Tải Game Đế Chế 3 (Aoe 3) full Việt hóa miễn phí về máy tính

Tải game Đế Chế 3 là một trong những trò chơi chiến thuật hấp dẫn và nhận được sự yêu thích của nhiều game thủ. Các phiên bản của game Đế Chế ra đời sau vừa tiếp nối thành công của những phiên bản trước vừa để hoàn thiện hơn và có thêm nhiều tính năng mới cho người chơi trải nghiệm nhiều điều thú vị. Và tiếp lối đế chế 2 game Đế Chế 3 ra đời đã nhanh chóng nhận được các game thủ săn lùng. Vậy phiên bản đến chế 3 này có gì thú vị? Hãy cùng blogcachchoi.com tìm hiểu dưới đây nhé.

tai game de che 3

Game Đế Chế 3 (Aoe 3) là gì?

Tiếp nối các phiên bản trước thì đế chế 3 hay còn gọi là Aoe 3 cũng yêu cầu người chơi phải trải qua các thời kỳ: từ thời kỳ khai phá đến thời kỳ thuộc địa rồi thời kỳ pháo đài. Tiếp đến là thời kỳ công nghiệp và thời kỳ đế quốc. Người chơi trải qua từng thời kỳ để sản xuất thêm cho mình những đơn vị quân đội, xây dựng công trình mới cũng như nâng cấp công nghệ.

Nếu bạn nào cần phiên bản cũ hơn thì là game Đế Chế Xanh full cho máy tính

Người chơi có quyền lựa chọn 1 trong 14 nền văn minh là Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Iroquois, Sioux, Aztec, Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản. Mỗi nền văn minh này sẽ có những đội quân riêng biệt cùng lối chơi, phong cách riêng. Nếu muốn được nhận hỗ trợ về kinh tế, quân sự người chơi có thể liên kết với những ngôi làn bản địa trên bản đồ.

Chơi game Đế Chế 3 muốn giành chiến thắng thì người chơi phải xây dựng thuộc địa của mình thành đế quốc. Thông qua từng thời kỳ sẽ gia tăng sức mạnh về kinh tế, quân sự và chiến thắng đối phương bằng cách phá hủy thuộc địa của đối phương.

tải game đế chế 3

Những điểm thú vị trong game Đế Chế 3

Ở phiên bản game này sẽ có thêm yếu tố thủ đô và buộc người chơi phải tìm cách phát triển thủ đô càng hùng mạnh càng tốt nhằm mục đích giúp cho thuộc địa tăng cường thêm sức mạnh. Mỗi một nền văn minh sẽ có một thủ đô riêng và bạn sẽ sử dụng thủ đô để yêu cầu thủ đô gửi binh lính, tài nguyên cùng những nâng cấp đặc biệt.

Mỗi thủ đô sẽ có những thẻ bài riêng. Những thẻ bài này chứa tài nguyên, binh lính và nâng cấp. Người chơi muốn có nhiều thẻ bài và nâng cấp độ thì phải hoàn thành các nhiệm vụ như giết quân kẻ thù, xây dựng công trình, tạo quân lính,… để tăng điểm kinh nghiệm. Điểm kinh nghiệm càng cao càng giúp thủ đô mở thêm được nhiều thẻ bài mới cao cấp hơn.

Tải game Đế Chế 3 ở đâu

Tai game Đế Chế 3 về máy và trải nghiệm trò chơi cực kỳ thú vị này nhé. Để có link tải tốt, chất lượng các bạn hãy để lại địa chỉ email bên dưới mình sẽ gửi link nhé hoặc vào www.fshare.vn/file/7S4WVIJWOEP2

Download game Đế Chế 3 về máy ngay hôm nay để có những giây phút chơi game cực ấn tượng nào!

Ngoài ra còn có rất nhiều game offline mà bạn có thể chưa biết đến như game Battle Realms (Cơn thịnh nộ của sói) hay game Bắn Gà 5 vui nhộn và game bắn súng một thời Half Life

Tham khảo thêm:
Comments
  1. vanbao
    • Minh Tú