Download Adobe Photoshop CC 2018 Full Crack + Hướng Dẫn

Với công nghệ photoshop càng ngày phát triển thì việc các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh cũng lần lượt ra đời. Hiện nay phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 đang là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh có số lượng người dùng đông đảo nhất. Nếu bạn đang có ý định sử dụng phần mềm này thì hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của blogcachchoi.com về tải Adobe Photoshop CC 2018 full crack.

Giới thiệu Adobe Photoshop CC 2018

Phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 là phiên bản mới nhất của phần mềm Adobe Photoshop CC. Đây là một trong những bộ phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa ra những bức ảnh đẹp mắt của nhà phát triển Photoshop, Adobe. Phần mềm này đem đến cho người sử dụng giao diện, tính năng cũng như những trải nghiệm tuyệt vời. Chắc chắn với phần mềm này bạn sẽ tạo ra được những bức ảnh ấn tượng và độc đáo.

photoshop cc 2018 full crack

Những đặc điểm nổi bật

Trước khi đến với phần hướng dẫn tải Adobe Photoshop CC 2018 full crack hãy cùng khám phá những đặc điểm nổi bật của ứng dụng này trước nhé.

1. Phần mềm có sự cải tiến Select và Mask

Phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 full có tích hợp tính năng Select và Mask. Do đó khi sử dụng Adobe bạn có thể dùng để thay nền ảnh. Để chỉnh sửa ảnh người dùng chỉ cần mở ảnh muốn chỉnh sửa, rồi đi tới Select, sau đó chọn Select and Mask. Và sử dụng Quick Selection Tool để chọn phần ảnh muốn giữ nguyên và Refine Edge Brush Tool để trau chuốt các góc cạnh của ảnh.

2. Phần Color và Luminance Range Masking

Chế độ raw của phần mềm sẽ giúp người dùng có thể tận dụng tính năng Color và Luminance Range Masking. Với tính năng Luminance Range Masking cho phép người dùng chọn phần tối và sáng của hình ảnh. Còn đối với tính năng Color hỗ trợ chỉnh độ bão hòa của một màu cụ thể trong ảnh.

3. Chức năng làm mờ ảnh làm trên Lightroom trong Photoshop

Phiên Adobe Photoshop CC 2018 đã hỗ trợ người dùng Photoshop truy cập ảnh Lightroom dễ dàng hơn. Đồng thời tính năng Lightroom Classic CC sẽ cung cấp sẵn cho toàn bộ người dùng đăng ký tài khoản Creative Cloud. Tuy nhiên, có một vài lưu ý cho người dùng là phiên bản này không tích hợp vào Photoshop.

4. Bảng Properties mới trong ứng dụng Adobe Photoshop CC 2018

Ứng dụng Adobe Photoshop CC 2018 đã sắp xếp lại một số bảng điều khiển. Với giao diện điều khiển mới này người dùng sẽ tiết kiệm thời gian đáng kể khi thực hiện các nhiệm vụ lặp lại. Do đó người dùng có thể thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa ảnh chỉ trong một nốt nhạc.

Download Photoshop CC 2018 Full Crack

Trước tiên muốn cài đặt phần mềm thành công thì người dùng cần tải Adobe Photoshop CC 2018 full crack về máy. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những link tải chất lượng nhất.

Link tải phiên bản cài đặt 32 bit: https://drive.google.com/file/d/1erhHaFuz4WUJPxiT-Sk9_vF7HvVfZ7BS/view

Link tải phiên bản cài đặt 64 bit: https://drive.google.com/file/d/1uxHzGDQnxz5ZQrJc-3wlWx2gMFJvCgEX/view

Link tải bản crack: https://mshare.io/file/QaAuVe

Hướng dẫn cài đặt và Crack Adobe Photoshop CC 2018 – Update 19.1

Để cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 full crack bạn cần ngắt kết nối Internet của máy tính trước khi cài đặt. Sau đó thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên người dùng hãy giải nén file vừa tải về, hãy click vào file setup để tiến hành cài đặt.

crack photoshop cc 2018

Bước 2: Sau khi click quá trình tự động cài đặt sẽ diễn ra, hãy chờ khoảng một chút thời gian để chương trình chạy. Khi tiến hành chạy một ít phút, giao diện sẽ hiện ra thông báo.

photoshop cc 2018

Với thông báo này có nghĩa là quá trình cài đặt đã xong.

adobe photoshop cc 2018 full crack

Sau khi cài đặt xong bạn lưu ý là đừng mở phần mềm lên nhé!Hãy tiến hành crack phần mềm Photoshop CC 2018 trước khi sử dụng.

Hướng dẫn crack Photoshop CC 2018

Để có thể sử dụng được hết các tính năng của phần mềm, người dùng có thể mua bản quyền hoặc tiến hành crack phần mềm. Dưới đây là các bước Adobe Photoshop CC 2018 full crack cho bạn.

Bước 3: Hãy giải nén file crack vừa tải phía trên và copy vào thư mục cài đặt Photoshop ở bước trước.

download photoshop cc 2018 full crack

Bước 4: Hoàn thành, chỉ với bước đơn giản là bạn đã crack phần mềm thành công. Việc của bạn là mở phần mềm là sử dụng các tính năng thôi nào.

photoshop cc full crack

Trên đây là bải viết Adobe Photoshop 2018 full crack mà chúng tôi muốn chia sẻ cho mọi người, chắc chắn với bài viết này bạn có thể tự crack thành công phần mềm cho máy tính của mình. Trường hợp nếu phiên bản 2018 không phù hợp với máy của bạn thì Download Photoshop CS6 Full Crack về sử dụng nhé!

Tham khảo thêm: