Tải game Happy Room miễn phí cho Pc

Bạn đã từng tham gia một game nào liên quan đến thử nghiệm vũ khí chưa? Bạn có muốn trải nghiệm sức manh của nhiều loại vũ khí? Vậy thì mình sẽ chia sẻ với bạn game Happy Room để bạn tham gia và có những phút giây chơi game đầy thú vị, đỉnh cao nhé. Chắc chắn đây sẽ là một game cho phép bạn được thử nghiệm nhiều sức mạnh với vô vàn các loại vũ khí khác nhau. Hãy cùng blogcachchoi.com tìm hiểu cụ thể nội dung cũng như link tải game này dưới đây nhé.

Giới thiệu game Happy Room

Game xây dựng nội dung dựa trên phòng thí nghiệm vũ khí. Những con robot công nghệ cao được xây dựng để tiến hành thử nghiệm các loại vũ khí tối tân trên đó. Nhiệm vụ của bạn sẽ sử dụng các con robot này để thực hiện các bài test vũ khí tối tân xem chúng hoạt động như thế nào, có đạt hiệu quả như mong muốn hay không.

Bạn sẽ có rất nhiều loại vũ khí để lựa chọn và trải nghiệm. Việc của bạn là hãy vận dụng linh hoạt và thật tốt các loại vũ khí từ dao kiếm, súng phun lửa, súng máy, tên lửa hay thậm chí là cả hố đen để thử nghiệm các bài test của phòng thí nghiệm. Bạn phải vận dung linh hoạt các loại vũ khí và chứng kiến đối tượng thử nghiệm là robot bị xé tan thành từng mảnh hay bị đốt cháy bởi một khẩu súng phun lửa.

tải game happy room

Giới thiệu Happy Room

Game Happy Room chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc chân thật, ấn tượng và sự trải nghiệm đỉnh cao của nhiều loại vũ khí.

Tính năng trong Happy Room

Game được xây dựng tại bối cảnh là phòng thí nghiệm vũ khí. Đối tượng thử nghiệm là những con robot thiết kế chắc, bền.

Hệ thống vũ khí đa dạng, phong phú cho phép bạn được trải nghiệm những giây phút chơi game thú vị, đỉnh cao và cảm nhận sức mạnh của từng loại vũ khí.

Thiết kế đồ họa nổi bật, sắc nét cùng hệ thống âm thanh chuẩn theo từng loại vũ khí sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả các game thủ.

Có nhiều bàn chơi cho bạn trải nghiệm.

Cấu hình để chơi Happy Room

Nhìn chung thì game yêu cầu cấu hình máy tính ở mức trung bình, tuy nhiên bạn cần đọc qua để nắm được và so sánh với pc mình có hợp không nhé:

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

Hệ điều hành: Windows 7.
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E4500 @ 2.2GHz Vàng AMD Athlon 64 X2 5600+ @ 2.8 GHz.
RAM: 4 GB.
Đồ họa: GeForce 240 GT hoặc Radeon HD 6570 – 1024 MB (1 gig).
Dung lượng ổ đĩa: 400 MB trống.

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 7
Bộ xử lý: Intel Core i5 2300 Vàng AMD FX6120
RAM: 8 GB.
Đồ họa: GeForce GTX 550 Ti Gold Radeon HD 6770
Dung lượng ổ đĩa: cần 400 MB trống.

game happy room

Cấu hình yêu cầu chơi Happy Room ở mức trung bình

Tải game Happy Room cho Ps

Happy Room game thực sự là một trong những game cực hay và hấp dẫn sẽ khiến cho những ai đã từng chơi một lần sẽ muốn chơi tiếp các lần sau. Để tải game Happy Room về máy bạn hãy truy cập vào những trang web uy tín, chất lượng. Ngoài ra hãy để chúng tôi chia sẻ link tải game miễn phí, bản chuẩn, full và hướng dẫn cài đặt game cho bạn. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí nhé.

Link downlad game Happy Room miễn phí: megaup.net/85qd/Happy.Room.v3.0.rar

Hiện thì mình chỉ tìm được mỗi link download này, trong tương lai sẽ cập nhật nhiều hơn. Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã hiểu hơn về Happy Room game để có những giây phút trải nghiệm game đỉnh cao, thú vị nhất. Chúc bạn chơi game thật vui vẻ và tràn đầy năng lượng với game này nhé.

Tham khảo thêm: