Share Acc Vip Hdonline, tài khoản liên tục gia hạn

Với thời đại công nghệ phát triển, mọi nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng trong đó việc xem phim trên internet đang là một nhu cầu thiết yếu của giới trẻ. Hiện nay trên internet có rất nhiều website cung cấp và trình chiếu phim online, trong đó có Hdonline là một trong những website lớn nhất. Để xem được những tập phim hay có chất lượng tốt thì mọi người cần có tài khoản trên web. Vì vậy nhằm giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên Hdonline, hôm nay  blogcachchoi.com sẽ share acc vip hdonline cho mọi người.

Hdonline nổi lên với danh hiệu kho phim khổng lồ nhất internet, trong kho phim của hdonline chứa rất nhiều những tập phim kinh điển và đặc sắc với chất lượng tuyệt vời Hd hoặc full Hd. Đây là một trong những tính năng cao mà không phải website nào cũng có thể làm được. Chính vì điều này mà mọi khán giả đều muốn được xem những tập phim mình yêu thích tại Hdonline.

Share acc vip hdonline

Share acc vip hdonline

Để xem được tất cả các bộ phim hay và đặc sắc trên Hdonline với tính năng Hd hay full Hd, các bạn cần có tài khoản vip của Hdonline. Mà việc mua được thẻ vip thì không phải ai cũng có đủ khả năng để mua, chính vì điều đó ngay bây giờ blog sẽ share acc vip hdonline để giúp các bạn có thể thưởng thức được những tập phim mình yêu thích với chất lượng cao.

Share Acc vip Hdonline liên tục

 1. Tài khoản: apkhayp2712 – Mật khẩu đăng nhập: apk271247!@#
 2. Tài khoản: [email protected] – Mật khẩu đăng nhập : xemphimTHD
 3. Tài khoản: [email protected] – Mật khẩu đăng nhập: xemchungHDlagi
 4. Tài khoản: vforum – Mật khẩu đăng nhập: vforum.vn
 5. Tài khoản:[email protected] –  Mật khẩu đăng nhập: 220296
 6. Tài khoản: [email protected] – Mật khẩu đăng nhập: Taivn2018
 7. Đang cập nhập….
Share acc vip hdonline

Share acc vip hdonline

Trên đây là những nick vip của hdonline được gia hạn liên tục mà blog muốn chia sẻ cho mọi người, vì lý do công khai nick và mật khẩu đăng nhập nên hi vọng mọi người không thay đổi mật khẩu khi sử dụng. Khi nhiều người đăng nhập vào cùng một acc hdonline sẽ có trường hợp bị đẩy ra khỏi tài khoản, mọi người hãy chịu khó vào bằng những nick khác trong danh sách đã gửi ở trên. Đồng thời hãy thường xuyên ghé thăm page để chọn được những nick mới nhất mà chúng tôi cập nhật được.

Hưỡng dẫn sửa lỗi khi bị out nhiều lần

Bạn bị đẩy quá nhiều lần khi đang sử dụng acc mà blog chia sẻ thì sau đây là cách khách phục cho bạn.

 • Bước 1: Chọn phim mà bạn định xem, sau đó nhấn phím F12, tiếp tục chọn Network rồi phần Filter. Khi đã vào được phần Filter bạn chọn chế độ Media.
 • Bước 2: Chọn chất lượng xem là chế độ HD 720p hoặc 1080 phút rồi nhấn phím play. Sau khi chọn chất lượng phim, bạn cần đợi trong khoảng 1 đến 3 phút màn hình sẽ cuất hiện link đến file của film.
 • Bước 3: Copy ngay đường link đang hiện trên màn hình và tìm kiếm trong tap mới của máy tính. Vậy là bạn sẽ có thể xem trọn bộ phim mà không còn bị out khỏi nick nữa.

Tính năng tiện ích của acc vip hdonline

Share acc vip hdonline

Share acc vip hdonline

Với những tài khoản Hdonline vip vừa đượ chia sẻ, các bạn sẽ được hưởng những tính năng sau:

 • Khi sử dụng tài khoản vip để đăng nhập và xem phim trên hdonline, mọi người sẽ được trải nghiệm được những thước phim mượt với độ phân giải HD 720p và 1080p. Khi xem phim ở tài khoản vip, chất lượng phim sẽ luôn ở chế độ tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức những tập phim hay với chất lượng tuyệt vời.
 • Khi sử dụng server vip để xem phim trên hdonline thì việc xem phim của bạn sẽ không bị gián đoạn.
 • Với acc vip trên hdonline bạn có thể sử dụng thêm các tính năng điều chỉnh phụ đề và thuyết minh cho các bộ phim mà bạn xem. Mọi người có thể để chế độ thuyết minh hoặc để chế độ phụ đề với kích thước tùy theo ý mình.
 • Một ưu điểm nữa mà mọi người được hưởng khi sử dụng acc vip trên hdonline là bạn không phải xem quảng cáo. Khi xem phim mà bị chèn các quảng cáo thì sẽ khiến mọi người cảm thấy khó chịu, khi dùng các acc vip bạn sẽ được thưởng thức những tập phim mượt không bị gián đoạn bởi các quảng cáo khó chịu như acc thông thường.

Bìa viết share acc vip hdonline của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp mọi người có những phút giây thư giãn tuyệt vời với bộ phim mình yêu thích.Ghé thăm thăm Blogcachchoi.com thường xuyên để cập nhật nhiều acc tuyệt vời hơn nhé!

Tham khảo thêm: