Tải Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst HD

Trong bài viết này Blog Cách Chơi sẽ giới thiệu thể loại game đối kháng cực đỉnh mang tên Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 với đồ họa 3D khỏi chê, nhân vật sở hữu những kỹ năng đẹp mắt. Có link tải + hướng dẫn chi tiết cho anh em.

Game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3

Trước khi chia sẻ link tải, sau đây là những nội dung liên quan đến game bạn cần tham khảo qua để biết được nhiều thông tin hữu ích.

1. Mô tả sơ về Storm 3

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 là thể loại game đối kháng chiến đấu rất nổi tiếng tại Nhật Bản, đây là phần thứ 4 của seri UltimatStorm. Trò chơi do CyberConnect2 phát triển có cốt truyện dựa trên bộ truyện tranh Naruto của Masashi Kishimoto. Mới đầu game chỉ chơi được được PlayStation 3 và Xbox 360 vào tháng 4 năm 2013, cho đến tháng 7 năm 2013 mới có bản dành cho PC.

Game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3

Game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3

2. Tóm tắt cốt truyện

Ultimate Ninja Storm 3 bị tấn công bởi cáo chín đuôi từ làng Konohagakure. Hiruzen Sarutobi, Minato Namikaze phải cố gắng ngăn chặn nó và còn phải đối mặt với kẻ chủ mưa Madara Uchiha. Câu chuyện qua một thời gian dài, Ultimate Ninja Storm 2’s đã cứu được Sasuke từ Konohagakure, 2 bên thỏa hiệp và có một trận đấu tử thần. Lúc này Naruto sẽ phải luyện tập sức mạnh trước sự giúp đỡ từ Killer Bee. Từ đó chiến tranh thế giới ninja thứ tư bắt đầu, các ninja phải đối mặt với đội quân Zetsu và Kabuto Yakushi. Và những cuộc chiến bắt đầu từ đây.

3. Gameplay

– Trong game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 có đến 80 nhân vật bạn có thể chọn chơi, 7 nhân vật hỗ trợ.

– Trò chơi đã thay đổi hệ thống chiến đấu, có chế độ thức tỉnh, giúp cho nhân vật tăng sức mạnh khi máu thấp.

– Có hệ thống vật phẩm được xếp lại, trước khi vào trận đấu bạn có thể chọn vật phẩm giúp tấn công mạnh hơn hoặc vật phẩm hồi máu.

– Cũng giống như các phiên bản trước đây, bạn có thể chọn 2 nhân vật để hỗ trợ nhân vật chính của mình. Những nhân vật hỗ trợ có đến mười ba combo.

– Game có chế độ chơi như những bản trước, nhưng đáng chú ý ở chế độ đấu trùm có giới hạn thời gian, đòi hỏi bạn phải có kỹ năng kéo léo, chiến lược rõ ràng mới có thể chiến thắng. Có tùy chỉnh mức độ khó của trận chiến, điểm càng cao thì độ khó càng lớn.

– Đặc biệt ở Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 có các trận đấu Mob, bạn phải điều khiển nhân vật của mình chiến đấu với hàng loạt kẻ thù bao quanh.

game naruto shippuden ultimate ninja storm 3

Gameplay hấp dẫn và lôi cuốn

4. Lối chơi

Câu chuyện của trò chơi tập trung vào những xung đột đến từ ninja và tổ chức có tên Akatsuki. Có lối chơi giống như Ultimate Ninja Storm 2, có thêm phần tùy chọn mức độ khó dễ cho trận đấu.

Game đã nhận được đánh giá khá tốt và doanh thu vượt bậc so với những phiên bản trước đó. Nhưng nhiều nhà phê bình thiếu chiều sâu trong cơ chế chiến đấu và việc sử dụng hack và slash.

Sau Naruto Shippuden Ninja Storm 3 thì CyberConnect2 đã phát hành Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 vào năm 2016. Tiếp theo năm 2017 lại được tiếp tục phát hành với trò chơi Storm đầu tiên dưới dạng bộ ba và có thể chơi online.

5. Quá trình phát triển

Trò chơi lần đầu bị rò rỉ trên tạp chí Weekly Shōnen Jump vào tháng 6 năm 2012, và được Namco Bandai Games xác nhận là Ultimate Ninja Storm 3 và hứa hẹn có nhiều cải tiến ở hệ thống chiến đấu.

Ông Hiroshi Matsuyama, giám đốc điều hành CyberConnect2 hứa hẹn sẽ có nhiều “traanh đấu hoành tráng” hơn trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Generations .Game đã có đồ họa trong trailer đầu tiên vào tháng 7 năm 2012 bởi Bandai.

Vào tháng 8 năm 2019 CyberConnect2 đã có một diễn đàn cho phép mọi người trên thế giới nói những gì họ muốn thấy trong Ultimate Ninja Storm 3 và dựa tao đó để tạo ra trò chơi.

Và qua những năm tháng phát triển, cuối cùng vào ngày 30 tháng 4 năm 2013, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 có mặt trên thị trường Nhật Bản, ở Bắc Mỹ và Châu Âu đều có thể mua tại PlayStation Store Nhật Bản.

6. Đánh giá

Trong một tuần lễ khai trương Naruto Storm 3 đã bán được 87.661, con số này đã vượt qua phiên bản đầu tiên. 1 triệu bản được bán tại Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 5 năm 2013.

Có hơn hai triệu bản đã được bán trên toàn thế giới vào 28 tháng 8 năm 2014, gồm có 750.000 bản ở châu Âu, 1 triệu bản ở Bắc Mỹ và 250.000 bản tại Nhật Bản.

Với đánh giá điểm trung bình 77/100 từ Metacritic đối với phiên bản chơi dành cho PlayStation 3, và 70.100 cho Xbox 360.

Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ IGN và các nhà phê bình về bối cảnh, cốt truyện, đồ họa…so với Storm 2.

7. Cấu hình chơi Naruto Storm 3

Nhìn chung thì game yêu cầu cấu hình trung bình. Tuy nhiên dưới đây là yêu cầu của nhà sản xuất đưa ra bạn nên tham khảo:

naruto shippuden ultimate ninja storm 3

Yêu cầu cấu hình trung bình

Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành: Windows (64 bit) 7 trở lên cập nhật
CPU: Intel Core2 Duo, 3.0GHz – AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6400+ 3.2GHz
RAM: 2 GB
Đồ họa: card màn hình 1024 MB
DirectX: Phiên bản 11
Card âm thanh: DirectX sound device

Cấu hình đề xuất:
HĐH: Windows XP/7/8 (64 bit) trở lên
CPU: 2.3 GHz Quad Core hoặc AMD equivalent
RAM: 8 GB
Đồ họa: 1024 VRam DirectX10 GPU Pixel Shader 4.0
Card âm thanh: DirectX sound device

Download Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full Cho Pc

Ngay dưới đây là link Download Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 full dành cho Pc, laptop. Hiện link được up trên Google drive, tương lai sẽ nhập nhật trên getlink Fshare cho anh em. Ah! Có nhiều bạn hỏi bản Việt Hóa, tuy nhiên hiện tại chưa có nha, sẽ update ngay khi có.

download game naruto shippuden ultimate ninja storm 3

Thể loại game đối kháng đầy mê hoặc

Tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3: http://bit.ly/2o97JBH (Đây là link rút gọn của Google Drive, bạn copy link này dán vào trình duyệt bất kì để tải về nhé!)

Game nén lại và được chia thành 6 file nhỏ để bạn có thể tải nhanh hơn, cảm ơn Khí Phách đã chia sẻ.

Hướng dẫn cài đặt Naruto Ninja Storm 3

Thực hiện đơn giản qua 4 bước sau:

Bước 1: Sau khi tải về tất cả 6 file nén thì bạn tiến hành giải nén toàn bộ chung vào 1 Folder. Chọn toàn bộ file nén rồi giải nén mặc định sẽ vào 1 file.

Bước 2: Khi hoàn tất sẽ thấy được 1 file IOS. Bạn tiếp tục giải nén file IOS này ra.

Bước 3: Tìm và chạy file setup.exe để tiến hành cài đặt như những game khác.

Bước 4: Quá trình cài đặt tốn ít thời gian. Sau đó bạn chọn những file trong folder Full Version có tên là PROPHET nằm trong File giải nén. Copy và dán đè vào thư mục cài đặt game. Vậy là xong, mở game lên chiến thôi.

Như vậy là Blog Cách Chơi đã chia sẻ xong tựa game đối kháng offline này. Hy vọng bạn có được những phút giây chơi Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 thật vui vẻ. Bạn truy cập vào game offline hay cho Pc để có được những tựa game khác.

Tham khảo thêm: