. Người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa kích thước, màu sắc, hiệu ứng, font chữ…với chất lượng tốt, hình ảnh hấp dẫn, sinh động và chân thực nhất.

phần mềm tạo logo

Aurora 3D Text & Logo Maker

Là phần mềm có bố cục linh hoạt dưới dạng 3D nên việc chỉnh sửa sẽ rất nhanh chóng mà vẫn tạo ra những logo mang đậm phong cách cá nhân và cuốn hút người xem.

Trên đây là một số phần mềm tạo logo được đánh giá cao và nhận được sự lựa chọn của rất nhiều người. Ngoài những phần mềm này còn nhiều phần mềm có chức năng tương tự khác bạn có thể tham khảo như Logo Creator, The Logo Creator,… Để tải phần mềm này về máy và được hỗ trợ cài đặt các bạn hãy để blogcachchoi.com giúp bạn nhé. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình phần mềm ưng ý, phù hợp để có cho mình logo đẳng cấp.

Hoặc bạn có thể dùng phần mềm photoshop cs5 hoặc photoshop cs3 để thiết kế.

Tham khảo thêm: