Tải Game Assassin’s Creed Identity Cho Android, iOS

Game Assassin’s Creed Identity từng làm mưa làm gió trên iOS và đến nay đã làm hài lòng nhiều game thủ khi bạn có thể trải nghiệm game trên điện thoại Android. Game xây dựng thế giới ảo và cho phép người chơi khi bắt đầu tham gia được tùy chỉnh nhân vật, sau đó mới tham gia vào trò chơi với thành viên của hội sát thủ. Hãy cùng tìm hiểu sự hấp dẫn của game này với blogcachchoi.com ngay dưới đây.

Giới thiệu game Assassin’s Creed Identity

Game Assassin xây dựng trong bối cảnh thời kỳ Phục Hưng tại Ý. Tham gia game bạn sẽ tự lựa chọn tạo hình, tên nhân vật và tham gia vào hội sát thủ. Tất nhiên để có thể trở thành sát thủ chuyên nghiệp bạn sẽ phải trải qua quá trình tôi luyện bằng cách thực hiện hàng loạt nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ sẽ giúp bạn trở nên giỏi hơn, tích lũy điểm kinh nghiệm để nâng cấp nhân vật.

Việc bạn tham gia vào hội sát thủ nên mỗi nhiệm vụ bạn còn có cơ hội để khuất trương thanh thế, tăng độ máu mặt, đẳng cấp hơn trong tổ chức. Với nội dung game hấp dẫn hứa hẹn sẽ cho game thủ nhiều trải nghiệm tuyệt vời và học được nhiều lối đánh phong cách. Trang bị những kỹ năng, kinh nghiệm để trở thành một sát thủ bậc thầy đầy điêu luyện.

Game Assassin's Creed Identity

Game hứa hẹn giúp các game thủ thỏa mãn cảm xúc tốt nhất. Cơ chế chơi game cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần sử dụng các nút tích hợp trên màn hình để  di chuyển, tấn công kẻ thù.

Đặc điểm nổi bật trong Assassin’s Creed Identity

Tham gia game Assassin’s Creed Identity bạn sẽ được tự chọn nhân vật về tạo hình, giới tính, trang phục, khuôn mặt sao cho phù hợp với phong cách, sở thích mà bạn muốn. Có 4 phong cách nhân vật mà người chơi sẽ lựa chọn là Berserker, Shadow Blade, Trickster và Thief.

Có rất nhiều các hoạt động để bạn chơi và trải nghiệm là thay đổi trang phục, vũ khí, đạo chích.

Người chơi sẽ được tự do thực hiện các kỹ năng chay, nhảy, leo treo cùng như không khí chiến đấu.

Cho phép các game thủ được khám phá nhiều địa điểm, đồ dạc mới thông qua những cuộc tìm kiếm, mở khóa.

Thiết kế đồ họa sắc nét cùng kết cấu HD tùy chỉnh cùng với đổ bóng nên đảm bảo bức trang trong game cực kỳ sinh động.

Tải game Assassin’s cho Android và iOS

Game Assassin's Creed Identity cho Android

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm và trải nghiệm game Assassin thì hãy nhanh tay tìm kiếm các trang web về game để có thể download về máy. Tuy nhiên nếu bạn muốn được hỗ trợ cài đặt game thì hãy để blogcachchoi.com giúp bạn. Không chỉ cung cấp link tải Assassin’s Creed Identity miễn phí, bản full mà còn giúp bạn cài đặt game nhanh, hiệu quả nữa.

Hãy tải game cùng chúng tôi để có những giây phút trải nghiệm game Assassin’s Creed Identity mới, chất và tuyệt đẹp nhất.

Link download cho Android: tại đây
Link download cho iOS: tại đây

Cùng tìm hiểu thêm một số cái tên khác game Undertale thể loại nhập vai thú vị, game Pokemon XY cho điện thoại, cùng Top game hay trên Android mới nhất.

Tham khảo thêm: