Tải game 60 Seconds cho Pc, laptop miễn phí

Tuvo chào anh em!

Trong lần trước mình đã chia sẻ với anh em top những game sinh tồn hấp dẫn, hay cho pc nhẹ. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cụ thể cho mọi người về một game phiêu lưu kịch tính pha chút hài hước mang tính sinh tồn để mọi người có những phút giây chơi game thoải mái, vui vẻ, giải tỏa căng thẳng. Cùng Blogcachchoi.com tìm hiểu về game 60 Seconds ngay dưới đây nhé.

game 60 Seconds

Nội dung game 60 Seconds

60 Seconds game là tựa game phiêu lưu hài hước trong thế giới bóng đem và bạn phải tìm cách để sinh tồn, sống sót trước những đợt tấn công bởi hạt nhân. Khi chơi game bạn sẽ vào vai 1 công dân có trach nhiệm tên Ted và anh cũng là người đàn ông của gia đình. Tuy nhiên cuộc sống của Ted không còn yên ổn nữa khi anh vô tình vướng phải những rắc rối, nguy hiểm từ cuộc chiến vũ khí hạt nhân.

Để sóng sót và cứu cả gia đình khỏi kiếp nạn khủng khiếp từ hạt nhân bạn phải dẫn dắt Ted bước vào một cuộc phiêu liêu đầy nguy hiểm nhưng cũng mang tính chất hành động rõ nét. Bạn phải nhanh chóng tìm nơi trú ẩn mới và cứu mọi người từ cuộc chiến hạt nhân.

Hướng dẫn Cách phân biệt file game Full – Repack – Rip

Điều thú vị và buộc người chơi phải tập trung cao độ đó là mỗi câu chuyện sinh tồn sẽ khác nhau và bạn chỉ có thời gian giới hạn để thực hiện. Tuy nhiên dường như mọi thứ đều chống lại bạn: sự thiếu thốn lương thực, tương lai hay cả đến ngôi nhà hàng ngày quen thuộc cũng trở nên xa lạ. Bạn phải biết cách quản lý thời gian, thức ăn, thu lượm lương thực,… để sống sót và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Chơi 60 seconds game bạn nhận được gì

Game cuốn hút người chơi bởi được xây dựng trong bối cảnh những năm 50 với sự pha trộn của các yếu tố như giả tưởng, kinh dị xen lẫn hài hước.

Trong vòng 60 giây bạn phải làm sao để quản lý, tận dụng lượng thực vừa để sinh tồn vừa để nuôi sống các thành viên trong gia đình.

Luôn luôn đề cao cảnh giác và sẵn sàng cho những tình huống xấu nhất. Bạn có gợi ý trên bảng cấp cứu và hãy tận dụng, lên kế hoạch để sinh tồn.

tải game 60 Seconds

Với lương thực chỉ có hạn, những nguy hiểm luôn rình rập, thời gian có hạn liệu bạn có giải cứu được bản thân và gia đình hay không? Điều đó tùy thuộc vào chính bạn.

Tải game 60 Seconds miễn phí

Nếu bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm game thú vị này thì hãy để blogcachchoi.com chia sẻ link tải game 60 Seconds về máy. Đặc biệt chúng hoàn toàn miễn phí và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cài đặt game nếu bạn có yêu cầu.

60 Seconds game download về máy ngay hôm nay để có thử tài khả năng quản lý, sinh tồn cùng sự thông minh của mình. Chắc chắn trò chơi này sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu.

Còn rất nhiều game hay khác các bạn có thể lựa chọn như top 6 game RPG được yêu thích, game Dragon Ball 3D cực hấp dẫn, chắc bạn sẽ không từ chối ARK Survival Evolved khi tham gia, nếu bạn cần game offline có cấu hình nhẹ thì vào đây nhé!

Link tải game goo.gl/6vgYTD

Tham khảo thêm: