Tải Fate Stay Night Game cho Pc miễn phí

Bạn là fan của game phiêu lưu hấp dẫn, bạn yêu thích những thể loại game liên quan đến thần thánh? Và bạn đang tự hỏi không biết lựa chọn game gì để chơi trong phù hợp với yêu thích của mình? Hãy cùng blogcachchoi.com tìm hiểu về Fate Stay Night Game đầy thú vị ngay dưới đây nhé.

game Fate Stay Night

Nội dung của game Fate Stay Night

Tải game Outlast – Download Game kinh dị (bệnh viện kinh hoàng)

Câu chuyện của game kể về thời kỳ trước đây khi mọi người đều cho rằng Đức chúa tạo ra muôn loài và Ngài đặt toàn bộ quyền năng của mình trong chiếc Bình thánh. Và những ai sở hữu chiếc bình thánh này sẽ có một sức mạnh vô song. Tương truyền rằng cứ hàng trăm năm sẽ có một người sở hữu chiếc bình thánh và người đó được gọi là Master. Tuy nhiên để có thể trở thành người sở hữu bình thánh thì các Master sẽ phải trải qua những cuộc chiến khốc liệt với 6 Master còn lại. Mỗi Master này sẽ được phù trợ bởi một hộ vệ – Servant. Người nào mạnh nhất sẽ được sở hữu toàn bộ quyền năng từ chiếc bình thánh và làm những gì mình thích. Đây được gọi là cuộc chiến Bình thánh.

Đây là câu chuyện của game Fate Stay Night. Tham gia vào game bạn sẽ hóa vai thành nhân vật Shirou. Trong một lần trở về trường do chứng kiến cuộc tử chiến giữa hai Servant và ngay lập tức anh bị một Servant chiến thắng có tên là Lancer  truy đuổi. Trong quá trình chạy trốn anh vô tình đã triệu tập một Servant khác là Saber. Cả hai đã kết hợp và đánh bại Lancer nhanh chóng. Tiếp tục cuộc hành trình Shirou phát hiện ra nhiều bí mật đen tối trong cuộc chiến bình thánh. Đồng thời tìm ra được bí mật về cuộc sống của cậu trong quá khứ và tương lai.

Chơi game Fate Stay Night được gì?

Fate Stay Night game pc với cốt truyện phức tạp nhưng nội dung được đánh giá là hay cho người chơi đi từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Hệ thống nhân vật chính hay phụ đều mang màu sắc, đặc điểm riêng và mô tả rất chi tiết. Trải qua câu chuyện tính cách nhân vật ngày càng được hoàn thiện.

Sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa âm thanh và hình ảnh đảm bảo người chơi sẽ thực sự nhập tâm, như chính mình đang sống trong trò chơi vậy.

Những màn chiến đấu kịch tính, hấp dẫn đậm chất Fantasy.

tải game Fate Stay Night

⇒ Game nhập vai hành động – God Of War 1 2 3 4 cho máy tính

Game chia thành 3 route chính độc lập và bạn phải trải qua từng phần, chỉ khi chơi hết cả 3 route này bạn mới hiểu toàn bộ game.

Tải game Fate Stay Night chất lượng tại đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tải game Fate Stay Night chất lượng, miễn phí tại đâu thì hãy để blogcachchoi.com giúp bạn. Chúng tôi chia sẻ link miễn phí và hướng dẫn cài đặt game cho bạn chuẩn, tốt nhất.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã hiểu phần nào về game Fate Stay Night. Hãy tải game về máy để chơi ngay thôi nào!

Và nhiều cái tên game hấp dẫn khác như Thể loại thể thao có game Getting Over It – game Wwe 2k17, còn có tổng hợp game Đối Kháng hay cho PC

Link tải game miễn phí cho PC bit.ly/2H7y7k4, link cho Android đang cập nhật nhé anh em

Tham khảo thêm: