Tải game Igi 1 2 3 4 cho Pc mới nhất

Chào các anh em!

Chắc hẳn với những anh em mê game bắn súng thì không thể không biết đến game Igi. Phiên bản 1 của game ra đời từ năm 2003 và ngay lập tức đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều các game thủ. Tiếp tục sự thành công của phiên bản đầu các phiên bản sau của game ra đời và nhanh chóng được các game thủ săn lùng. Hôm nay để mọi người yêu thích game bắn súng hiểu hơn về game này thì blogcachchoi.com sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích cũng như link tải game Igi chất lượng để mọi người được trải nghiệm tốt nhất.

Đôi nét về game Igi

Game Igi 1 hay các phiên bản sau đều là câu chuyện xoay quanh cựu thành viên của biệt đội Air Service mang tên David Llewelyn Jones. Tham gia game bạn sẽ đóng vai nhân vật này và truy tìm lại đầu đạn hạt nhân bị trộm. Đồng thời phải ngăn ngừa khủng bố bằng hạt nhân xảy ra. Tuy nhiên đều đáng nói ở đây là game xây dựng những tình tiết vô cùng hấp dẫn như David phát hiện ra kẻ âm mưu thực sự không phải là tên trộm đầu đạn hạt nhân mà là người anh em song sinh của hắn mang tên Jach Priboi. Hay việc David bị chính chỉ huy và người chỉ dẫn phản bội mình….

game Igi

Những tình tiết hấp dẫn, kịch tính trong game sẽ đưa người chơi đi từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Và với những game thủ mê game bắn súng chắc chắn đây sẽ là một game đáng để tham gia.

Tính năng nổi bật trong game Igi

TOP Game Offline hay cho Pc nhẹ (nhập vai, bắn súng, đầy đủ thể loại…) mới nhất hiện nay

Trải qua các phiên bản thì game Igi càng hoàn thiện hơn về cấu hình, âm thanh cũng như sự sống động của các nhân vật. Vì vậy người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời.

Thiết kế đồ họa sắc nét, rõ ràng, nhất là ở các phiên bản game Igi 2, 3, 4.

Game xây dựng được cốt truyện hấp dẫn, những màn đấu súng kịch tính đòi hỏi người tham gia phải thực sự linh hoạt trong di chuyển vừa phải có những kỹ năng tốt để hoàn thành nhiệm vụ.

Tải game Igi tốt nhất

Đến đây chắc chắn các bạn đã rất nóng lòng muốn tìm hiểu về link tải game để trải nghiệm phải không nào? Để có thể download game Igi chất lượng, chạy êm mượt,… bạn hãy để blogcachchoi.com chia sẻ link fshare.vn/file/8BOZCFTTPZ, pass setup vn-zoom.com

Game Igi với mỗi phiên bản là một nội dung khác nhau nên nếu có cơ hội các bạn hãy trải nghiệm các phiên bản của game để cảm nhận sâu sắc hơn về game bắn súng Igi này.

Tổng hợp những game bắn súng khác như game Call Of Duty Modern Warfaregame Alien Shootergame Half Life hấp dẫn.

Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và thư giãn nhất!

Tham khảo thêm: