Tải game Diablo 2 Lord Of Destruction (bản gốc) miễn phí

Bạn yêu thích game nhập vai? Bạn đang muốn trải nghiệm một trò chơi nhập vai với những nhiệm vụ ngày càng khó khăn? Hãy để game Diablo 2 Lord Of Destruction giúp bạn. Đây là thể loại game nhập vai tiếp nối phần trước đó và hoàn thiện hơn để mang đến cho người chơi những nhiệm vụ nhiều hơn, khó khăn hơn? Để hiểu rõ hơn về game này đừng chần chừ gì nữa hãy theo blogcachchoi.com tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

game diablo

Nội dung game Diablo 2 Lord Of Destruction

Game hit: Tải game Deadpool cho Pc – Thể loại hành động đỉnh cao

Phiên bản game Diablo 2 này là phần tiếp nối với phiên bản đầu tiên của series. Sau khi thoát ra được sự giam cầm của viên đá Soulstone thì Baal càng trở nên hung dữ và độc các hơn. Hắn điên cuồng tìm mọi cách để thực hiện việc chiếm quyền năng của thế giới. Và lúc này bạn phải chỉ huy quân lính của mình để chống lại những mưu đồ độc ác của Baal.

Bạn phải phiêu lưu trên các vùng đất mới dùng khả năng để truy tìm các kho báu, săn các loại boss khủng để trang bị sức mạnh cho mình. Điều thú vị ở phần này là người chơi có thể chuyển đổi qua lại 2 bộ trang bị khác nhau cho nhân vật của mình chỉ bằng một phím tắt để đảm bảo việc chiến đấu linh hoạt nhật. Ngoài ra game cùng trang bị thêm nhiều item mới cho phép nhân vật dễ dàng lựa chọn, sử dụng tốt nhất.

Các quân lính của bạn có thể mang các loại giáp, vũ khí và chúng mạnh hơn trước nhiều. Đặc biệt những binh linh này cũng có thể lên level như bạn.

Tìm xem chơi Diablo 2 Lord Of Destruction có những tính năng nổi bật gì

So với lần 1 thì game Diablo 2 Lord Of Destruction đã có nhiều cải tiến vượt bậc hơn, cho phép người chơi có thể mở ra một bản đồ nhỏ ngay khi đang chơi nên rất thuận tiện.

Game ngày càng đơn giản hơn trong việc mua và sử dụng đồ khi sử dụng các phím tắt. Số lượng phím tắt để sử dụng skill cũng được tăng lên.

Game tăng thêm nhiều nhiệm vụ mới với mức độ khó khăn hơn, đòi hỏi bạn phải thật nhanh nhạy, tinh tế để ứng phó với các tình huống. Đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ tốt nhất.

game diablo

Game có cấu hình thấp nên phù hợp với nhiều máy tính khác nhau. Cho phép chơi game mượt.

Tải game Diablo 2 Lord Of Destruction

Nếu bạn đã từng chơi game Diablo 1 thì chắc chắn không thể bỏ qua phiên bản Diablo 2 Lord Of Destruction hấp dẫn này. Để tiếp nối trò chơi của phần trước bạn hãy tải game Diablo 2 Lord Of Destruction về máy tính ngay. Hãy để blogcachchoi.com chia sẻ link bản gốc và hướng dẫn bạn cài đặt game chuẩn nhất cho máy tính nhé.

Ngoài ra đến với blog của chúng tôi bạn còn có thể trải nghiệm qua game Dragon Ball Z (thể loại ảo tưởng sức mạnh), game 60 Seconds (phiêu lưu lý thú), còn có top game Sinh Tồn nỗi tiếng hiện nay, còn những bạn nào yêu thích game mini offline thì click tại đây

Download game Diablo 2 Lord Of Destruction về máy và cùng trải nghiệm những nhiệm vụ mới, chống lại âm mưu độc ác của tên Baal nhằm bảo vệ thế giới, biến mình trở thành siêu anh hùng thôi nào!

Tải game Diablo 2 tại: goo.gl/fwNsHG

Tham khảo thêm: