Download Proshow Producer 9 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Hiện nay phần mềm Proshow Producer đang là một trong những công cụ giúp thiết kế đồ họa hàng đầu thế giới. Nếu bạn đang có ý định sử dụng công cụ này thì hãy theo dõi bài viết download Proshow Producer full crack mà blogcachchoi.com chia sẻ dưới đây. Bởi thông những thông tin hữu ích này chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng được tất cả các tính năng của phần mềm tiện ích này.

Giới thiệu Proshow Producer

Trước khi đến với phần Proshow Producer full crack, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thông tin về phần mềm nhé.

Phần mềm Proshow Producer được biết đến là sản phẩm thuộc hãng Photodex. Photodex được biết đến là một trong những hãng cung cấp các phần mềm, công cụ đồ họa nổi tiếng hàng đầu thế giới.

proshow producer full crack

Proshow Producer 9 là phiên bản cái tiến của các thế hệ Proshow Producer trước đó. Với những tính năng tiện ích, khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ tạo ra được những bức ảnh, những video đẹp và kỳ ảo. Đây được coi là một trong những công cụ vô cùng hữu ích để tạo ra những bức ảnh, những video ấn tượng.

Tính năng nổi bật của phần mềm Proshow Producer 9

Để giúp bạn có thể hiểu hơn về ứng dụng này, ngay bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những tính năng ấn tượng nhất của phần mềm Proshow Producer 9:

– Phần mềm Proshow Producer 9 có khả năng nâng cấp các trình diễn của bạn với nhiều tùy chọn sáng tạo mới bao gồm Text Layers. Với các chú thích nâng cao, các Keyframe sẽ giúp người dùng tạo ra video bằng những tấm ảnh chỉ với vài thao tác đơn giản.

– Với các nâng cấp các tùy chọn điều khiển audio và tùy chọn nhập dữ liệu mới của phần mềm Proshow Producer 9 sẽ giúp người dùng thêm các hình ảnh mới vào video một cách dễ dàng.

– Phiên bản thứ 9 đã hỗ trợ các thiết bị Smart Phone như iPhone, iPad và nhiều thiết bị khác. Do đó người dùng có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp với chiếc điện thoại thông minh của mình.

– Những hiệu ứng được tạo và chỉnh sửa đơn giản hơn, Custom Watermark dễ dàng và bảo vệ video với việc mã hóa chú thích điều khiển sáng tạo

– Người dùng hoàn toàn có thể xuất ra video với chất lượng HD và trong phiên bản mới nhất này là chất lượng 4. Ngoài ra, phần mềm còn bổ sung nhiều giao diện mới, mẫu mới và nhiều cải tiến tiện ích khác.

Các phiên bản Proshow Producer 9 mới nhất hiện nay

ProShow Producer 9.0.3797
ProShow Producer Style đẹp
ProShow Producer 9.0.3793
ProShow Producer 9.0.3782
ProShow Producer 9.0.3776
ProShow Producer 9.0.3771
ProShow Producer 9.0.3769
ProShow Producer 8.0.3648
ProShow Producer 8.0.3645
ProShow Producer 7.0.3527
ProShow Producer 7.0.3514
ProShow Producer 6.0.3410
ProShow Producer 5.0.3310

Download Proshow Producer Full Crack + Hướng Dẫn

Nếu bạn chưa tìm được link tải phần mềm Proshow Producer 9 thì dưới đây sẽ là link an toàn cho bạn.

Link tải Proshow Producer 9: https://mshare.io/file/SCJ7NTY

Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer 9 cho PC

Bước 1: Sau khi bạn đã download thành công File Proshow Producer 9 về máy tính, bạn cần tiến hành giải nén và sau đó ấn cài đặt như những phần mềm khác. Khi đó giao diện của màn hình sẽ hiện ra các thông tin khác nhau, việc của bạn là chọn Next và Next.

crack proshow producer

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, máy sẽ hỏi bạn có khởi động lại không thì bạn hãy chọn No. Tiếp theo cùng đến với cách crack Proshow Producer.

Cách Crack Proshow Producer 9.0 thành công

Để có thể sử dụng phần mềm proshow producer 9 miễn phí mà không hiện các thông báo đáng ghét thì bạn cần tiến hành Proshow Producer full crack. Dưới đây là các bước giúp bạn crack thành công phần mềm này.

Bước 1: Hãy download file crack proshow producer 9 về máy và tiến hành giải nén ra.

Link tải Link Crack proshow producer 9: https://drive.google.com/file/d/1P023OIa0V2vPxMpmb9ZvJwxpsqy97lIc/view

proshow producer crack

Bước 2: Khi đã tải và giải nén thành công file về máy, bạn hãy copy toàn bộ file có trong thư mục Activate proshow producer 9 gồm các file (all.dnt, if.dnt, pshow.dnt).

download proshow producer full crack

Sau đó dán vào thư mục cài đặt của Proshow trên mày tính của bạn:
– Nếu là Windows 32Bit: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer
– Nếu là Windows 64Bit: C:\Program Files(86)\Photodex\ProShow Producer

proshow producer 9 full crack

Bước 3: Khi đã dán vào thư mục cài đặt, việc bạn cần làm là tìm file có tên ProShow Producer Reg.reg mà bạn đã copy vào, nhấp chuột phải rồi chọn Merge như hình dưới. Khi đó Windows sẽ hỏi bạn có đồng ý hay không, bạn hãy chọn Yes nhé.

proshow producer 9.0 full crack

Bước 4: Chọn OK và tiến hành kiểm tra xem phần mềm đã được kích hoạt bản quyền hay chưa. Vậy là bạn đã tiến hành Crack Proshow Producer 9 Full thành công rồi.

Chắc chắn qua bài viết ngày hôm nay, tất cả mọi người sẽ dễ dàng tiến hành Download Proshow Producer 9 Full Crack cho máy tính của mình mà không cần dùng đến key proshow producer 9.0.

Tham khảo thêm: