Tải game Megaman x4 x5 x6 x7 x8 x9 Full cho Pc trên Fshare Bản chuẩn

Game Megaman là thể loại game hành động cùng những màn chơi vô cùng hấp dẫn, kịch tính. Bạn sẽ vao vai anh hùng X và Zero để trải nghiệm những thú vị trong chuyến hành trình phiêu lưu để bảo vệ trái đất, chống lại những âm mưu đen tối. Trải qua rất nhiều phiên bản và đến nay game vẫn thu hút được rất nhiều các game thủ tham gia. Hôm nay Tuvo sẽ chia sẻ với các bạn phiên bản mới nhất của game Magaman để các bạn cùng trải nghiệm. Nào hãy cùng blogcachchoi.com khám phá xem game Megaman x8 có gì thú vị ngay dưới đây nhé.

game Megaman

Tổng hợp: game Hành Động nhập vai offline 2 người chơi cho Pc hay, miễn phí

Nội dung game Megaman x8

Vẫn giữ cốt truyện như các phần trước đó là game Megaman x7 thì phiên bản X8 này bạn sẽ vẫn đồng hành cùng anh hùng X cùng người bạn là Zẻo và Axl. Cả ba người sẽ cùng kết hợp, phối hợp với nhau để đánh bại tên Sigma độc đáo nhằm cứu thế giới trước thảm cảnh tuyệt vong.

Bạn sẽ có 12 màn chơi trong Megaman X8 cùng 3 chế độ chơi khác nhau là từ dễ, đến bình thường và khó. Mỗi màn chơi bạn vượt qua thì nhân vật của bạn sẽ được gia tăng các kỹ năng mới và bạn cũng sẽ một cuộc chiến ác liệt hơn ở màn chơi sau.

Muốn chiến thắng trong game bạn phải thực sự dũng cảm và vận dụng các loại vũ khí một cách linh hoạt, đúng lúc, đúng chỗ. Bên cạnh đó cũng phải biết kết hợp sức mạnh của các loại vũ khí để mangd đến sức sông phá tốt hơn. Đồng thời phải luôn sát cánh cùng 2 người bạn để đánh bại kẻ thù.

Chơi game Megaman X8 có những tính năng gì?

Không chỉ game Megaman X8 mà toàn bộ game Megaman X đều được xây dựng với cốt truyện hay cùng nội dung hấp dẫn và có chủ đề.

Thiết kế đồ họa 3D kết hợp đồ họa 2D mang đến những cảm giác chơi thật sự thú vị và ấn tượng.

Lối chơi được đánh giá là hấp dẫn, gay cấn với nhiều nhiệm vụ đa dạng, bí ẩn đòi hỏi bạn phải thực hiện tốt nhất.

Game được thiết kế tương thích trên nhiều máy tính hiện nay để các gam thủ dễ dàng trải nghiệm.

game Megaman

⇒ Xem thêm: game Halo Combat Evolved full miễn phí nhập vai hành động

Tải game Megaman X8 bản chuẩn, full miễn phí

Để tải game bản chuẩn, full miễn phí thì bạn phải tìm được những trang web cho phép tải game và đảm bảo chất lượng. Có như vậy mới tận hưởng những giây phút chơi game thú vị, độc đáo được.

Ngoài ra có cách khác là bạn hãy để blogcachchoi.com chia sẻ link tải game và hướng dẫn cài đặt game nhanh chóng, bản chuẩn về máy. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí nên các bạn hãy yên tâm nhé.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã hiểu hơn về game Megaman X nói chung và X8 nói riêng rồi đó. Hãy nhanh tay download game Megaman X8 về máy để có những giây phút trải nghiệm game cực kỳ thú vị và gay cấn nhé.

Còn có một số game khác cũng rất hấp dẫn như game Stranded Deepgame Dynasty Warriors 9 (Tam Quốc Chí mới), game The Sims 4 luôn được yêu thích.

  • Tải game Megaman X4: bit.ly/2HC0US4 password: www.vforum.vn
  • Tải game Megaman X5: bit.ly/2jg35MC password: www.vforum.vn
  • Tải game Megaman X6: bit.ly/2vTfAH5
  • Tải game Megaman X7: bit.ly/2JCowlQ
  • Tải game Megaman X8: bit.ly/2r7XKu5
  • Tải game Megaman X9: bit.ly/2KpKsSq
Tham khảo thêm: