Tải game Battle Realms full miễn phí về máy tính – Cơn thịnh nộ của sói

Chào anh em!

Hôm nay Tuvo mới có thời gian cùng các anh em chia sẻ về game về những chiến binh sói đầy dũng mãnh, oai hùng. Đó là game battle realms – cơn thịnh nộ của sói. Đây là game chiến thuật thời gian thực đã thu hút biết bao game thủ say mê. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về game này blogcachchoi.com sẽ chia sẻ những chi tiết về Battle Realms ngay dưới đây.

tai game battle realms

Game Battle Realms giới thiệu

Battle Realms 2 kể về câu chuyện dân tộc sói đang sống trong cảnh thanh bình thì vào một ngày bị tộc Sen (Lotus) tấn công, xâm chiếm và biến tộc sói thành nô lệ. Không chịu khuất phục trước tộc Sen, thủ lĩnh của tộc sói là Grayback đã đứng lên lãnh đạo dân tộc chống lại tộc Lotus. Đây sẽ là một bản anh hùng ca, một cuộc chiến đấu oanh liệt của những chiến binh sói dũng mãnh đòi lại quyền tự do cho dân tộc mình.

Game offline được yêu thích => Game Bắn Gà 5 cho máy tính

Tải game battle realms về máy và tham gia trò chơi người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị trong việc đào tạo quân đội, sắp xếp đội hình binh tướng, thao luyện tinh binh, bố trí quân đội,… Mục đích để khi đối đầu với kẻ thù sẽ dành được ưu thế nhằm giữ vững bờ cõi nước nhà.

Với mỗi trận chiến người chơi sẽ có thêm kinh nghiệm quý báu cho mình trong việc nắm vững quy luật đào tạo quân đội, quy luật hành quân…Những trận chiến sống động đến chân thực và cảm giác chiến thắng sau một trận chiến thật tuyệt vời.

Tính năng Game Battle Realms

Download game battle realms về máy bạn sẽ được trải nghiệm nhiều không gian game vô cùng phong phú, đa dạng. Game có thêm các yếu tố thời tiết như mưa rào, bão tuyết vừa tăng tính sinh động cho game vừa cho cuộc chiến thêm ác liệt và gây cấn.

Âm thanh game chân thực, sống động giúp người chơi như lạc vào thế giới game thực thụ cùng những trận chiến oai hùng.

tải game battle realms

Điều đặc biệt trong game là có thêm chế độ nâng cấp quân lính theo dạng phối hợp. Theo đó bạn phải cho nông dân đi từ nhà này sang nhà khác để học phép thì mới có thể nâng cấp binh lính.

Đây là game chiến thuật với lối chơi cực hay, lôi cuốn, hấp dẫn đáng để tham gia.

Tải game Battle Realms

Để tải game battle realms chất lượng bạn nên tìm kiếm những website uy tín như 4share.vn/f/5063646965686465. Ngoài ra bạn cũng có thể comment địa chỉ email bên dưới đây mình sẽ gửi link tải game miễn phí và đảm bảo tốt nhất cho bạn.

Blogcachchoi.com vừa chia sẻ cho các bạn game battle realms. Ngoài ra page còn thường xuyên cập nhật nhiều game mới hay, hấp dẫn nên các bạn hãy ghé thăm mỗi ngày để tìm cho mình game phù hợp nhé.

Quay về tuổi thơ với game Half Life bản 1.3 – 1.6 hay tải Game Warcraft 3 full về máy tính, hoặc một thể loại cực yêu khác mang tên Game Red Alert 2 hay còn gọi là Báo động đỏ 2) cho pc

Cấu hình yêu cầu

  • PII 400 MHz hoặc tương đương
  • RAM 64 MB
  • VGA 16MB
  • HDD 600MB
  • OS: Windows 98 SE/ME/2000/XP, 1CD.
Tham khảo thêm: