Tải game Commandos Offline 2 3 4 full miễn phí cho pc mới nhất

Game Commandos là một trong những game biệt kích hay và được nhiều người săn lùng hiện nay. Tiếp tục phiên bản trước đó thì phiên bản 2, 3, 4 của Commandos đã ra đời và đang làm mưa làm gió trên thế giới game hiện nay. Nếu các bạn yêu thích game biệt kích thì đừng bỏ lỡ Commandos này. Hãy cùng blogcachchoi.com tìm hiểu về trò chơi đầy kịch tính này nhé.

game Commandos

Giới thiệu game Commandos Offline

Game Commandos Offline là một trong những game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng với số lượng người chơi đông đảo. Trò chơi xây dựng trên bối cảnh thế chiến thứ 2. Người chơi sẽ đóng vai nhân vật chỉ đạo đội biệt kích Nga nhằm chống lại quân phát xít – đội quân này hoàn toàn có thực trong thế chiến thứ 2 và góp phần to lớn trong chiến thắng của phe đồng minh với phát xít.

Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm những cuộc phiêu lưu đầy kịch tính cùng với lòng dũng cảm khi thực hiện cuộc di chuyển từ Bắc Phi đến châu Âu. Điều thú vị ở trò chơi này là bạn sẽ trải qua các nhiệm vụ và hoàn thành mỗi nhiệm vụ sẽ được tăng thêm điểm. Điểm cao đến một mức nào đó sẽ được thăng cấp bậc.

Đặc điểm nổi bật của game Commandos

Tổng hợp game Đối Kháng hay cho Pc full mới nhất hiện tại

Tải game Commandos về máy và tham gia để có những giây phút thú vị nhé. Trong game bạn sẽ là người chỉ đạo đội quân tinh nhuệ nhằm thực hiện những nhiệm vụ vô cùng khó khăn, nguy hiểm. Do đó bạn phải nắm rõ từng biệt tài của từng người trong nhóm để giao nhiệm vụ, bao gồm có đội trưởng Green Beret, tay bắn tỉa, lính hải quân, một điệp viên, một chuyên gia phá hủy và một cựu chiến binh hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ.

Tải game Commandos

Ngoài những hành động đơn lẻ thì bạn cũng cần phải có tài lãnh đạo để các thành viên trong nhóm hợp tác với nhau khéo léo, ăn ý để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đánh thắng đối phương, đồng thời giữ được mạng sống.

Bạn phải vận dụng nhiều chiến thuật mới mong có thể đưa đội đi đến thành công như chiến thuật tàng hình, thiết lập bẫy, lên kế hoạch tuần tra, phục kích,…

Download game Commando về máy và chơi nhưng bạn phải thật khéo léo, vận dụng trí thông minh, khả năng lãnh đạo của mình để có thể đưa đội của mình đi từ nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác suôn sẻ, thuận lợi và thành công.

Tải game Commando 2 3 4

Sức hấp dẫn của game Commando ngày càng lớn và chắc chắn bạn đang nóng lòng muốn trải nghiệm game này. Hãy để blogcachchoi.com chia sẻ link cài về máy miễn phí và trải nghiệm những giây phút chơi game cực kỳ thú vị. Link tải 4share.vn/f/67545f5556535e52, pass giải nén www.vforum.vn

Một số game được yêu thích như game fps hay Offline cho máy tính cấu hình yếu, game Cướp Đường Phố Vice City vui nhộn, game Tam Quốc Chí Offline và nhiều thể loại game offline hay cho pc khác.

Trên đây là những thông tin về game Commando để bạn hiểu thêm về game biệt kích cực hay này. Hãy tải game về máy và trải nghiệm những giây phút thú vị cùng game này nhé.

Tham khảo thêm: