Tải game Battlefield Vietnam 1-2-3-4 (tổng hợp full) miễn phí

Game Battlefield Vietnam hay còn được gọi là game Chiến Tranh Việt Nam. Đây là game được xây dựng trong bối cảnh chiến trang Việt Nam. Tham gia game bạn sẽ được trải nghiệm và tìm hiểu những trận chiến hào hùng lịch sử dân tộc cũng như khám phá nhiều địa danh lịch sử. Nào hãy theo chân blogcachchoi.com tìm hiểu về game này dưới đây nhé.

game battlefield

Xem thêmgame Arma 3 cho Pc full miễn phí (Hành động chiến trường)

Giới thiệu game Battlefield Vietnam

Tham gia game bạn sẽ được lựa chọn phe để tham gia, có 4 phe cho bạn lựa chọn là Mỹ (USMC), Việt Nam Cộng Hòa (ARVN), Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa (NVA), Mặt trân dân tộc giải phóng miền nam Việt Nam (Việt Cộng). Mỗi phe có những đặc điểm riêng và ở những thế khác nhau.

Game có hệ thống rất nhiều bản đồ dựa trên các dữ liệu lịch sử. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia game sẽ là tìm cách đánh chiếm được những vị trí được gọi là điểm kiểm soát quanh  bản đồ. Mỗi vị trí đánh chiếm được sẽ giúp bạn có thêm quân khí, binh lính cho phe mình.

Game đòi hỏi người chơi phải tinh tế và nhạy bén để đưa ra những quyết định đúng đắn, giúp cho mỗi quyết định đưa ra đều có thể mang đến thành công phe của mình.

Điểm đặc biệt trong game là sự không đối xứng giữa các phe về lực lượng, vũ khí nên đảm bảo mang đến sự chân thật trong các trận đánh cho người chơi trải nghiệm và cảm nhận. Nếu như hai phe USMC và ARVN có các trang bị, vũ khí hiện đại, hạng nặng, binh lính đông thì hai phe  NVA và Việt Cộng lại dựa vào chủ yếu là chiến thuật bộ binh.

⇒ Game Cớm chìm: game Sleeping Dogs bản nhẹ Full cho máy

Chơi game Battlefield Vietnam có những tính năng gì

Game Battlefield Vietnam có hệ thống vũ khí rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên tùy thuộc bạn lựa chọn phe nào để có thể trải nghiệm những vũ khí khác nhau.

Có 4 phe cho người chơi dễ dàng lựa chọn phù hợp với sở thích, nhu cầu.

Game tái hiện chiến trang lịch sử Việt Nam chân thực nhất với những địa danh quen thuộc như đường Hồ Chí Minh, Tết Mậu Thân – Huế (1968), thung lũng La Drang, chiến dịch Flarming Dart, trận Khe Sanh…

Tải game battlefield

Đồ họa tái hiện hết sức chi tiết, sống động. Hệ thống âm thanh chân thực.

Tải game Battlefield Vietnam bản chuẩn, full miễn phí tại đâu

Nếu bạn yêu thích thể loại game chiến tranh đầy kịch tính thì Battlefield Vietnam là sự lựa chọn lý tưởng. Để tải game Battlefield Vietnam về máy thì bạn hãy tìm kiếm những trang web tải game miễn phí, chất lượng nhé. Hoặc cũng có thể lựa chọn phương án 2 là để blogcachchoi.com chia sẻ link và hướng dẫn tải game về máy. Chúng tôi đảm bảo hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Tải game Battlefield Vietnam về máy để có thể trải nghiệm những giây phút chơi game thú vị, độc đáo nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn thường xuyên được cập nhật những game hay, mới và hot thì hãy ghé thăm page mỗi ngày nhé!

Còn một số thể loại khác bạn có thể tham khảo Tổng hợp game Thế Giới Mở, Top 6 game RPG offline hay, Top game Sinh Tồn mới nhất.

Tải game Battlefield 1: Tại đây
Tải game Battlefield 2: fshare.vn/file/TW7KN8H06T
Tải game Battlefield 3: bit.ly/2JdxLZK
Tải game Battlefield 4: bit.ly/2qOqYPn

Tham khảo thêm: