Top 10 phần mềm thiết kế nhà 3d chuyên nghiệp đơn giản nhiều người dùng

Đã bao giờ bạn mơ ước sẽ tự tay thiết kế ngôi nhà cho gia đình mình chưa? Điều này sẽ không còn là mơ ước nữa nếu như bạn sử dụng phần mềm thiết kế nhà 3d chuyên nghiệp. Không mất thời gian phải vẽ ra giấy bạn có thể tự lên ý tưởng cho ngôi nhà của mình trên máy tính. Cùng blogcachchoi.com thỏa sức khám sáng tạo với những phần mềm thiết kế nhà dưới đây nhé.

Top 4 phần mềm thiết kế nhà 3d chuyên nghiệp

Hiện nay có không ít các phần mềm thiết kế nhà 3d. Thế nhưng để tìm kiếm phần mềm chất lượng thì không phải ai cũng biết. Vì vậy blogcachchoi đã tìm hiểu và ngay sau đây sẽ gửi tới các bạn 4 phần mềm đáng lựa chọn nhé.

1.Phần mềm Sketchup

Sketchup là phần mềm thiết kế nhà ở đang được nhiều người tin dùng hiện nay. Với những công cụ hỗ trợ hoàn hảo cho phép bạn nhanh chóng tạo ra những mô hình nhà ở 3d chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng phần mềm này đê xtaoj ra những mẫu nhà có tỷ lệ, kích thước cũng như màu sắc như ý muốn.

phần mềm thiết kế nhà 3d chuyên nghiệp

Phần mềm Sketchup

Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa dễ dàng mô hình học như đa giác, offset, FollowMe. Đặc biệt Sketchup cho trích xuất file dưới nhiều định dạng khác nhau như DWG, DXF, 3DS, OBJ, XSI, JPG, PNG, TIF hoặc video như MOV hay AVI. Vì vậy thuận tiện cho việc in ấn. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ mô hình sáng tạo với mọi người thông qua tính năng 3D warehouse.

Xem thêm >> Phần mềm Photoshop miễn phí mới nhất tiếng việt

2.Phần mềm Sweet Home 3D

Nhắc đến phần mềm thiết kế nhà 3d chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua Sweet Home 3D. Phần mềm này với giao diện trực quan, đơn giản cùng cách sử dụng dễ dàng bằng chuột và bàn phím để tạo ra mô hình ngôi nhà 3D trong mơ của bạn.

phần mềm thiết kế nhà

Phần mềm Sweet Home 3D

Ngoài ra với phần mềm này bạn cũng có thể lên ý tưởng về việc sắp xếp các đồ nội thất trong nhà. Đồng thời hỗ trợ nhiều file định dạng cũng như video. Do đó dễ dàng để chia sẻ với bạn bè hay tải trang mạng.

3.Phần mềm Autodesk 3Ds Max

Autodesk 3Ds Max xứng đáng là phần mềm thiết kế nhà đơn giản với vô vàn các tính năng hữu ích khác nhau. Đây là phền mềm sở hữu nhiều công cụ thiết kế đồ họa hiện đại, chuyên nghiệp cho phép phân tích và xử lý những hình ảnh, khối hình ở độ phức tạp cao.

phần mềm thiết kế nhà 3d

Phần mềm Autodesk 3Ds Max

Phần mềm sở hữu giao diện theo thiết kế tính năng từ cơ bản đến nâng cao nên ai cũng có thể sử dụng được: từ những người có chút ít kinh nghiệm đế những chuyên gia về thiết kế đồ họa. Bạn có thể bất ngờ khi phần mềm này sở hữu nhiều hỗ trợ như hạt, nước, lửa, tuyến rơi, bóng đổ,… cùng khả năng tăng tính nghệ thuật cho các mô hình sản phẩm, kiến trúc.

Xem thêm >> Phần mềm Coreldraw miễn phí – Thiết kế đồ họa

Xứng đáng nằm trong top phần mềm thiết kế nhà ở chuyên nghiệp chính là Home Design 3D. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép bạn có thể tạo ra các mô hình không gian 3d đơn giản. Sử dụng phần mềm này bạn có thể tiến hành thiết kế những ngôi nhà sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân hay yêu cầu củ khách hàng.

phần mềm thiết kế nhà ở

Phần mềm Home Design 3D

Phần mềm còn cho phép người sử dụng có thể chỉnh sửa diện tích đất đai hay những kích thước có trong bản vẽ. Bên cạnh đó bạn sẽ được lựa chọn các đồ đạc trong nhà để lên bản thiết kế hoàn chỉnh và chi tiết.

Trên đây là 4 phần mềm thiết kế nhà ở chuyên nghiệp mà blog muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng các bạn sẽ tìm kiếm cho mình được phần mềm phù hợp để tạo ra những bản thiết kế 3D màu sắc chuyên nghiệp nhất nhé. Đừng quên ghé thăm page thường xuyên để luôn đồng hành cùng blogcachchoi.com nhé.

Xem thêm >> Phần mềm vẽ hình học tốt nhất hiện nay

Tham khảo thêm: