Tải game Dev Tycoon full free cho Android và Pc

Game Dev Tycoon là một trong những game thú vị về mô phỏng công ty game. Đây là game mô phỏng việc tìm cách phát triển một công ty game mà điểm xuất phát chỉ là một căn hầm nhỏ. Chắc chắn những ai yêu thích game mô phỏng kinh doanh thì Dev Tycoon sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn. Không để bạn đợi lâu hãy cùng blogcachchoi.com tìm hiểu về game này ngay dưới đây.

tải game dev tycoon

Thể loại sinh tồn: Tải Game Stranded Deep (32bit – 64bit) miễn phí bản mới nhất

Nội dung game Dev Tycoon

Tham gia game bạn sẽ bắt tay vào công việc khởi nghiệm với hai bàn tay trắng ngay trong một căn hầm nhỏ để ô tô. Để có thể đưa công ty phát triển thì bạn phải thật sự chăm chỉ, cố gắng và tìm hiểu về công việc của một lập trình viên game. Ban đầu bạn sẽ tìm cách làm sao để đưa những trò chơi của mình ra thị trường và sau một thời gian sẽ có rất nhiều người muốn hợp tác với bạn.

Sau một thời gian có chỗ đứng trên thị trường thì việc của bạn cần làm là chuyển về văn phòng mới hơn, thuê và đào tạo nhân viên để thúc đẩy công ty phát triển, ngày một giàu mạnh hơn. Khi đội ngũ nhân viên càng nhiều thì chứng tỏ công ty ngày càng giàu có và mạnh mẽ.

Theo thời gian bạn phải tìm hiểu những công nghệ mới để mang đến những công nghệ game phù hợp với thị trường cũng như tăng cường sức ảnh hưởng đến thị trường các game thủ. Ngoài ra điểm thú vị ở game Dev Tycoon còn chính ở việc những nhân viên bạn thuê nếu không đáp ứng được công việc thì có thể bị sa thải bất cứ lúc nào. Các nhân viên cũng sẽ được nâng cao kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

Có thể nói Dev Tycoon là game mô phỏng quản lý cực kỳ hay, chặt chẽ và thú vị. Những yếu tố nhỏ nhất trong game cũng được quan tâm giúp người chơi cảm nhận được sự chân thực.

Những tính năng nổi bật trong game Dev Tycoon

Có rất nhiều màn chơi khác nhau và mỗi màn chơi là một nhiệm vụ đòi hỏi bạn phải thực hiện.

Bạn phải tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo và phát triển công nghệ mới. Luôn luôn nắm bắt thị trường để xem có công nghệ mới gì ra đời để áp dụng vào các game.

Luôn luôn tìm cách tạo ra những trò chơi mới, xây dựng nguồn nhân lực cho công ty.

game dev tycoon

Xem thêm: game Assassin’s Creed Identity (xây dựng thế giới ảo) cho điện thoại Android iOS

Thực hiện mở khóa phòng thí nghiệm bí mật, mở khóa các game để thúc đẩy công ty phát triển; mở khóa các kỹ năng mới cho nhân viên.

Tải game Dev Tycoon bản chuẩn, full tại đâu

Nếu bạn yêu thích game Dev Tycoon thì hãy tải ngay game về máy để trải nghiệm những điều thú vị từ trò chơi này nhé. Blogcachchoi.com sẽ chia sẻ link tải game hoàn toàn miễn phí, bản full cho bạn và sẵn sàng hướng dẫn cài đặt nếu bạn có yêu cầu.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã hiểu hơn về game Dev Tycoon. Nếu bạn là fan của game mô phỏng kinh doanh thì đừng bỏ lỡ Dev Tycoon nhé.

Và rất nhiều cái tên game hay khác như Game hành động Rune Classicgame Đua Xe Moto GP 2017 full miễn phí, game Prototype 2 pc – Dị nhân hành động

Link tải cho Android: bit.ly/2vP46Eg
Link tải cho Pc: bit.ly/2Kfjayn


Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *