Tải The Elder Scrolls V Skyrim Việt Hóa Full Trên Fshare

Nếu bạn đang tìm game The Elder Scrolls V Skyrim Việt Hóa Full có link tải trên Fshare thì đúng rồi đó. Bài viết hôm nay Blogcachchoi.com sẽ chia sẻ chi tiết kèm theo hướng dẫn cụ thể.

The Elder Scrolls V Skyrim – Giới thiệu

The Elder Scrolls V: Skyrim được Bethesda Game Studios và do Bethesda Softworks phát hành tháng 11 năm 2011 cho 3 nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360.

Đây là phiên bản thứ năm thuộc thể loại nhập vai hành động trong thế giới mở có đồ họa chất lượng cao hơn các bản trước.

Trò chơi được phát triển với đội ngũ tầm 100 người dưới sự chỉ đạo của người phụ trách nhiều tựa game của Bethesda mang tên Todd Howard.

The Elder Scrolls V Skyrim Việt Hóa

The Elder Scrolls V Skyrim Việt Hóa

Cốt truyện Skyrim

Skyrim có cốt truyện xoay quanh nhân vật của người chơi phải đánh bại con rồng được tiên đoán sẽ hủy diệt thế giới có tên Alduin.

Bối cảnh Skyrim

Skyrim là phần thứ 5 của seri The Elder Scrolls, sẽ không nối tiếp sự kiện Oblivion mà bối cảnh xảy ra 200 năm sau này khi Oblivion khủng hoảng và bắt đầu thời đại thứ tư. Lãng chúa có tên Titus Mede đến từ Cyrodiil là người Colovia sẽ thống trị và mở đầu cho thời địa Mede. Trò chơi lấy bối cảnh tỉnh Skyrim hư cấu nằm trên Tamriel của hành tinh Nirn.

Lối chơi game Skyrim

Vẫn có lối chơi như các phiên bản trước đây. Giống như The Elder Scrolls trước đó, bắt đầu tham gia game bạn sẽ được hóa thân thành một tù nhân vô danh. Tham gia nhập ai và lựa chọn góc nhìn thứ nhất hoặc góc nhìn thứ ba. Tự do khám phá thế giới mở Skyrim. Bạn có thể cửa ngựa, làm nhiệm vụ, tương tác với NPC, học kỹ năng, tham gia các tổ chức, chiến đấu với Rồng,…

Nhân vật

Khi bắt đầu vào game bạn sẽ được lựa chọn chủng tộc như: loài người, yêu tinh, thằng lằn hay miêu nhân, mỗi chủng tộc sẽ có được kỹ năng riêng biệt. Người chơi tìm mọi cách để tăng điểm kinh nghiệm, lên cấp, nâng kỹ năng, chọn perk,.. Về kỹ năng thì có đến 18 chia đều cho 3 lĩnh vực: lén lút, chiến đấu và phép thuật.

viet hoa skyrim

Chiến đấu

Nhân vật của người chơi sẽ có ba chỉ số cần quan tâm là:

  • Máu: sẽ giảm đi nếu bị thương trong chiến đấu, nhân vật sẽ gục ngã khi hết máu.
  • Năng lượng: Dùng để sử dụng phép thuật.
  • Thể lực: Ảnh hưởng đến quá trình chiến đấu.

Để hồi phục các chỉ số này bằng cách sử dụng bình dược hoặc nghỉ ngơi.

Trong chiến đấu vũ khí và áo giáp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả, bạn có thể chế tại tại thợ rèn. Khi chiến đấu vũ khí và phép thuật một tay và một tay còn lại cầm khiên để chống đỡ tấn công.

Vũ khí cũng có rất nhiều loại, phép thuật thì có tới 85, ngoài chiến đấu cận chiến thì bạn có thể dùng cung tên để bắn từ xa. Để tiếp cận kẻ thù có nhiều cách, lén lút tiếp cận hoặc tấn công bất ngờ.

Cấu hình chơi The Elder Scrolls V Skyrim

Nhìn chung thì The Elder Scrolls V Skyrim yêu cầu cấu hình mở mức trung bình thấp. Các dòng máy tính, laptop hiện nay đã số là RAM 4GB nên mình nghĩ có thể trải nghiệm game tốt. Tuy nhiên bạn cũng cần đọc qua để hiểu thêm.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows XP, Vista hoặc Windows 7 (32 hoặc 64 bit)
CPU: Intel hoặc AMD 2 GHz dual-core
RAM: 2 GB
Không gian ổ cứng cần 6 GB trống
Phần cứng đồ họa: Bo mạch đồ họa tương thích với Direct X 9.0c với 512 MB RAM
Phần cứng âm thanh: Bo mạch âm thanh tương thích với DirectX

Cấu hình đề nghị:
Hệ điều hành: Windows XP, Vista hoặc Windows 7 (32 hoặc 64 bit)
CPU: Intel hoặc AMD quad-core
RAM: 4 GB
Không gian ổ cứng 6 GB trống
Phần cứng đồ họa: Nvidia GeForce GTX 260 hoặc ATI Radeon HD 4890 1 GB
Phần cứng âm thanh: Bo mạch âm thanh tương thích với DirectX
Mạng: Kết nối Internet để kích hoạt Steam

Trường hợp bạn nào yêu thích thể loại nhập vai hàng động mà cấu hình máy tính không phù hợp với Skyrim thì có thể xem nhiều hơn tại game offline nhập vai hoặc game offline hay cho Pc.

Tải The Elder Scrolls V Skyrim Việt Hóa Full Trên Fshare

Theo như nhiều yêu cầu của anh em tìm kiếm thì ngay dưới đây sẽ là link tải game Skyrim Việt Hóa trên Fshare với tốc độ nhanh. Đã test qua nên sau khi tải về thì xem tiếp phần hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới và thực hiện theo là được.

tai game skyrim

Link tải game The Elder Scrolls V Skyrim Việt Hóa Full Fshare [5.12 GB]: www.fshare.vn/file/M25AOCCH2KDW (copy link và dán vào trình duyệt để tải về)

Cách cài đặt game và Việt Hóa The Elder Scrolls V Skyrim

Phần này quan trọng nên bạn cố gắng đọc thật kỹ để thực hiện cho đúng các thao tác nhé!

Bước 1: Sau khi tải về bạn sẽ nhận được file rzr-skrm.iso. Sử dụng phần mềm Winrar hoặc UltraISO để giải nén ra, nếu dùng win 10 thì ckicl đúp chuột để mở ra luôn.

Bước 2: Tìm đến file có tên install mở lên để tiến hành cài đặt game. Chọn ổ đĩa và xong thì nhấn install và chờ quá trình cài đặt game diễn ra.

cài đặt game Skyrim

Bước 3: Tải bản UPdate và [email protected] tại: www.fshare.vn/file/7OICUYZTTEB1

Bước 4: Khi download về sẽ nhận được file Skyrim.Update.13.rar. Giải nén ra.

Bước 5: Tìm đến file có tên The.Elder.Scrolls.V.Skyrim.Update.13 và mở lên, chọn đường dẫn đến thư mục cài đặt game ở bước 2, sau đó nhấn Extract.

hướng dẫn Việt Hóa Skyrim

Bước 6: Copy tất cả những file có trong thư mục [email protected] đã giải nén ở bước 4. Dán đè lên thư mục cài đặt game ở bước 2. Vậy là xong cài đặt.

Hướng dẫn Việt Hóa Skyrim Full trên Pc

Chỉ cần vài bước nữa đây là bạn có thể chơi game Skyrim Việt Hóa rồi! Nào bắt đầu:

Bước 7: Tải bản Việt Hóa game Skyrim tại: www.fshare.vn/file/AHAN4FFOTR3V

Bước 8: Sẽ nhận được file có tên PatchVietHoaSkyrim.rar. Giải nén ra

Bước 9: Copy file data và dán đè vào thư mục cái đặt game ở bước 2. Vậy là xong nha, đơn giản thế thôi!

Vậy là đã hoàn thành. Hãy lấy ngay máy tính và download The Elder Scrolls V Skyrim Việt Hóa về chiến. Tin rằng đây là một trò chơi giải stress cực tốt cho anh em sau những thời gian làm việc căng thẳng. Đừng quên truy cập game việt hóa Pc để tham khảo thêm.

Tham khảo thêm: