Tải game Call Of Duty Modern Warfare 2 3 4 – Hướng dẫn cài đặt a-z

Hôm nay mình lại có thời gian để chia sẻ với anh em một game bắn súng góc nhìn thứ nhất đầy kịch tính với nhiều tình huống chiến tranh nguy hiểm – đó chính là tải game Call Of Duty Modern Warfare. Game đã có phiên bản thứ nhất và tiếp tục các phiên bản sau làm điên đảo bao nhiêu các game thủ. Không để các bạn đợi lâu blogcachchoi.com sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu về game này cũng như link tải game Call Of Duty về máy để chơi chất lượng, mượt nhất nhé.

tai game call of duty

Tìm hiểu về game Call Of Duty

Download game Call Of Duty về máy bạn sẽ được đóng vai một trong những nhân vật trong game để hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Game đã ra được các phiên bản 1, 2, 3 và mới nhất đây là phiên bản 4. Mỗi phiên bản đều đưa người chơi vào những tình huống chiến tranh đòi hỏi bạn phải vận dụng thật nhiều kỹ năng, sự nhạy bén,… để hoàn thành nhiệm vụ.

Đến với game Call Of Duty 4 bạn sẽ vào vai trung sĩ Paul Jackson và thực hiện nhiệm vụ là giải cứu một chiếc xe tăng đã bị mai phục. Game sẽ đưa người chơi vào hàng loạt tình huống chiến đấu cùng việc sử dụng linh hoạt các loại vũ khí chống tăng, phá hủy dàn pháo phòng không,… Cùng với đó những màn đấu súng ác liệt, dồn dập sẽ cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm: Tổng hợp Game Popcap full miễn phí vĩnh viễn về máy tính

Tính năng nổi bật trong game Call Of Duty

Tải game Call Of Duty 4 về máy bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa tuyệt vời, đỉnh và cực mượt.

Hiệu ứng ánh sáng tức thời, những nhiệm vụ đa dạng, phức tạp hơn.

Cách chơi có những chuyển biến mới cùng nhiều kiểu lá chắn khác nhau.

Đa dạng hệ thống vũ khí hơn, tính hiện thực đưa vào trong game, cải tiến vượt bậc về AI,… Tất cả những điều này mang đến sức sống mãnh liệt của game và khiến các game thủ không thể làm ngơ.

tải game call of duty

Link tải game Call Of Duty

Download game Call Of Duty 4 về máy là một lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ yêu thể loại game bắn súng. Tuy nhiên bạn thắc mắc không biết tải game ở đâu cho thật mượt và chất lượng. Đừng lo lắng vì blogcachchoi.com sẽ giúp bạn, chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được gửi link tải game cũng như hướng dẫn cài đặt game từ A-Z hoàn chỉnh nhất. Hoặc tải trực tiếp với link dưới đây.

  • Call of Duty 4: Modern Warfare 1 : bit.ly/2H2OrBU – link full (3.52gb)
  • Call of Duty: Modern Warfare 2: bit.ly/2H36Ezv – link full (3.66gb)
  • Call Of Duty: Modern Warfare 3: bit.ly/2FdXsvu – link full (8.29gb)

Ngoài ra còn rất nhiều thể loại game bắn súng khác được yêu thích, nếu bạn nào thích thể loại Samurai thì tải game Samurai Shodown về ngay, hay game đối kháng mang tên game Mortal Kombat 9 full cho PC,

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã thấy phần nào điều thú vị trong game Call Of Duty. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và đừng quên thường xuyên ghé tham page để cập nhật nhiều game hot, hấp dẫn nhất nhé.

Tham khảo thêm: