Tải game Hitman Absolution Việt hóa full cho Pc trên Fshare

Game Hitman Absolution kể về câu chuyện xoay quanh nhân vật sát thủ mang mật danh 47 – Hitman. Theo đó trong phần này Hitman đã trở lại và thực hiện một phi vụ hoàn toàn mới mang tính chất cá nhân hóa. Nếu bạn đã từng chơi phần trước đó của game Hitman chắc chắn sẽ rất lòng nòng trải nghiệm Hitman Absolution Việt hóa này đấy. Nào hãy cùng blogcachchoi.com tìm hiểu những thú vị về game này dưới đây nhé.

Giới thiệu game Hitman 5 Absolution

Hitman: Absolution được phát triển bởi IO Interactive và được phát hành bởi Square Enix trên nền tảng Windows Microsoft, PlayStation 3, Xbox 360, OS X, game ra đời vào ngày 20 tháng 11 năm 2012.

Trong Hitman Absolution này nhân vật Hitman của chúng ta bị tổ chức phản bội và chịu sự truy lùng của cảnh sát. Lúc này 47 phải tìm cách trốn chạy, chiến đấu để bảo vệ mạng sống của bản thân.

Hitman Absolution game có 5 cấp độ chơi từ khó đến dễ cho bạn lựa chọn. Trong đó cấp độ chơi khó nhất là Purist và bạn sẽ không được hỗ trợ bất cứ điều gì nên chắc chắn game sẽ mang lại nhiều thú vị cho người chơi.

Game Hitman Absolution Việt hóa

Game Hitman Absolution Việt hóa

Thông qua tính năng Instict người chơi sẽ dự đoán được hành động, trí trí của nhân vật trong  từng phân cảnh. Nhờ đó bạn sẽ lập kế hoạch tác chiến hoàn hảo cho từng kẻ địch để giành chiến thắng.

Chắc chắn với nhiều sự cải tiến vượt bạc Hitman Absolution sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm kịch tính, mới lạ và hấp dananx.

Cấu hình tối thiểu Hitman Absolution:
HĐH: Windows Vista, 7
Bộ xử lý: CPU lõi kép thực sự (Intel, AMD)
Dung lượng ổ cứng: 24GB
Bộ nhớ: RAM 2 GB
Thẻ video : NV8600 RAM 512 Mb hoặc tương đương AMD
DirectX®: 10
Cấu hình đề nghị Hitman Absolution:
HĐH: Windows 7 64-bit
Bộ xử lý: Intel Core i7 hoặc AMD Athlon II X4
Dung lượng ổ cứng: 24GB
Bộ nhớ: RAM 4 GB
Thẻ video: NVIDIA GeForce GTX 260 hoặc ATI Radeon HD 5770
DirectX®: 11

Tính năng Hitman 5 Absolution

Hệ thống vũ khí đa dạng và linh hoạt hơn. Đặc biệt mọi thứ xung quanh 47 đều có thể trở thành vũ khí của anh như mảnh kính, dây cáp, một bức tượng, rìu, điếu hút cần sa,… đến những loại vũ khí hiện đại hơn như súng giảm thanh, súng bắn tỉa,…

Đỉnh cao từ thiết kế đồ họa gây cho người chơi sự thương nhớ và muốn trải nghiệm ở các lần chơi sau nữa. Nhân vật được thiết kế chi tiết, sinh động từ cử chỉ, hành động đến biểu cảm. Không chỉ nhân vật chính mà nhân vật phụ cũng được đầu tư công phu.

Có nhiều cấp độ chơi để bạn từ từ trải nghiệm và khám phá. Cùng với đó cũng có thêm nhiều tính năng mới thú vị cho người chơi được tận hưởng, cảm nhận sự chân thật trong game.

Tải game Hitman Absolution Việt hóa cho Pc trên Fshare

Tải Game Hitman Absolution Việt hóa cho pc

Tải Game Hitman Absolution Việt hóa

Đến đây nhiều người muốn tải ngay game về máy để tận hưởng cảm giác tuyệt đỉnh từ game này. Vậy thì làm thế nào đây? Nếu tìm kiếm link tải game Hitman Absolution Việt hóa vừa mất thời gian vừa chưa chắc đã có được link chất lượng, miễn phí. Thế nhưng đến với blogcachchoi.com thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Không chỉ cung cấp link tải game mà còn hướng dẫn bài cài đặt game một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất.

Link download Hitman Absolution: fshare.vn/file/ORHUJWODJDYG

Tải file Việt hóa: drive.google.com/file/d/1Bdr55okb8WdU2vMh9tM7VFOyE5SAjTJF/

Hướng dẫn cài đặt Hitman Absolution và Việt hóa

Bước 1: Bạn vào link trên và tiến hành download, sau đó tiến hành Mount File bạn mới tải về được ra ổ đĩa, có thể dùng Winrar để giải nén.

Bước 2: Tìm kiếm và chạy file có tên setup.exe. Tiến hàng cài đặt bình thường, nhớ là ổ đĩa cài đặt phải còn trống hơn 30G.

Bước 3: Tiến hành cài đặt, bạn cứ nhấn Next ⇒ Next ⇒ Install. Ngồi đợi game chạy cài đặt.

Bước 4: Chờ một thời gian xong bạn tìm đến Folder PROPHET và hãy copy toàn bộ file có trong đó rồi dán vào thư mục vừa cài đặt game.

Cách Việt Hóa game Hitman Absolution

Với 4 bước ở trên bạn có thể chơi được game, tuy nhiên bạn muốn Việt hóa game Hitman Absolution thì thực hiện tiếp 3 bước sau:

Bước 1: Download file Việt hóa ở trên và giải nén ra.

Bước 2: Khi giải nén bạn sẽ nhận được các file, hãy copy toàn bộ rồi dán đè lên thư mục đã cài đặt game.

Bước 3: Vào game chơi bình thường, nhớ bật phụ đề là được.

Chắc chắn trải nghiệm Hitman Absolution Việt hóa bạn sẽ không phải hối hận đâu. Vì thế hãy thường xuyên truy cập blogcachchoi.com để download game Hitman về máy cũng như các trải nghiệm các game offline khác nhé.

Tham khảo thêm: