Tải game Lego City Undercover miễn phí cho Pc

Nếu bạn đã từng chơi game Gta chắc chắn sẽ không thể quên những pha hành động, đua xe, bắn súng,… trong thế giới mở vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Hôm nay Blogcachchoi.com sẽ chia sẻ với bạn một game kiểu Gta nhưng sẽ có những điểm thu hút khác – đó chính là game LEGO City Undercover. Để tìm hiểu chi tiết về game này hãy cùng blogcachchoi.com theo dõi những chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Nội dung game LEGO City

LEGO City Undercover là một trò chơi hành động-phiêu lưu được phát triển bởi TT Fusion cho Wii U, Microsoft Windows, Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One.

Bối cảnh trong game được xây dựng chính là thành phố LEGO rộng lớn. Khi chơi game LEGO City bạn sẽ điều khiển anh chàng Chase McCain – một viên cảnh sát ngầm với những kỹ năng nổi bật như trèo tường, đu dây qua hố,…Ngoài ra nhờ khả năng đặc biệt như ngụy trang thành kẻ trộm, bẻ khóa, lái xe, lái máy bay,… nên anh chàng cảnh sát này chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều thú vị cho game thủ.

Game Lego City

Game LEGO City

Bạn sẽ điều khiển anh chàng cảnh sát đuổi bắt tất cả những tên tội phạm trong thành phố. Cuộc đuổi bắt có thể diễn ra trên đường bộ hoặc trên không. Bạn hãy sử dụng những khối gạch Lego để xây dựng thành nhiều đồ vật, vũ khí. Đôi khi tùy từng nhiệm vụ mà bạn phải điều khiển nhân vật của mình với những hành động giống tội phạm để thâm nhập vào tổ chức ngầm của thành phố.

Game xây dựng với hơn 20 quận để bạn khám phá, tìm kiếm những tên tội phạm. Sẽ có rất nhiều món đồ, phương tiện giao thông để bạn thu thập.

Nhờ sự kết hợp cốt truyện hấp dẫn cùng đồ họa sinh động với thế giới Lego cuốn hút mang đến cho người chơi những trải nghiệm vui vẻ và thú vị.

Cấu hình tối thiểu chơi LEGO City:
OS: Windows 7/8/8.1/10 x64
Processor: Intel Core i5-760 (4 * 2800) or equivalent, AMD Athlon X4 740 (2 * 3200) or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce 560 Ti (1024 MB), Radeon HD 5850 (1024 MB)
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 18 GB available space
Cấu hình đề nghị chơi LEGO City:
OS: Windows 7/8/8.1/10 x64
Processor: Intel Core i7-950 (4 * 3000) or equivalent, AMD FX-6100 (6 * 3300) or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660 (2048 MB), Radeon HD 7850 (2048 MB)
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 18 GB available space.

Những tính năng nổi bật trong game LEGO City

Bạn sẽ vào vai anh chàng cảnh sát với nhiều kỹ năng đặc biệt. Bạn sẽ có 8 kỹ năng giúp bạn làm chủ trong mọi hoàn cảnh, mọi ngóc ngách của thành phố.

Hệ thống nhiệm vụ phong phú, đa dạng cho bạn khám phá và trải nghiệm.

Có tới hơn 100 loại phương tiện cho bạn khám phá, tạo thuận lợi cho người chơi sử dụng để truy lùng tội phạm hay vi vu du ngoạn khắp thành phố.

Những cuộc chiến đấu với tội phạm đầy kịch tính.

Hệ thống nhân vật trong game đa dạng cùng với cốt truyện hài hước mang tính giải trí cao.

Tải Game Lego City

Tải Game Lego City

Tải game LEGO City miễn phí cho Pc chất lượng tại đâu

Nếu bạn muốn giải trí và thực hiện những pha hành động hấp dẫn cùng nhiều nhiệm vụ để thể hiện thì game LEGO City là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn. Hãy nhanh tay kéo xuống dưới để được chia sẻ link tải game và hướng dẫn cài đặt miễn phí về máy nhé.

Tải LEGO City miễn phí cho Pc chất lượng tại đâu không quá khó phải không nào? Vì đơn giản đã có blogcachchoi.com đồng hành cùng bạn. Chắn chắn đây sẽ là game offline cho pc hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều tiếng cười và niềm vui đấy.

Download LEGO City Undercover: fshare.vn/file/YPEJ9CPAYSPY  hoặc 4share.vn/f/4f7a7b7a7c7c767b

Tham khảo thêm: