Top 10 phần mềm viết chữ lên ảnh cực đẹp miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm viết chữ lên ảnh đẹp? Nếu vẫn còn đang mất thời gian trong việc tìm kiếm và lựa chọn thì hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.Blogcachchoi.com sẽ giúp bạn điểm danh Top phần mềm viết chữ lên ảnh cực đẹp miễn phí tốt nhất hiện nay.

Top 10 phần mềm viết chữ lên ảnh tiện ích nhất

Hiện nay có rất nhiều phần mềm viết chữ lên ảnh nhưng không phải phần mềm nào cũng chất lượng và dễ dàng sử dụng. Sau đây là top 10 phần mềm viết chữ hay mà Blogcachchoi.com muốn giới thiệu đến bạn.

1.Phần mềm Piclab

Piclab là một trong những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được ưa thích hiện nay, hỗ trợ được trên cả 3 hệ điều hành ISO, Android và Windowns Phone. Piclab sở hữu tính năng chèn chữ vào ảnh tuyệt vời, cho phép người dùng có thể thay đổi font chữ, chọn chữ nghệ thuật, bộ lọc màu đa dạng và khung hình phong phú. Đồng thời thay đổi kích thước, xoay chữ, viết chữ linh hoạt tuỳ theo yêu cầu của bạn.

Xem thêm >> Phần mềm xem ảnh trên win 10 tốt nhất

phần mềm viết chữ lên ảnh

Phần mềm Piclab

Đặc biệt trong ứng dụng này là tính năng chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội để cộng đồng người dùng cùng giao lưu với nhau, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng.

2.Phần mềm Font Candy

Font Candy là phần mềm dành riêng cho hệ điều hành ISO. Font Candy sở hữu kho Font với số lượng rất khủng, giúp bạn tha hồ lựa chọn loại font mong muốn. Đi kèm với đó là tính năng điều chỉnh cỡ chữ, độ đậm, khoảng cách giữa các chữ linh hoạt dễ dàng.

phần mềm viết chữ

Phần mềm Font Candy

Một điểm cộng rất lớn của Font Candy là những quoet thú vị có sẵn, bạn không cần mất thời gian đánh chữ mà chỉ cần dùng mẫu, điều chỉnh theo ý mình là xong. Rất đơn giản và thuận tiện. Nếu sở hữu hệ điều hành ISO thì đây là phần mềm rất đáng cho bạn trải nghiệm.

3.Phần mềm Phonto

Tiếp tục trong top những phần mềm viết chữ lên ảnh cực đẹp hiện nay là Phonto, hỗ trợ trên hệ điều hành ISO và Android. Phonto với giao diện đơn giản, trực quan cung cấp cho người dùng hơn 200 bộ font khác nhau đi kèm là tính năng chỉnh sửa kích thước, màu sắc, đổ bóng,…

phần mềm viết chữ trên ảnh

Phần mềm Phonto

Nếu không thích các font được lập trình sẵn, bạn hoàn toàn có thể thay đổi font tuỳ theo ý thích của mình. Ngoài ra phonto cũng sở hữu nhiều quoet thú vị cho bạn trải nghiệm.

4.Phần mềm Picsart photo studio

Picsart là một phần mềm viết chữ lên ảnh có nhiều ưu điểm vượt trội. Ngoài tính năng chèn chữ lên ảnh mà bạn muốn, Picsart còn có nhiều công cụ khác như chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh toàn diện, vẽ tranh hay chia sẻ ảnh lên mạng xã hội, hình nền động với các màu sắc vui nhộn và cuốn hút…Với bộ font đẹp, linh hoạt chỉnh sử kích thước, màu sắc sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục đích mong muốn.

phần mềm viết chữ trên ảnh

Phần mềm Picsart photo studio

Một điểm rất tiện ích của phần mềm này là hỗ trợ đa ngôn ngữ như tiếng Anh, Nhật, Đức, Trung Quốc, Ba Lan, Hàn Quốc, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Nga…

5.Phần mềm Timetophoto

Timetophoto là một trong những phần mềm viết chữ khá được ưa thích hiện nay. Đây là công cụ tuyệt vời giúp bạn có thể chèn chữ, ngày tháng năm sinh và các nhãn lên hình ảnh một cách nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ảnh thì bạn có thể chèn các chữ cào ảnh trong excel, word 2007, 2010, 2013, 2016, viết chữ kên ảnh trong photo CS6.

phần mềm viết chữ lên ảnh cực đẹp

Phần mềm Timetophoto

Timetophoto hỗ trợ cho người dùng chức năng chỉnh sửa font chữ, kích thước, màu sắc font. Ngoài ra phần mềm khá thú vị khi có thể tạo chữ thư pháp với font thư pháp mới lạ độc đáo.

6.Phần mềm TypoLab

Là ứng dụng cho điện thoại di động, TypoLab là phần mềm viết chữ lên ảnh để sáng tạo nên những bức ảnh độc đáo, mang phong cách typography. Có hơn 40 mẫu và phong cách khác nhau, hơn 200 loại font chữ riêng biệt tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng chỉnh sửa và hoàn thiện những bức ảnh của mình lưu lại dấu ấn đậm nét cho người xem.

phần mềm viết chữ lên ảnh

TypoLab

Đặc biệt, người dùng có nhiều lựa chọn trong việc điều chỉnh hiệu ứng và viết chữ lên ảnh bằng nhiều font chữ đẹp, lạ mắt. TypoLab còn cho phép người dùng chèn thêm những từ ngữ chú thích hay chèn ngày giờ để lưu lại làm kỷ niệm hoặc chèn những câu ca dao, tục ngữ hay hoặc những câu nói độc đáo để tạo nên những bức ảnh thú vị chia sẻ cho người thân, bạn bè được biết.

7.Phần mềm Ultimate Paint

Một trong những phần mềm chỉnh sửa và tạo ảnh chuyên nghiệp đặc biệt là tính năng chèn chữ vào ảnh giúp Ultimate Paint được nhiều người biết đến và sử dụng. Người dùng có thể chuyển đổi theo yêu cầu những định dạng mong muốn một cách nhanh chóng và chính xác mà không tốn nhiều thời gian hay công sức.

phần mềm viết chữ lên ảnh

Ultimate Paint

Bạn có thể chụp ảnh màn hình để lưu lại những hình ảnh cần thiết một cách nhanh chóng cũng như có thể trực tiếp gửi mail ngay trên phần mềm mà không phải công cụ nào cũng có chức năng này. Ultimate Paint được thực hiện bởi các thao tác đơn giản và nhanh chóng giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp và độc đáo.

8.Phần mềm Wutacam

Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản, Wutacam cho phép người dùng chèn một đoạn văn bản hay biểu tượng nào đó để tạo nên những bức ảnh vô cùng sinh động. Khi bạn muốn ghi lại thời gian chụp bức ảnh hay ghi lại kỷ niệm đáng nhớ trên bức ảnh đó thì Wutacam là một lựa chọn tuyệt vời. Sau đó, bạn có thể chia sẻ cho bạn bè hay người thân những bức ảnh vừa chỉnh sửa đó trên những trang mạng xã hội nổi tiếng như facebook, instagram…

phần mềm viết chữ lên ảnh

Wutacam

Ngoài ra, Wutacam còn có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác như chỉnh sửa khuôn mặt thêm đậm nét, chỉnh sửa từng vị trí như nâng mặt, làm mắt to, sửa mũi… với những thao tác vô cùng đơn giản mang lại hiệu quả cao. Hoặc cũng có thể chỉnh sửa khuôn mặt thành xấu xí để hù dọa người thân, bạn bè mang lại những tiếng cười sảng khoái sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng.

9.Phần mềm Over

Có bố cục linh hoạt và nhiều font chữ độc đáo cùng với khả năng điều hướng nổi bật, Over cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh bằng cách chèn chữ vào ảnh một cách linh hoạt và chính xác. Đây là một trong những phần mềm viết chữ lên ảnh tốt nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng.

phần mềm viết chữ lên ảnh

Over

Với những thao tác vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chụp ảnh hay lựa chọn bức ảnh cần chỉnh sửa rồi chọn Add Artwork hay Add Text là đã tiến hành chỉnh sửa được rồi. Với những biểu tượng có sẵn trên thanh công cụ nên người dùng chỉ việc lựa chọn mà không cần những bước tìm kiếm phức tạp.

10.Phần mềm Bubble Frame

Có bố cục tinh vi cho phép người dùng viết chữ lên hình ảnh một cách linh hoạt và độc đáo. Bubble Frame là phần mềm tích hợp nhiều ứng dụng cơ bản giúp người dùng tạo ra những bức ảnh sinh động hấp dẫn để lưu lại làm kỷ niệm đáng nhớ cũng như chia sẻ cho bạn bè nhựng bộ ảnh thú vị do chính tay mình tạo nên.

phần mềm viết chữ lên ảnh

BubbleFrame

Có các tính năng như điều chỉnh ký tự hay có sẵn mẫu di chuyển dạng hình cầu được tích hợp sẵn cho phép người dùng tạo bóng đổ hay thay đổi độ đậm nhạt của bức ảnh một cách khoa học và chính xác.

Xem thêm >> 5 phần mềm Photoshop miễn phí tốt nhất

Chúc bạn sớm tìm được cho mình phần mềm ưng í nhất và đừng quên theo dõi những bài viết thú vị tiếp theo của blog nhé.

Tham khảo thêm: