Tải game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 8 về máy tính miễn phí – Feeding Frenzy

Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé là một trong những game vô cùng thú vị, mang đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm vui nhộn, hài hước. Để hiểu rõ hơn về game này cũng như tải game Cá Lớn Nuốt Cá Bé về máy nhanh, chất lượng tốt nhất các bạn hãy theo chân Blogcachchoi.com tìm hiểu dưới đây.

tải game cá lớn nuốt cá bé

Giới thiệu game Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé còn có tên tiếng anh là Feeding Frenzy. Game là một quá trình mô phỏng sự sinh trưởng, phát triển của một chú cá nhỏ ở dưới đáy đại dương. Chú cá này do chính người chơi hóa thân vào. Tại đáy đại dương mênh mang này chú cá phải tìm những con mồi nhỏ hơn mình, đồng thời phải tránh những con vật to lớn nếu không muốn chúng “nuốt” chọn mình.

Download game Cá Lớn Nuốt Cá Bé người chơi sẽ sử dụng chuột để điều khiển chú cá nhỏ thật khéo nhằm ăn những chú cá nhỏ hơn, tránh những nguy hiểm rình rập từ cá mập, thuốc nổ hay những con cá to hơn.

Bạn nên tận dụng tốt 3 mạng chơi để vượt qua thật nhiều thử thách, ăn thêm những vật phẩm tăng sức mạnh, nàng tiên cá cũng như điểm thưởng. Nếu hết 3 mạng này bạn phải quay trở lại chơi từ đầu và hoàn toàn không được bảo lưu kết quả ở phần trước đó.

Nếu bạn yêu thích game mini thì mình đã chia sẻ top 5 Game mini offline hay nhất dành cho máy tính trước đó, mọi người có thể truy cập xem, còn có tổng hợp Game Popcap full miễn phí

Đặc điểm – tính năng của game Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé có hơn 60 cấp độ chơi khác nhau. Và mỗi cấp độ người chơi sẽ được trải nghiệm với những không gian, màn chơi, cách chơi mới cùng những mối nguy hiểm khác và nhiều vật phẩm may mắn. Mỗi một cấp độ lại mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và khác nhau.

Trò chơi đòi hỏi người tham gia phải nhanh nhạy để thực hiện các kỹ năng cần thiết như di chuyển, ăn vật phẩm, tấn công, nhận thêm mạng, ăn sao biển, tránh các yếu tố gây hại,… mới mong dành được chiến thắng.

Số lượng màn chơi phong phú, đa dạng nhưng cách chơi dễ dàng, đơn giản nên ai cũng có thể tham gia.

game cá lớn nuốt cá bé

Thiết kế đồ họa đẹp, ấn tượng với bố cảnh đại dương rông lớn. Những âm thanh sinh động giàu sức tưởng tượng. Hình ảnh chân thực.

Thực hiện chơi được trên hầu hết các hệ điều hành và cấu hình máy tính vì dung lượng không quá lớn.

Tải game Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Nếu bạn đang thắc mắc không biết tải game Cá Lớn Nuốt Cá Bé miễn phí ở đâu tốt và chất lượng nhất thì hãy để lại email bên dưới, mình sẽ gửi link cho bạn hoặc truy cập fshare.vn/file/TPAR6JH88T/ để tải game.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã tìm cho mình link tải game Cá Lớn Nuốt Cá Bé về máy tính nhanh, đơn giản và hiệu quả để có những giây phút trải nghiệm thú vị.

Còn anh em nào yêu thích game hành động thì xem qua game Gta 4 hay còn gọi là game cướp đường phố được yêu thích hay game Road Rash miễn phí ( game đua xe đánh nhau kịch tính), còn có top 2 game bắn súng khá kịch tính.

Tham khảo thêm: