Tải game Assassin’s Creed 4 miễn phí (Game Sát thủ vùng Caribbean)

Nếu bạn yêu thích game sát thủ và muốn chinh phục vùng biển Caribbean huyền thoại thì game Assassin’s Creed 4 là sự lựa chọn lý tưởng đấy. Trải qua sự thành công vang dội của các phiên bản game Assassin’s Creed trước đó thì phiên bản 4 nầy tiếp tục ra đời và nhanh chóng chinh phục rất nhiều các game thủ. Nếu bạn là fan của game sát thủ vùng Caribbean thì hãy cùng blogcacchoi.com tìm hiểu dưới đây nhé.

game Assassin's Creed 4

Phiêu lưu hấp dẫn mang tên Fate Stay Night Game cho Android & Pc

Nội dung của game Assassin’s Creed 4

Game Assassin’s Creed 4 có tên gọi là Black Flag, đây là thể loại game nhập vai hành động. Game xây dựng bối cảnh ở đầu thế kỉ 18 khi mà thời kỳ cướp biển lộng hành kinh hoàng nhất. Game xoay quanh thời kỳ trước cuộc chiến dành tự do của nước Mỹ. Tham gia game bạn sẽ hóa thân thành nhân vật Edward Kenway – người đứng đầu và dẫn dắt hội sát thủ lênh đênh trên biển cả.

Vẫn giữ nguyên những yếu tố đất liền như phiên bản trước nhưng ở phần 4 này bạn sẽ thấy game tập trung vào bối cảnh trên biển, cảm giác giương buồm ra khơi đi khắp Caribbean sẽ cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc. Hóa thân vào nhân vật để cùng khám phá nhiều hòn đảo rộng lớn và độc đáo. Trong game Assassin’s Creed 4 sẽ có rất nhiều phiền phức mà bạn phải trải qua.

Hệ thống pháo đài và hàng trăm thành phố lớn nhỏ trong game sẽ cho bạn tha hồ cướp và thể hiện khả năng chỉ đạo đội quân cướp biển của mình. Chắc chắn Assassin’s Creed 4 sẽ biến bạn trở thành ông vua cướp biển thực sự đấy.

Chơi game Assassin’s Creed 4 có những tính năng gì?

Bạn sẽ được trải nghiệm thế giới mở vô cùng rộng lớn của game. Có hàng trăm đảo, hàng trăm thành phố và hơn 30 pháo đài cho bạn đi lại, khám phá, cướp bóc.

Cốt truyện xây dựng hấp dẫn, logic và có sự liền mạch giữa các phần trước đó với các phần sau.

Thiết kế đồ họa ấn tượng, đẹp và nổi bật nhất khiến bạn có cảm giác chân thực như chính mình đang trở thành tên cướp biển vậy.

Những quang cảnh, đồ vật, nhân vật, từng chi tiết trong game đều được thiết kế tỉ mỉ, ấn tượng và sắc nét.

game Assassin's Creed

⇒ Game 2 người đánh với nhau Kamen Rider Decade vô cùng hay luôn

Vừa đóng vai trò cướp biển bạn vừa có những chuyến phiêu lưu hành động lén lút nhưng nhẹ nhàng và không máu me bằng các phiên bản trước đó.

Tải game Assassin’s Creed 4 ấn tượng tại đâu

Chắc chắn đến đây bạn sẽ rất ấn tượng và muốn tải game Assassin’s Creed 4 ngay về máy để chơi. Phiên bản 4 này hoàn toàn miễn phí nên hãy để blogcachchoi.com chia sẻ link, hướng dẫn để giúp bạn cài đặt game về máy nhanh chóng, mượt nhất nhé.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã hiểu về game Assassin’s Creed 4 cũng như có thể download game Assassin’s Creed 4 về máy để trải nghiệm những điều tuyệt vời, thú vị nhất với thể loại game hành động phiêu lưu đề tài cướp biển.

Và nhiều game khác muốn gửi đến các bạn như game Dragon Ball Z hơi bị hay, game Deadpool cho Pc, Laptop – Download game hành động Hot

Link tải miễn phí bit.ly/2HHW1DI

Tham khảo thêm: