Tải game Lính Nhựa (Game Army Men: RTS) cho máy tính

Chắc hẳn khi còn nhỏ nhiều bạn nam thường hay chơi các trò chơi về những chú lính nhựa. Và có bao giờ bạn tự hỏi liệu có một game Lính Nhựa nào hay không? Câu trả lời là có đấy. Và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn game Lính Nhựa hay còn có tên gọi khác là game Army Men: RTS. Không để các bạn đợi lâu nữa blogcachchoi.com sẽ giúp bạn khám phá những điều thú vị của game này ngay dưới đây.

Giới thiệu game Lính Nhựa

Game Lính Nhựa (Game Army Men: RTS) do hãng Pandemic Studios phát triển và được phát hành bởi 3DO vào năm 2002.

Game Army Men: RTS là thể loại game chiến thuật, dàn trận. Tham gia game bạn phải làm sao để kiểm soát và giành được thật nhiều nguồn tài nguyên bao gồm có nhựa, điện. Đây là hai tài nguyên cực kỳ quan trọng để bạn xây dựng nhà cũng như tạo ra binh lính, hỗ trợ hoạt động của xe cộ.

game lính nhựa

Để khai thác nhựa bạn sẽ sử dụng loại xe ben và chúng sẽ đi tìm kiếm nhựa từ các vật dụng như tô đựng thức ăn cho chó, đĩa bay, các loại đồ chơi, xô nước…. Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm nhựa từ những đơn vị, công trình bị phá hủy. Nhựa được sử dụng cho các công trình và các đơn vị bộ binh.

Trong khi đó điện cũng cần phải tìm kiếm vì nó không thể thiếu cho các loại xe cộ hay trang bị của điện báo viên. Điện được lấy từ pin, máy bộ đàm, lò nướng bánh…

Điều thú vị trong game Lính Nhựa này là có 3 chế độ chơi cho bạn lựa chọn và có nhiều binh chủng trong game khác nhau. Bạn sẽ tha hồ thỏa sức khám phá với những tài năng chỉ huy của mình để mang lại kết quả tốt nhất.

Cấu hình yêu cầu:
Hệ điều hành: Windows® 9X / Me / 2k / XP / Vista / 7 :
CPU: Pentium® 233 (Khuyến nghị PII 400)
Ram: Tối thiểu 64 MB RAM; (Khuyến nghị RAM 96 MB)
Dung lượng đĩa cứng: 310 MB
Thẻ âm thanh: Tất cả các thẻ âm thanh tương thích DirectX 8.0 Thẻ
Video: DirectX® 8.0 tương thích với ít nhất 16 MB VRAM (khuyên dùng 32 MB)

Tính năng trong game Lính Nhựa

Game được xây dựng lối chơi chiến thuật kinh điển đòi hỏi người chơi phải thực sự linh hoạt và nhạy bén để mang lại kết quả tốt nhất.

Có nhiều chế độ chơi cho các game thủ trải nghiệm, từ dễ đến khó.

Hệ thống binh chủng trong game đa dạng và bạn sẽ được điều khiển 1 đội quân tinh nhuệ với nhiều thành viên. Mỗi thành viên có những khả năng, sở trường sử dụng vũ khí, kỹ thuật chiến đấu khác nhau.

Nhiều nhiệm vụ cho bạn lựa chọn và trải nghiệm sự tuyệt vời ở từng nhiệm vụ.

tải game lính nhựa

Tải game Lính Nhựa

Tải game Lính Nhựa (Game Army Men: RTS) cho Pc

Nếu bạn muốn tận hưởng trò chơi chiến thuật, dàn trận kinh điển Army Men: RTS này thì hãy nhanh tay lựa chọn các đường link tải game chất lượng để tải về máy. Ngoài ra có một sự lựa chọn khác cho bạn nhanh, thuận lợi hơn là bạn hãy để blogcachchoi.com giúp bạn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp link tải game Lính Nhựa về máy cũng như hướng dẫn cách cài đặt chuẩn nhất. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí và chất lượng.

Link download game Lính Nhựa: fshare.vn/file/47E3X8Z1W983 ( download về bạn giải nén là chơi ngay, không cần cài đặt).

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về game Lính Nhựa cũng như tìm ra cách tải game về máy nhanh, tốt nhất để trải nghiệm!

Tham khảo thêm: