Tải Game Bắn Gà 5 (Chicken invaders 5) full miễn phí về máy tính

Game Bắn Gà không còn xa lạ gì với các game thủ Việt. Đây là một game vô cùng vui nhộn và hấp dẫn khiến ai đã từng chơi một lần đều mê ngay. Các phiên bản game Bắn Gà thay nhau ra đời nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu chơi game của mọi người. Blogcachchoi.com hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn game Bắn Gà 5 – Phiên bản game Bắn Gà mới nhất mới ra gần đây để các bạn khám phá sự độc đáo có game này nhé.

Tải Game Bắn Gà 5

Giới thiệu game Bắn Gà 5

Game Bắn Gà 5 có tên gọi đầy đủ là Chicken Invader 5 Cluck of the Dark Side. Trong phiên bản 5 này sự trở lại của đội quân gà ngoài hành tinh với vũ khí tối tân hiện đại. Những con gà đã ấp ủ kế hoạch nhằm ngăn chặn ánh sáng mặt trời và đóng băng trái đất.

Trước âm mưu của lũ gà thì nhiệm vụ của bạn là đánh lui đôi quận gà này. Tuy nhiên trong sự trở lại này số lượng đội quân gà đã tăng lên gấp đôi so với các phiên bản trước. Cùng với đó sức mạnh của đội quân gà cũng mạnh mẽ hơn, được trang bị nhiều vũ khí hiện đại nên người chơi sẽ phải thật nhanh trí, thông minh để chơi. Chắc chắn chơi game Bắn Gà 5 sẽ mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ và thú vị.

Game bắn súng: Game Half Life 1.6 bản full

Đặc điểm trong game Bắn Gà 5

Tải game Bắn Gà 5 về máy và trải nghiệm bạn sẽ có cơ hội tận hưởng nhiều vũ khí hiện đại, có thể điều chỉnh chiến lược cùng nhiều mức chơi mới mẻ khác. Đặc biệt người chơi sẽ được khám phá 12 hệ thiên hà cùng nhiều hành tinh mới.

Game Bắn Gà 5

Không chỉ có đội quân gà mà ở phiên bản Bắn Gà 5 này người chơi còn phải chiến đấu với những con vật đáng sợ khác như những con sứa biểu hoang dã, các bắp ngô khổng lồ, những cỗ máy khổng lồ, những ổ trứng to lớn,…

Tính năng nổi bật game Bắn Gà 5

Download game Bắn Gà 5 và tận hưởng những tính năng mới có trong phiên bản này, đó là:

  • Bạn có thể chơi tối đa 4 người trong trận chiến thay vì chơi 2 người như trước đây.
  • Boss mới cùng nhiều vũ khí tối tân, mức độ nguy hiểm tăng lên.
  • Thiết kế đồ họa đẹp mắt cho phép người chơi có nhiều cơ hội tận hưởng và trải nghiệm nhiều điều thú vị.
  • Bạn phải chinh phục và vượt qua 120 trận chiến.
  • Bạn có quyền lựa chọn, thay đổi súng và 11 loại vũ khí. Tăng sức mạnh bằng cách ăn các hộp quà.
  • Âm thanh trung thực, sống động cho người chơi như lạc vào thế giới thật.

Tải game Bắn Gà 5

Với những chia sẻ trên đây chắc các bạn rất nóng lòng muốn biết link tải game Bắn Gà 5 full ở đâu chất lượng nhất phải không nào? Hãy để lại email bên dưới mình sẽ gửi link để bạn tải game Bắn Gà 5 miễn phí nhanh nhất hoặc truy cập 4share.vn/f/794a414b4d4b4e4b để tải về.

Nếu bạn yêu thích game offline thì không thể bỏ lỡ Game Warcraft 3 full hay cái tên nỗi tiếng một thời Game Red Alert 2 được đông đảo anh em yêu mến.

Tham khảo thêm: