Tải game Mad Max cho Pc full miễn phí trên Fshare – Bản chuẩn

Chúng tôi biết rằng những game hành động nhập vai luôn mang đến cho người chơi những cảm giác như mình sống trong câu chuyện của game, hóa thân thành nhân vật vậy. Vì thế hôm nay mình sẽ dành thời gian để chia sẻ với anh em game Mad Max cho pc vô cùng hấp dẫn và thú vị. Hãy cùng blogcachchoi.com tìm hiểu sự thú vị của game này ngay dưới đây nhé.

game mad max

Giới thiệu Mad Max game

Game Mad Max được phát triển bởi Avalanche Studios và do Warner Bros. Entertainment Entertainment phát hành năm 2015 cho Pc, game chạy trên nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4, Xbox One, Linux, macOS.

Mặc dù được game được xây dựng dựa trên bộ phim cùng tên nhưng nội dung lại hoàn toàn khác biệt. Tham gia game bạn sẽ vào vai chiến binh đơn độc Mad Max trong thế giới hậu tận thế hoang vu. Và lúc này bạn phải sử dụng những chiếc xe ô tô cùng với những vũ khí hủy diệt để sinh tồn trong vùng đất khô cằn, đồng thời phải chống lại những băng cướp hung hãn.

Tham gia game hóa thân thành nhân vật bạn sẽ phải thực hiện cả tá hành động. Bạn sẽ tìm hiểu về bản đồ và thực hiện những hướng dẫn trong đó.

Game sẽ cho bạn chứng kiến những màn chiến đấu cận cảnh vô cùng mạnh mẽ, tàn bạo nhưng cũng hết sức thật. Bạn phải tinh ý và nhanh nhẹn để đưa ra những quyết đoán, những hành động cho mình nếu muốn thoát khỏi vùng đất chết, đến với vùng đồng bằng yên bình. Thế nhưng điều này không hề dễ dàng gì bởi có rất nhiều khó khăn đang chờ đợi, cản đường Mad Max? Và liệu anh ấy có thể bỏ lại sự điên rồ của vùng đất chết để đến được nơi mình muốn? Điều đó phụ thuộc vào chính bạn.

Cấu hình tối thiểu:

HĐH: 64 bit: Vista, Win 7, Win 8, Win 10
Bộ xử lý: Intel Core i5-650, 3.2 GHz hoặc AMD Phenom II X4 965,
Bộ nhớ 3,4 Ghz : RAM 6 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660ti (2 GB Bộ nhớ trở lên) hoặc AMD Radeon HD 7870 (Bộ nhớ 2 GB trở lên)
DirectX: Phiên bản 11
Dung lượng: 32 GB dung lượng trống
Ghi chú bổ sung: Bộ điều khiển PlayStation 4 hỗ trợ
Cấu hình đề nghị:
OS: 64 bit: Win 7 SP1, Win 8.1, Win 10
Bộ xử lý : Intel Core i7-3770, 3,4 GHz hoặc AMD FX-8350,
Bộ nhớ 4.0 GHz : RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 (Bộ nhớ 3 GB trở lên) hoặc AMD Radeon HD 7970 (Bộ nhớ 3 GB trở lên)
DirectX: Phiên bản 11
Dung lượng: 32 GB dung lượng trống
Ghi chú bổ sung: Hỗ trợ bộ điều khiển PlayStation 4

Tình năng game Mad Max

Game được xây dựng ở góc nhìn thứ 3, thế giới mở đầy sôi động nhưng cũng đầy chết chóc – đáng để bạn trải nghiệm.

Mad Max game mang phong cách vừa bụi bặm, vừa điên rồ nhưng cũng rất mộng tưởng mà cho đến nay chưa có một game nào đủ sức để vượt mặt.

Nền tảng đồ họa được đánh giá cao và chắc chắn sẽ chinh phục nhiều game thủ khi lựa chọn trò chơi.

Người anh hùng và những chiếc xe có những cải tiến mới hơn.

Khung cảnh trong game đa dạng, bạn có thể trải qua vùng sa mạc rộng lớn đến những vùng đất hoang tàn, những hẻm núi nguy hiểm. Mỗi vùng đất này sẽ có những câu chuyện riệng buộc nhân vật phải trải qua.

game mad max

Tải game Mad Max cho Pc trên Fshare

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm link tải game Mad Max để có thể trải nghiệm game với nhiều hành động, chống lại hàng tá kẻ thù thì hãy để blogcachchoi.com giúp bạn. Chúng tôi sẽ chia sẻ link để bạn tải game về máy và hướng dẫn bạn cài đặt chuẩn, nhanh chóng nhất. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí và đảm bảo chất lượng.

Hi vọng bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm sự điên rồ, điên cuồng trong Mad Max game. Chắc chắn đây sẽ là game nhập vai hành động đáng bỏ thời gian để chơi đó.

Link download game Mad Maxfshare.vn/file/GVUD1P8RVUDY

Tham khảo thêm: