Phần mềm thuyết trình Prezi với nhiều hiệu ứng đẹp mắt

Các bạn muốn tạo một bài thuyết trình độc đáo, có chèn hình ảnh, âm thanh, video. Và có thể tùy chỉnh thứ tự xuất hiện của các slide theo ý thích. Ngay bây giờ hãy để Blogcachchoi.com giới thiệu đến các bạn phần mềm Prezi. Và để tải phần mềm thuyết trình Prezi với nhiều hiệu ứng đẹp mắt thì các bạn tìm hiểu ở bài viết dưới nhé!

Đôi nét về phần mềm thuyết trình Prezi

Trong những năm gần đây, phần mềm prezi được các sinh viên ở Mỹ và Hàn Quốc sử dụng rộng rãi. Trước chúng ta thường sử dụng Power Point để làm các bài thuyết trình. Và khi dùng Power Point thì khi thuyết trình người dùng phải lật từ slide này sang slide khác, cho đến khi hết bài.

phần mềm prezi

phần mềm prezi

Nhưng với phần mềm thuyết trình prezi, tổng bài thuyết trình đều được hiện lên trên một trang duy nhất. Trong trang đó, có rất nhiều ô giống như các slide trong Power Point. Các ô đó do chúng ta tạo ra, được sắp xếp theo thứ tự mà người dùng muốn nói trong bài thuyết trình. Khi thuyết trình thì các bạn chỉ cần click vào các ô mà các bạn đã sắp xếp trước là đã có bài thuyết trình ấn tượng và đẹp mắt.

Những tính năng nổi bật của phần mềm prezi

Phần mềm thuyết trình Prezi có rất nhiều tính năng, dưới đây là những tính năng nổi bật.

Xem thêm >> 4 phần mềm copy nhanh nhất hiện nay

1.Template đa dạng

Phần mềm chình triếu prezi cung cấp cho các bạn rất nhiều các template. Nhằm giúp người dùng không phải mất thời gian tìm kiếm các template trên mạng để tích hợp vào Power Point. Các bạn còn có thể tự chỉnh sửa và sáng tạo các template được lựa chọn từ phần mềm prezi nhé!

2.Thuyết trình dạng câu chuyện

Canvas mở của phần mềm thuyết trình prezi cho phép người dùng phóng thu to nhỏ các ô slide để tạo sự ấn tượng và đẹp mắt khi thuyết trình. Các ô slide trong một trang tổng có thể ở nhiều hình thù khác nhau như: nghiêng, lệch,…Giúp bài thuyết trình nhận được nhiều sự chú ý và khen ngợi từ người nghe.

Phần mềm prezi vẫn đảm bảo thứ tự của các trang đúng như người dùng mong muốn.

3.Thêm nội dung

Người dùng có thể chèn thêm hình ảnh, video,… vào bài thuyết trình. Để giúp bài thuyết trình có tính chân thực và người nghe dễ hình dung hơn. Phần mềm prezi hỗ trợ tất cả các file phổ biến nhất.

phần mềm thuyết trình prezi

phần mềm prezi đa dạng tính năng

4.Kể chuyện có hình ảnh

Để bài thuyết trình trở nên dễ hiểu, dễ nắm bắt và ghi nhớ được nội dung. Thì phần mềm prezi sẽ truyền tải đến người xem bằng bài thuyết trình ấn tượng và độc đáo. Với phần nội dung được liên kết với các hình ảnh có tính liên tưởng mạnh, rõ ràng và sắc nét.

5.Tham khảo các sản phẩm mẫu

Người dùng có thể tham khảo những bài thuyết trình mẫu của phần mềm trình chiếu prezi. Để có thể biết thêm về cách viết, đồng thời tăng tính sáng tạo của các bạn nữa.

Tải phần mềm thuyết trình prezi bản chuẩn, chất lượng tại đâu

Để có những bài thuyết trình hay, hấp dẫn, thu hút sự chú ý của người nghe thì phần mềm trình chiếu prezi là lựa chọn tuyệt vời. Với những tính năng nổi bật mà Blogcachchoi.com nêu ở trên thì các bạn không thể phủ nhận điều đó đúng không nào? Vậy thì nhanh tay tìm link tải phần mềm chất lượng để được bản chuẩn mới nhất nhé!

Còn nếu các bạn đang đắn đo vì sợ tải phải các đường link giả, không uy tín thì hãy để Blogcachchoi.com giúp bạn. Các bạn chỉ cần vào đây, sau đó các bạn sẽ được Blog hướng dẫn một cách chi tiết về các bước cài đặt nhằm giúp các bạn có được phần mềm bản chuẩn và chất lượng nhất nhé!

Mọi hỗ trợ và hướng dẫn đến từ Blog sẽ hoàn toàn miễn phí nên các bạn có thể yên tâm rồi nhé!

Hi vọng với những chia sẻ ở bài viết trên giúp các bạn tải phần mềm thuyết trình Prezi với nhiều hiệu ứng đẹp mắt.


Tham khảo thêm: