Tải game The Forest miễn phí

Chào mọi người!

TuVo hôm nay tiếp tục quay trở lại để chia sẻ với các bạn một game vô cùng hấp dẫn nhưng cũng đầy kinh dị, đó chính là game The Forest. Game này có gì đặc biệt và để tải game The Forest miễn phí thì vào trang web nào? Câu trả lời sẽ được blogcachchoi.com giải đáp ngay dưới đây.

Giới thiệu về game The Forest

The Forest là một game offline pc theo hướng nhập vai sinh tồn. Khi bạn tham gia vào game bạn sẽ hóa thành một nhân vật còn sống sót cuối cùng khi gặp phải tai nạn rơi máy bay. Bản năng sinh tồn cho bạn biết có điều gì đó không ổn và ngay lúc này bạn phải bắt tay vào xây dựng “nhà tạm” để tồn tại giữa không gian rừng thiêng nước độc này. Thế nhưng khi không gian buông xuống bạn mới nhận thấy có vô cùng nguy hiểm rình rập quanh mình đòi hỏi bạn phải thật thông minh, sử dụng các kỹ năng để sinh tồn nơi “rừng thiêng nước độc”.

tải game the forest

Đặc điểm – tính năng của game The Forest

The Forest là game sinh tồn kinh dị với 2 mốc thời gian là ngày và đêm. Vào ban ngày bạn phải tìm kiếm các nguyên vật liệu để xây dựng nhà cửa, chế biến thức ăn, săn bắt… Khi đêm xuống là lúc bạn phải cảnh giác cao độ và tìm cách chống lại những sinh vật quái dị cũng như những kẻ ăn thịt người… bằng rìu hay những vật dụng cá nhân khác. Việc của bạn là phải có tinh thần thép cùng với kỹ năng sinh tồn cực kỳ cao để có thể đối diện với những tình huống bất ngờ có thể ập xuống bất cứ lúc nào cho đến sáng.

Game Forest mang đến cho người chơi không khí căng thẳng, thậm chí nếu chơi game quá lâu bạn còn có cảm giác sợ hãi khi phải đi vào rừng.

Download game The Forest bạn sẽ nhận thấy đồ họa vô cùng tuyệt đẹp, sắc nét. Khung cảnh rừng được tái hiện sống động, sắc nét với nhiều hoạt động như chặt củi, săn bắn, nhóm bếp,… Tất cả đều chân thực đến bất ngờ. Ngoài ra mình còn chia sẻ tổng hợp Game Popcap full miễn phí vĩnh viễn về máy tính cho những ai yêu thích

Tải game The Forest

Mặc dù game The Forest khá kén người chơi nhưng nếu đã thích và có khả năng mạo hiểm, chinh phục thử thách thì đây là game bạn đang để trải nghiệm. Muốn tải game miễn phí chất lượng tốt bạn hãy tìm các trang web uy tín. Ngoài ra bạn cũng có thể comment địa chỉ email bên dưới mình sẽ gửi link để bạn tải game nhanh, tốt nhất, hoặc truy cập goo.gl/BGcN6A để tải bản full về.

Tải game The Forest về máy và trải nghiệm những điều thú vị tuyệt vời thôi nào. Đừng quên ghé thăm blogcachchoi.com thường xuyên để tìm hiểu thêm nhiều game hay hấp dẫn khác nhé.

Một số cái tên game khá quen thuộc mà bạn có thể tham khảo như game Cá Lớn Nuốt Cá Bé (Feeding Frenzy) hay game Hercules khá vui nhộn, còn có thể loại đấu bài Magic mang tên Yugioh Việt miễn phí.

Tham khảo thêm:
Comments
  1. toàn