Top 10 phần mềm vẽ hình học hay & tốt nhất hiện nay

Phần mềm vẽ hình học là giải pháp để giúp các bạn học sinh, sinh viên yêu mến các môn học hơn, nhất là môn toán. Vì vậy hôm nay blogcachchoi.com sẽ chia sẻ cho các bạn một số phần mềm dùng để vẽ hình học tốt, hay nhất hiện nay để các bạn tham khảo nhé.

Top phần mềm vẽ hình học

Hiện có rất nhiều phần mềm vẽ hình học thú vị và tốt. Thế nhưng theo như tìm hiểu và nghiên cứu thì blogcachchoi muốn chia sẻ với các bạn 4 phần mềm hữu ích, đang được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng khám phá từng phần mềm này nào.

1.Phần mềm Cabri II Plus

Cabri II Plus là phần mềm vẽ hình toán học với nhiều tính nắng hữu ích cho phép bạn dễ dàng vẽ được các hình nhưh ình tròn, elip, parabol, đa giác,…Thực hiện tự động đo độ dài, đo góc, tìm quỹ tích,… Do đó phần mềm này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ về toán học hơn cũng năng động trong việc tư duy để nghiên cứu tìm ra lời giải cho bài toán khó. Đặc biệt phần mềm này cài đặt rất dễ dàng mà lại hoàn toàn miễn phí nữa nên bạn sẽ thoải mái sử dụng.

Xem thêm >> Phần mềm thiết kế nhà 3d đơn giản nhiều người dùng

phần mềm vẽ hình học

Phần mềm Cabri II Plus

2.Phần mềm Cabri 3D

Nếu bạn đang tìm phần mềm vẽ hình không gian thì Cabri 3D là giải pháp lý tưởng. PHần mềm này sẽ cho các bạn học sinh có thể hình dung dễ dàng những khối hình không gian trong môn toán học. Với sự hỗ trợ đa chiều, các hình khối trong không gian một cách trực quan chắc chắn các bạn học sinh sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận phần hình học của môn toán đó.

phần mềm vẽ hình toán học

Phần mềm Cabri 3D

Các khối hình học được vẽ trong không gian 3 chiều giúp mô phỏng chính xác nhất các khối hình. Thông qua phần mềm này sẽ giúp học sinh không còn quá sợ hãi đối với môn hình học không gian nữa.

Xem thêm >> Phần mềm Anki – Học từ vựng tiếng Anh khá hiệu quả

3.Phần mềm GeoGebra

GeoGebra là một trong những phần mềm vẽ hình học dành cho những hộc sinh trung học cơ sở, phổ thông và cho những ai sử dụng đại số, hình học. Với phần mềm này cho phép thực hiện tạo các điểm, các vector, đường thẳng, đoạn thẳng,.. để áp dụng trong việc xây dựng các phương trình, các tọa độ. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép bạn sử dụng những công cụ cài sẵn để tiến hành các thao tác, xsr lý những số, điểm hay vector,…

phần mềm vẽ hình không gian

Phần mềm GeoGebra

Ngoài ra phần mềm này còn vẽ được tất cả những loại hình trong toán học như hình tròn, hình tam giác, hình vuông, ngũ giác, lục giác,… cùng các hàm số, đồ thị. Đây là phần mềm vô cùng hữu ích mà chúng ta nên tìm hiểu.

4.Phần mềm Geometer’s Sketchpad

Một trong những phần mềm vẽ hình học phẳng hữu ích đáng để các bạn xem xét là phần mềm Geometer’s Sketchpad. Phần mềm này cho phép bạn có thể vẽ tất cả các đồ thị hàm số, hình học phẳng và cả hình học không gian một cách dễ dàng, nhiều tiện ích. Đây là phần mềm dành cho cả học sinh, giá viên sử dụng trong bộ môn toán học.

phần mềm vẽ hình học không gian

Phần mềm Geometer’s Sketchpad

Geometer’s Sketchpad thật sự là phần mềm tiện ích khi có thể chèn các đối tượng toán học bao gồm có đoạn thẳng, hình tròn, đa giác… Cùng với đó cũng có thể thực hiện nhúng các tin nhắn văn bản để thực hiện với các phép toán học khác nhau mang lại sự dễ hiểu cho học sinh.

Xem thêm >> Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí & tốt nhất hiện nay

Trên đây là 4 phần mềm vẽ hình học chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay mà các bạn không nên bỏ qua nếu như yêu thích và muốn học tốt môn toán. Nếu muốn tải những phần mềm này về máy tính các bạn hãy liên hệ với blogcachchoi.com để được chia sẻ link tải phần mềm và hướng dẫn cài đặt thật nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra bạn hãy luôn đồng hành, dõi theo blog để cập nhật nhiều thông tin thú vị hơn nhé.

Tham khảo thêm: